Nam thanh niên ra tay sát hại bà ngoại, mẹ và dì ruột

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trở về nhà với biểu hiện không bình thường, những người thân đã cất hết dao kéo nhưng đối tượng cố tình tìm và giết chết 3 người trong gia đình.

Hiện trường nơi đối tượng ra tay sát hại 3 người ruột thịt
Hiện trường nơi đối tượng ra tay sát hại 3 người ruột thịt



Sáng 3/5, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn quận.

Nghi can gây án là Trương Tín (SN 1990, ngụ quận Bình Tân) đã bị bắt. Các nạn nhân được xác định gồm Lê Thị Điểu (77 tuổi; là bà ngoại Tín), Nguyễn Thị Ngọc Thúy (56 tuổi, mẹ ruột), Nguyễn Thị Ngọc Kiều (54 tuổi, dì ruột, cùng ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân).

Theo điều tra ban đầu, chiều tối 2/5, Tín về nhà thì có biểu hiện không bình thường. Thấy vậy, những người thân trong gia đình đã giấu hết các thứ dao kéo.

Tuy nhiên, Tín đã lục tìm và cầm dao tấn công khiến 3 người tử vong ngay tại chỗ. Hai người khác là bà Nguyễn Thị Ngọc Phụng (50 tuổi) dì ruột và cháu của Tín đã chui vào trong phòng và tủ quần áo trốn nên thoát nạn.


 

Người dân bàng hoàng trước vụ thảm sát tại khu phố
Người dân bàng hoàng trước vụ thảm sát tại khu phố



Tín sau khi gây án thì tiếp tục đi tìm, truy sát những người thân khác. Nghi can bị bắt khi đang ở địa bàn quận Tân Phú cùng với một người bạn thân.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Mai Huyên (baogiaothong)

Có thể bạn quan tâm

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ.

Bộ đội vui Xuân không quên nhiệm vụ

(GLO)- Giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch duy trì nghiêm các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời, tổ chức chu đáo các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân để bảo đảm cán bộ, chiến sĩ đón Tết đủ đầy, lành mạnh và an toàn.

Rộn ràng Ngày hội Bánh chưng xanh.

Rộn ràng ngày hội Bánh chưng xanh

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, sáng 12-2, Bộ CHQS tỉnh tổ chức ngày hội “Bánh chưng xanh, Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân”. Ngày hội thu hút sự tham gia của hàng trăm cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị trực thuộc và các đơn vị kết nghĩa.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết Đội K52.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

(GLO)- Từ ngày 31-1 đến 3-2, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Mai Kim Bình - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra và chúc Tết Đội K52 đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập mộ liệt sĩ trên địa bàn hai tỉnh Ratanakiri và Stung Treng (Vương quốc Campuchia).

null