Mỹ Linh: nếm mùi thất bại cũng thú vị

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trước thắc mắc, đã đủ đầy danh tiếng mà vẫn tham gia chương trình thực tế do khán giả bình chọn, nếu thất bại liệu có ê chề - ca sĩ Mỹ Linh đã hồi đáp.
Ca sĩ Mỹ Linh

Ca sĩ Mỹ Linh

Khi danh sách 30 chị đẹp tham gia chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" phiên bản Việt chính thức lộ diện, khán giả bất ngờ khi bên cạnh những giọng ca, gương mặt trẻ thì chương trình có cả những giọng ca danh tiếng như ca sĩ Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương, Lệ Quyên cũng tham gia.

Điều này khiến khán giả ít nhiều bất ngờ vì cuộc chơi này trao quyền quyết định thắng thua vào tay khán giả. Trong khi đó, những ngôi sao hàng đầu showbiz kể trên không phải là những người có ưu thế về lượng người hâm mộ chịu khó ngồi vote (bình chọn) cho thần tượng của mình như nhiều gương mặt trẻ khác, dù tất cả đều được thừa nhận về mặt chuyên môn.

Vì vậy, ca sĩ Mỹ Linh đã nhận được câu hỏi "Nếu thua đàn em, chị có cảm thấy ê chề?".

Trước câu hỏi này, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: "Với Linh, khi quyết định tham gia một chương trình nào đó, chắc chắn ở đó sẽ có một mối lương duyên nào đó mà mình khó có thể lý giải được. Vì vậy, khi đã chấp nhận tham gia một chương trình, thắng- thua là chuyện thường tình nên việc của mình là phải chấp nhận chuyện "có chơi, có chịu".

Với ca sĩ Mỹ Linh, thất bại cũng có cái hay riêng

Với ca sĩ Mỹ Linh, thất bại cũng có cái hay riêng

Ca sĩ Mỹ Linh nói thêm bản thân, tính đến thời điểm hiện tại, đã ba thập kỷ làm nghề, chị thấy "mình được Tổ nghiệp ban cho rất nhiều thứ. Vị thế, danh tiếng, mọi thứ cũng đã có đủ. Thế nên, lúc này, nếu bản thân vấp phải sự thất bại, thì cũng là điều nên vui. Bởi thất bại cũng có những dư vị khác biệt, những thú vị riêng. Chúng ta đều biết rằng, mỗi chúng ta sẽ trưởng thành hơn sau thất bại mà. Thế nên, thất bại nào cũng sẽ cho chúng ta những bài học để hoàn thiện bản thân mình hơn".

Chị cũng tiết lộ, dù chương trình mới chỉ quay được vài tập đầu tiên nhưng chị và những chị lớn khác cũng đã nếm mùi vị "đứng chót bảng xếp hạng". Nhưng điều đó "không làm chúng tôi buồn hay nản đâu. Đã là cuộc chơi thì phải vui, phải hết mình. Bản thân tôi đến đây với chính tinh thần đó. Chúng ta học trong lúc chơi và ngay cả chơi cũng cần phải học" - chị nói.

Trải nghiệm của phụ nữ tuổi trung niên giúp chị biết tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống

Trải nghiệm của phụ nữ tuổi trung niên giúp chị biết tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống

Ca sĩ Mỹ Linh thừa nhận, bản thân chị cũng trải qua giai đoạn "khủng hoảng tuổi trung niên". Chị nói: "Đời tôi, trông qua thì phẳng lặng nhưng thật ra gặp nhiều biến cố, va vấp lắm chứ, chủ yếu là trong nghề. Có những biến cố còn tưởng chừng như không vượt qua nổi, có những lúc bị "ném đá" kinh hoàng vì những lý do giời ơi đất hỡi, vu oan giá họa.

Nhưng tôi nhớ là nó rất ngắn, vì từ lâu tôi đã luôn có bản năng chế ngự sự nhàm chán, cũng như sự "phản đòn" của cuộc sống. Đôi lúc cũng phải làm quen với sự buồn chán, phải hiểu đó là một phần của cuộc sống, để mà vui vẻ chấp nhận nó, sống chung với nó, làm chủ nó.

Về cơ bản thì cuộc sống vẫn sẽ luôn tốt đẹp, có điều phải tuân theo quy luật tự nhiên của nó. Theo, nhưng là theo một cách chủ động, không thể để nó lôi đi xềnh xệch được" - chị bày tỏ.

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Mỹ Tâm cứ làm liveshow là thắng lớn và thăng hoa rực rỡ?

Vì sao Mỹ Tâm cứ làm liveshow là thắng lớn và thăng hoa rực rỡ?

Tối 11.5, liveshow 'My Soul 1981' của Mỹ Tâm diễn ra tại bờ biển Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu) với sự tham dự của hơn 5.000 khán giả. Đêm nhạc đã mang lại trải nghiệm đáng nhớ bằng âm nhạc và sân khấu 'siêu slay, siêu chill' (quyến rũ, thư giãn) với hàng loạt bài hit và những sự bất ngờ, mãn nhãn.