Diễn viên Phi Nga thừa nhận trầm hơn sau sóng gió

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Lần hiếm hoi xuất hiện trong một chương trình giải trí sau ly hôn, diễn viên Phi Nga hợp sức cùng các diễn viên trẻ giành chiến thắng trước đối thủ.
Phi Nga gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung khi tái xuất gameshow

Phi Nga gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung khi tái xuất gameshow

Tập 26 Tranh tài đoán ý lên sóng trên VTV3 với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa. Chương trình là màn tranh tài của hai đội chơi gồm Để rồi xem (Phi Nga, Anh Duy, Phạm Hùng, Mỹ Linh) và Hãy đoán xem (Thanh Anh, Công Tôn Nghĩa, Thái Hiển, Diệu Hằng).

Sự xuất hiện của diễn viên Phi Nga nhận được sự quan tâm của khán giả. Trên sóng truyền hình, cô gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Hồi tháng 2.2023, thông tin Phi Nga ly hôn Long Đẹp Trai được cộng đồng mạng quan tâm. Thời điểm đó, nam nghệ sĩ cho biết dù “đường ai nấy đi" nhưng anh và Phi Nga vẫn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Phi Nga bày tỏ sự hào hứng khi đến với Tranh tài đoán ý vì “mình có cảm giác sống lại thời thanh xuân”. Nữ diễn viên bộc bạch: “Tôi cảm thấy mình trẻ trung trở lại. Nhớ những lúc còn trẻ, tôi cũng thích được chơi những gameshow như vậy nhưng khi đó không có nhiều sân chơi”.

Phi Nga hào hứng khi được kết nối các diễn viên trẻ trong chương trình

Phi Nga hào hứng khi được kết nối các diễn viên trẻ trong chương trình

Xuất hiện trên sóng truyền hình, nữ diễn viên được khen ngợi vì vẻ ngoài trẻ trung và sự hoạt ngôn, duyên dáng. Đến với Tranh tài đoán ý, cô thích thú vì được thực hiện loạt thử thách vui nhộn. Đặc biệt, đây là cơ hội để sao phim Ải trần gian kết nối và hiểu hơn về đàn em của mình. Cô cũng khẳng định không ngại chuyện bị lép vế trước nguồn năng lượng của dàn diễn viên trẻ.

Phi Nga thừa nhận: “Trải qua nhiều điều trong cuộc sống, tôi hơi trầm một xíu nên tất nhiên sẽ bị lép vế bởi năng lượng sôi động của các bạn trẻ. Tôi cảm giác được rằng các bạn rất vui, rất thông minh. Chơi gameshow cũng giúp tôi học hỏi nhiều về xu hướng bây giờ và suy nghĩ của các bạn”, Phi Nga tâm sự.

Trải qua hai vòng thi trong chương trình, đội của diễn viên Phi Nga cho thấy sự ăn ý trong quá trình thực hiện các thử thách. Sao phim Ải trần gian vỡ òa khi thắng áp đảo đội đối thủ và nhận về giải thưởng giá trị của ban tổ chức.

Có thể bạn quan tâm