Từ khóa: ly hôn

Cách để vượt qua nỗi đau sau ly hôn

Cách để vượt qua nỗi đau sau ly hôn

Đối mặt với những nỗi đau sau ly hôn là một quá trình khó khăn, nhưng có thể vượt qua và hồi phục nếu như chúng ta biết cách. Vượt qua nỗi đau này bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều.
Thế giới phẳng và hạnh phúc gia đình

Thế giới phẳng và hạnh phúc gia đình

Công nghệ đã góp phần giảm tải đáng kể những công việc thủ công và giúp con người chạy nhanh hơn tới đích công việc mình đang hướng đến. Công nghệ tạo ra giải pháp giúp con người phá vỡ và vượt lên các giới hạn trước đây, đồng thời thách thức mọi giới hạn hiện tại.
Đi qua ngày dài

Đi qua ngày dài

“Đường tít tắp không gian như bể/Anh chờ em, cho em vịn bàn tay“, khi Nhi tình cờ đọc tin nhắn ai đó gửi chồng mình câu thơ tình như thế, chắc chỉ có thể là một cô gái, máu nóng trong người Nhi đã bốc lên tận cổ ức nghẹn. Đáp lại là những câu yêu thương của chồng nàng.
Cùng gỡ 'nút thắt' con đầu lòng

Cùng gỡ 'nút thắt' con đầu lòng

Giai đoạn có con đầu lòng luôn mang đến nhiều niềm vui cho đôi lứa uyên ương nhưng đồng thời cũng đặt hôn nhân của họ sang trang mới với những thử thách chưa từng gặp trước đó.
Ly hôn

Ly hôn

(GLO)- Đã gần 22 giờ, hai vợ chồng nhà bên lại to tiếng với nhau, cứ 1 tuần đôi lần như thế nên riết rồi tôi cũng quen. Đến lúc có tiếng loảng xoảng của chén đĩa thì chẳng đặng đừng, tôi mở cổng chạy qua can thiệp. Có mặt tôi, cường độ phát âm của hai vợ chồng càng lớn hơn, tranh nhau phân bua giành phần… “chính nghĩa“ về mình.