Mê mẩn vẻ quyến rũ của cô giáo dạy Giáo dục Quốc phòng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Có sống mũi cao, gương mặt thanh tú thu hút ánh nhìn, cô giáo dạy môn Giáo dục Quốc phòng đang là tâm điểm gây chú ý trên mạng xã hội.
 

 

Các bạn trẻ trên mạng xã hội đang trầm trồ khen ngợi nhan sắc của cô giáo giảng dạy môn Giáo dục quốc phòng ở TP HCM. Bức ảnh chụp cô giáo trở thành tâm điểm chú ý khi thu hút đến hơn 15.000 lượt yêu thích cùng nhiều bình luận chia sẻ.

Nhiều bình luận không tiếc khen ngợi cô giáo dạy giáo dục quốc phòng sở hữu vẻ đẹp không thua kém hot girl. Số khác mong muốn tìm được danh tính và hình ảnh của cô giáo này.

 

 

Cô giáo xinh đẹp được chú ý trên mạng là Nguyễn Thị Thu Hồng (sinh năm 1995, tại Ninh Thuận). Hồng theo ngành Giáo dục Quốc phòng tại ĐH Sư Phạm (TP HCM), vừa tốt nghiệp hồi tháng 6. Hiện tại, Thu Hồng đang công tác tại trường Trung Cấp Sài Gòn, mảng tuyển sinh và phụ trách dạy bộ môn Quốc phòng cho sinh viên.

 

Thu Hồng cho biết cô bạn khá "hoang mang" khi bỗng dưng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, công việc thường ngày của Hồng vẫn ổn định, không bị xáo trộn quá nhiều.

Chia sẻ thêm về bản thân, Thu Hồng cho hay, cô khá mê súng ống, đạn dược và sự mạnh mẽ của các ngành công an quân đội. Do có chút chậm trễ khi làm hồ sơ thi nên 9X xinh đẹp quyết định theo ngành Giáo dục Quốc phòng. "Càng học, mình càng thấy nó thú vị" - Thu Hồng cho hay.

 

 

Không chỉ xinh đẹp, mạnh mẽ, cô giáo trẻ khá tâm lý khi luôn tìm cách giảng dạy bộ môn Giáo dục quốc phòng bớt vẻ khô khan thường thấy. Thu Hồng dành 5 phút để cho học sinh giải lao, xem các video phim tư liệu hoặc show truyền hình "sao nhập ngũ". Dù bên ngoài khá vui vẻ, hòa đồng, nhưng khi đứng lớp Thu Hồng lại là cô giáo nghiêm khắc nhưng cũng đầy tâm lý.
 

 

Tâm sự về kỉ niệm vui khi giảng dạy, cô giáo 9X xinh xắn cho hay, không ít lần cô bị học trò trêu đùa, gọi bằng chị. Lúc đó, Thu Hồng phạt trò bằng cách hít đất hoặc cho chạy vào vòng.

Thuộc tuýp cá tính hơi mạnh nên Hồng đôi khi bị bạn bè ví như thằng con trai dù ngoại hình cực nữ tính. Nhận xét về bản thân, Hồng thấy mình là người vui vẻ, năng động và đôi khi hơi "tăng động".

 

 

Tìm hiểu thêm còn hay, cô giáo trẻ 9X còn có tài bắn súng khiến thậm chí cả cánh mày râu cũng phải nể phục.

Thu Hồng khá đa tài, cô bạn tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ.

Xinh đẹp, mạnh mẽ, đa tài là những ấn tượng khó phai về cô giáo xinh đẹp Thu Hồng.

Linh Hoàng/TTXVN

Có thể bạn quan tâm

Khi thanh niên làm "dân vận khéo"

Khi thanh niên làm "dân vận khéo"

(GLO)-Ngày 27-8, tại Hội nghị biểu dương phong trào “Dân vận khéo” giai đoạn 2020-2025, nhiều tập thể, cá nhân đã được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Trong đó, một số đơn vị đoàn thanh niên cơ sở ghi dấu với những sáng kiến thiết thực, hướng đến cộng đồng.

Tôi yêu Tổ quốc tôi

Lan tỏa thông điệp "Tôi yêu Tổ quốc tôi"

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025), từ đầu tháng 8-2025 đến nay, Tỉnh đoàn-Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh triển khai hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”-tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho người dân biên giới, hải đảo.

Người kể chuyện An Toàn bằng rượu sim

Người kể chuyện An Toàn bằng rượu sim

(GLO)- Những ngày tháng 8, núi rừng An Toàn tím biếc sắc quả sim chín. Từ nguồn nguyên liệu này, chị Đỗ Thị Thu Thảo (chủ cơ sở An Mộc Thảo, xã An Hòa) đã xây dựng thương hiệu rượu SimMo8, kết tinh giữa thiên nhiên, tri thức bản địa và hành trình trở về của người con quê hương.

Sản phẩm thủ công rực sắc màu hướng về Quốc khánh

Sản phẩm thủ công rực sắc màu hướng về Quốc khánh

(GLO)- Những chiếc kẹp tóc, móc khóa làm bằng len, sản phẩm thêu hay túi cỏ bàng mộc mạc được bàn tay những người thợ thủ công tỉ mỉ điểm tô sắc đỏ rực rỡ. Những món đồ giản dị ấy khi bày bán đã góp thêm sắc màu Quốc Khánh 2-9, gửi gắm tinh thần đoàn kết và niềm hân hoan của người dân Gia Lai.

Học nhạc cụ: Niềm vui ngày hè của học sinh Gia Lai

Học nhạc cụ: Niềm vui ngày hè của học sinh Gia Lai

(GLO)- Dịp hè, nhiều học sinh vùng cao Gia Lai được gia đình tạo điều kiện học nhạc cụ. Việc học không chỉ giúp các em phát triển năng khiếu, rèn luyện kiên nhẫn, kỷ luật mà còn là hình thức giải trí lành mạnh, giúp tránh xa thiết bị điện tử và nuôi dưỡng đam mê âm nhạc từ sớm.

Khởi nghiệp với sen Đa Lộc trên đất Tuy Phước

Khởi nghiệp với sen Đa Lộc trên đất Tuy Phước

(GLO)- Từ một kỹ sư ngành viễn thông, năm 2022, anh Võ Minh Sang (SN 1989) quay trở về Tuy Phước (tỉnh Gia Lai) để khởi nghiệp với giống hoa sen Đa Lộc. Vạn sự khởi đầu nan, anh đã từng bước chinh phục và phát triển kinh tế ổn định với giống hoa này ngay trên mảnh đất quê hương.

Dấu ấn chiến dịch “Hành quân xanh”

Dấu ấn chiến dịch “Hành quân xanh”

(GLO)- Diễn ra ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh Gia Lai, chiến dịch “Hành quân xanh” là dịp để đoàn viên, thanh niên khối lực lượng vũ trang phát huy vai trò xung kích, tình nguyện qua những công trình, phần việc ý nghĩa.