Lương Xuân Trường mang lo lắng cho HLV Park Hang-seo và HAGL

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Theo dự kiến ban đầu, Lương Xuân Trường sẽ bình phục hoàn toàn và thi đấu trở lại vào tháng 6 tới đây. Tuy nhiên với những diễn biến mới nhất, thì nhiều khả năng việc này sẽ không thể xảy ra.
Hồi tháng 10 năm ngoái, trong đợt tập trung ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận đấu với ĐT Malaysia và ĐT Indonesia thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, Lương Xuân Trường đã dính chấn thương trong lúc tập luyện và phải sang Hàn Quốc phẫu thuật. Cách đây ít tuần, tiền vệ người Tuyên Quang này đã trở lại Việt Nam để tiếp tục quá trình hồi phục.
 
Lương Xuân Trường chưa thể trở lại thi đấu vào tháng 6 tới.
Theo dự kiến ban đầu, Lương Xuân Trường sẽ bình phục hoàn toàn và thi đấu trở lại vào tháng 6 tới đây. Trước đó, các bác sĩ bên phía Hàn Quốc cũng xác nhận, ngôi sao thuộc biên chế HAGL cần từ 6-9 tháng mới có thể trở lại thi đấu. Tuy nhiên, với những diễn biến gần đây, rất có thể Xuân Trường sẽ chỉ tái xuất vào tháng 8 tới. Đây có thể coi là một tin không vui với cả HAGL và ĐT Việt Nam.
Hiện tại, Xuân Trường đang điều trị và tập hồi phục chấn thương tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF cùng những Huy Hùng, Xuân Trường, Thanh Thịnh, Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh.
Rất may cho Xuân Trường là thời điểm này, V.League 2020 đang phải tạm hoãn vì dịch Covid-19. Ban đầu, giải đấu được cho là có thể trở lại vào tháng 5 tới, thế nhưng với những diễn biến phức tạp của dịch cúm có nguồn gốc từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) thời gian qua, không loại trừ khả năng VFF và VPF chỉ có thể tổ chức tiếp vào tháng 7 hoặc tháng 8.
Về phía HAGL, HLV Lee Tae-hoon khẳng định, ông sẽ chỉ sử dụng Xuân Trường khi nào tiền vệ này có lại thể trạng tốt nhất và sẽ không mạo hiểm với chấn thương của anh: "Các bác sĩ và Xuân Trường đang tích cực chuẩn bị cho sự trở lại của cậu ấy. Tôi không thể nói chính xác thời gian Trường trở lại sân cỏ. Song, dưới quan điểm của tôi, có thể tới tháng 7 hoặc tháng 8, Xuân Trường sẽ sẵn sàng vào sân".
Tùng Lâm (Dân Việt/tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi thư thăm hỏi, chia sẻ với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Gia Lai về những khó khăn mà địa phương đang phải đối mặt.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gửi thư thăm, hỗ trợ Gia Lai 50 triệu đồng khắc phục thiệt hại do mưa lũ

(GLO)- Ngày 24-11, trước những thiệt hại nặng nề do mưa lớn kéo dài gây ra tại các tỉnh miền Trung, đặc biệt là Gia Lai, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã gửi thư thăm hỏi, chia sẻ với Liên đoàn Bóng đá tỉnh Gia Lai về những khó khăn mà địa phương đang phải đối mặt.

Người đàn ông phố núi Pleiku đạp xe lan tỏa yêu thương

Anh Lê Văn Miền đạp xe để lan tỏa yêu thương

(GLO)- Xuất phát từ niềm đam mê đạp xe để rèn luyện sức khỏe, anh Lê Văn Miền (SN 1985, tổ 5, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã xây dựng Câu lạc bộ (CLB) Xe đạp Đại Đoàn Kết Gia Lai, trở thành điểm hẹn của những người yêu thể thao và sẻ chia yêu thương với học sinh và người khó khăn.

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

(GLO)- Trong làng bóng đá phong trào vùng cao nguyên Gia Lai, anh Dung (SN 1991) là gương mặt xuất sắc và được nhiều người quý mến. Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng, anh còn là người truyền cảm hứng, khơi niềm đam mê bóng đá cho thanh thiếu niên trong cộng đồng.

Một trận đấu kịch tính tại Giải vô địch các CLB pencak silat quốc gia 2025 tổ chức tại Gia Lai.

Võ sĩ pencak silat cả nước tranh tài nơi phố núi

(GLO)- Giải vô địch các câu lạc bộ pencak silat quốc gia 2025 do Cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai tổ chức, đang diễn ra sôi động, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ tại Nhà thi đấu thể thao Pleiku.

Ksor H'Yưa-“sóc nhỏ” 1 tay ở Ia Pa-là một trong những VĐV khuyết tật xuất sắc nhất tỉnh.

Nghị lực của “sóc nhỏ” 1 tay ở Ia Pa

(GLO)- Từ khi sinh ra, chị Ksor H’Yưa (SN 2004, buôn Tong Sê, xã Ia Pa) chỉ có 1 cánh tay phải. Dù phải chịu bao thiệt thòi, khó khăn trong cuộc sống, song người phụ nữ Jrai này vẫn đầy nghị lực vươn lên và trở thành một trong những vận động viên khuyết tật xuất sắc của tỉnh.

Các cung thủ của Câu lạc bộ Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Barebow và cự ly quốc gia năm 2025.

CLB bắn cung Bình Định nỗ lực chuẩn bị cho giải đấu quốc gia

(GLO)-Các cung thủ của Câu lạc bộ (CLB) Bắn cung Bình Định đang tích cực chuẩn bị cho Giải vô địch Bắn cung - Cung Barebow và Cự ly quốc gia năm 2025. Những ngày này, không khí tập luyện trên sân luôn sôi nổi, khẩn trương, từng cung thủ miệt mài rèn kỹ thuật, giữ vững phong độ và tinh thần thi đấu.

null