Nghi án giết người bỏ vào thùng nhựa rồi đổ bê tông phi tang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thấy thùng nước bị đổ bê tông để trong căn nhà mới mua, người đàn ông tò mò đập ra xem thì phát hiện bộ phận cơ thể người.
Khuya 15/5, Công an tỉnh Bình Dương phong tỏa hiện trường, điều tra vụ một thi thể nghi bị sát hại rồi bỏ vào thùng nhựa đầy bê tông ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.
Xe cứu thương được điều tới căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Nguyễn Hoàng.
Xe cứu thương được điều tới căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Nguyễn Hoàng.
Tối cùng ngày, một người đàn ông thấy trong nhà có thùng nhựa đựng nước, nhưng lại đổ bê tông. Người này tò mò, dùng búa đập ra xem thì phát hiện nhiều bộ phận cơ thể người, đã bốc mùi hôi thối.
 Công an đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Nguyễn Hoàng.
Công an đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Nguyễn Hoàng.
Người phát hiện vụ việc cho biết mới mua lại căn nhà trên. Căn nhà này trước đó được người chủ trước cho thuê.
Công an đang khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người có liên quan để tiếp tục làm rõ vụ việc.
Nguyễn Hoàng (zing)

Có thể bạn quan tâm

Án mạng ở quán nhậu lúc rạng sáng khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Công an tỉnh Gia Lai truy bắt nhóm đối tượng đâm 1 người chết, 2 người bị thương

(GLO)- Ngày 17-12, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an phường Diên Hồng và các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương truy bắt các đối tượng dùng dao, mã tấu xông vào quán nhậu trên đường Hùng Vương (phường Diên Hồng) chém người khiến 1 người chết, 2 người bị thương.

Công an xã Hra xử lý nghiêm thanh thiếu niên điều khiển xe máy gây rối.

Công an xã Hra ngăn chặn tình trạng thanh thiếu niên điều khiển xe máy gây rối

(GLO)- Thời gian gần đây, một số thanh thiếu niên ở xã Hra (tỉnh Gia Lai) tụ tập điều khiển xe máy có dấu hiệu gây rối và livestream trên mạng xã hội. Trước tình hình đó, Công an xã đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để kịp thời ngăn chặn, đảm bảo an toàn giao thông cũng như trật tự an toàn xã hội.

null