Nghi can bắn người ở Tân Phú với giá 300 triệu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 21-3, một nguồn tin cho biết, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) vừa bắt được nghi phạm nổ súng khiến anh Nguyễn Thanh Phong (30 tuổi, ngụ quận Tân Phú) bị thương.
 

Cảnh sát phong tỏa hiện trường phục vụ điều tra làm rõ vụ án.
Cảnh sát phong tỏa hiện trường phục vụ điều tra làm rõ vụ án.

Người bắn được xác định tên là Quang (khoảng 30 tuổi). Người này khai được một nam thanh niên thuê bắn anh Phong.

Qua truy xét, bước đầu nam thanh niên thuê Quang bắn người khai là được một phụ nữ thuê và người này thuê lại Quang với giá 300 triệu đồng.

Quang khai khẩu súng được sử dụng để bắn người là súng Rulo tự chế mua ở Hải Phòng. Tối ngày 14-3, qua theo dõi, Quang phát hiện anh Phong đi về ngôi nhà trên đường số 27 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) khi đang loay hoay mở cửa thì tiếp cận bắn nhiều phát súng trong đó trúng anh Phong 3 phát, gục tại chỗ.

Hung thủ sau đó điều khiển chiếc xe tay ga màu trắng lao ra đường tẩu thoát. Theo lời khai, Quang chạy đến cầu Sài Gòn thì vất bỏ khẩu súng.

Qua truy xét, Đội Hình sự Công an quận Tân Phú đã bắt được Quang và truy xét những người có liên quan.

Theo những người hàng xóm, anh Phong là người hiền lành dễ gần, nam thanh niên này hiện đang là sinh viên năm 2 một trường đại học và sống cùng mẹ và anh trai tại căn nhà trên.

Nguyễn Tân/phapluat

Có thể bạn quan tâm

Đak Đoa trợ cấp xã hội cho em Nêu

Đak Đoa trợ cấp xã hội cho em Nêu

(GLO)- Ủy ban Nhân dân huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) ban hành quyết định 1097/QĐ-UBND ngày 21-4-2025 về việc trợ cấp xã hội cho đối tượng bảo trợ xã hội theo Nghị định 20/2021/NĐ-CP ngày 15-3-2021 và Nghị định 76/2024/NĐ-CP ngày 1-7-2024 của Chính phủ.

Thác Phú Cường giờ không còn... cường nữa

Thác Phú Cường giờ không còn... cường nữa

(GLO)- Mới đây, chúng tôi có dịp trở lại thác Phú Cường. Đi cùng tôi là 1 lãnh đạo UBND huyện Chư Sê. Khi đứng trước dòng thác không còn nước, đá trơ ra, nhiều cây cổ thụ chẳng còn tươi tốt, những bãi cỏ, hoa vốn xanh tươi quanh năm giờ khô héo vì thiếu nước, gương mặt anh lộ rõ nét buồn.