Từ khóa: Lung linh

Lung linh ngũ sắc đón Xuân

Lung linh ngũ sắc đón Xuân

(GLO)- Với đặc tính dễ trồng, thích nghi với mọi điều kiện thời tiết, thổ nhưỡng và hoa nở quanh năm nên ngũ sắc đã thu hút đông đảo người chơi hoa. Dịp Tết Nguyên đán năm nay, nhiều nhà vườn ở khu vực phía Đông của tỉnh Gia Lai đã cung ứng hoa ngũ sắc để mùa Xuân thêm phần rực rỡ hơn.
Lung linh đêm Rằm phố Hội

Lung linh đêm Rằm phố Hội

(GLO)- Cách thành phố đáng sống Đà Nẵng tầm 30 km về phía Nam, trên trục đường di sản miền Trung, là đô thị cổ Hội An. Nơi này xưa kia vốn là một thương cảng sầm uất, tấp nập thuyền bè buôn bán, trao đổi hàng hóa.
"Lời mời" từ vịnh Xuân Đài

"Lời mời" từ vịnh Xuân Đài

(GLO)- “Nắng chiều xôn xao, lung linh trên vịnh Xuân Đài/Có hàng dừa xanh xanh thắm trải dài quê hương/Ai ngồi đan lưới, môi cười bên hàng tóc rối/ Gió lả lơi hời, ơi em gái Sông Cầu mến yêu“. Lời hát của cư dân Sông Cầu như một lời mời không thể cưỡng lại trên vùng đất “Hoa vàng trên cỏ xanh“.
Na Hang, hướng nào cũng lung linh

Na Hang, hướng nào cũng lung linh

Lơ đãng, chủ quan cùng với đam mê đưa đẩy chúng tôi đến gương hồ lạ miền cao Đông Bắc theo tới bốn cung đường khác nhau. Rốt cuộc lại là may mắn. Vì đường nào, hướng nào cũng đẹp lung linh.
Huyền ảo động Thiên Đường, Quảng Bình

Huyền ảo động Thiên Đường, Quảng Bình

Được mệnh danh là “Hoàng cung trong lòng đất“, động Thiên Đường (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới. Nơi đây có hệ thống măng đá, nhũ đá có vẻ đẹp kỳ diệu, lung linh, huyền ảo ngoài sức tưởng tượng của con người. Những người khám phá liên tưởng về một thiên cung nơi trần thế.