Ngày 17 và 18-6 diễn ra Hội thi Tin học trẻ tỉnh Gia Lai lần thứ XXI

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 14-6, tại TP. Pleiku, Ban tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Gia Lai lần thứ XXI năm 2022 tổ chức họp triển khai nhiệm vụ công tác tổ chức hội thi.
Các thành viên Ban tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh lần thứ XXI họp triển khai nhiệm vụ. Ảnh: Phan Lài
Ban tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh lần thứ XXI họp triển khai nhiệm vụ. Ảnh: Phan Lài
Theo báo cáo của Ban tổ chức, đến nay, Hội thi Tin học trẻ tỉnh lần thứ XXI đã nhận được đơn đăng ký tham gia của 156 thí sinh đến từ 16/17 Huyện Đoàn, Thị Đoàn, Thành Đoàn và 29 trường THPT trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh đăng ký dự thi theo 5 bảng, gồm: bảng A: thi kỹ năng lập trình, hướng tạo ra sản phẩm bậc tiểu học; bảng B: thi kỹ năng lập trình bậc THCS; bảng C: thi kỹ năng lập trình bậc THPT; bảng D2: thi sản phẩm sáng tạo bậc THCS; bảng D3: thi sản phẩm sáng tạo bậc THPT.
Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức đã thống nhất tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh lần thứ XXI vào ngày 17 và 18-6-2022 tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh. Bên cạnh đó, các thành viên Ban tổ chức đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến liên quan đến công tác tổ chức hội thi như: cần chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, hệ thống đường truyền; cần có phương án dự trù để chủ động xử lý nếu có sự cố xảy ra; công tác ra đề thi, chấm thi phải chặt chẽ, đảm bảo công bằng, khách quan… Qua đó, góp phần để hội thi được tổ chức thành công, trở thành sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh.
PHAN LÀI

Có thể bạn quan tâm

Cựu cán bộ Đoàn TP. Pleiku"truyền lửa" yêu thương

Cựu cán bộ Đoàn TP. Pleiku"truyền lửa" yêu thương

(GLO)- “Kết nối tình nguyện-cháy mãi nhiệt huyết của tuổi trẻ“ là phương châm hoạt động của nhóm cựu cán bộ Đoàn cơ sở TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Sau hơn 2 năm thành lập, nhóm không chỉ mang niềm vui đến cho những hoàn cảnh khó khăn mà còn là nơi các thế hệ cán bộ Đoàn gắn kết, “truyền lửa“ tình yêu với Đoàn.
Ý nghĩa lớn từ mô hình nhỏ

Ý nghĩa lớn từ mô hình nhỏ

(GLO)- Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh là một trong những nội dung được các đơn vị trường học ở huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đặc biệt quan tâm. Trong đó, mô hình “Vườn rau em chăm“ mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần cải thiện bữa ăn và khơi dậy tình yêu lao động trong học sinh.
Đôi vũ công đặc biệt

Đôi vũ công đặc biệt

(GLO)- Đến với khiêu vũ một cách tình cờ, đôi vận động viên (VĐV) Trần Nam Dũng-Lê Phương Thảo đã từng bước khẳng định vị thế ở môn thể thao đầy tính nghệ thuật này. Tấm huy chương bạc tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX-2022 là sự ghi nhận cho những nỗ lực không biết mệt mỏi cùng tâm huyết của các vũ công.
Tín hiệu vui cho bệnh nhân ung thư

Tín hiệu vui cho bệnh nhân ung thư

(GLO)- Với mong muốn nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư, bác sĩ Nguyễn Đình Hùng-Phó Trưởng khoa Ung bướu và Y học hạt nhân (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) đã nghiên cứu, áp dụng hiệu quả các phác đồ chữa trị mới, giúp người dân sớm phát hiện và điều trị ung thư tại chỗ. Một trong số đó là hóa trị trong điều trị ung thư đại trực tràng di căn.
Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chương trình "Ấm áp mùa đông" năm 2022

Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chương trình "Ấm áp mùa đông" năm 2022

(GLO)- Hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa đông“ năm 2022 và “Xuân tình nguyện“ năm 2023. Trong 2 ngày (23 và 24-12), tại xã Đất Bằng, huyện Krông Pa và xã An Thành, huyện Đak Pơ, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp với Đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Ấm áp mùa đông“ năm 2022.
Ngày thanh niên cùng hành động: Sôi nổi, thiết thực

Ngày thanh niên cùng hành động: Sôi nổi, thiết thực

(GLO)- Sau khi Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022-2027) thành công tốt đẹp, 63 tỉnh, thành trong cả nước đã đồng loạt tổ chức “Ngày thanh niên cùng hành động“. Trong đó, Gia Lai là 1 trong 7 điểm cầu được lựa chọn tổ chức cấp trung ương. Chuỗi hoạt động góp phần nâng cao nhận thức, thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.
Phát động thí điểm ứng dụng kết nối thanh thiếu niên

Phát động thí điểm ứng dụng kết nối thanh thiếu niên

(GLO)- Sáng 18-12, tại Trường THPT Hoàng Hoa Thám (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục-Đào tạo tổ chức lễ phát động thí điểm Ứng dụng kết nối thanh thiếu niên (YEA). Đây là hoạt động nằm trong dự án “Tuổi trẻ và những cung đường biết nói“ được triển khai tại TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Gia Lai và tỉnh Yên Bái.