Từ khóa: lữ khách

''Cưỡi'' jeep băng rừng

''Cưỡi'' jeep băng rừng

Từ những lữ khách yêu thích thưởng ngoạn những cung đường xanh của Nam Tây Nguyên, tôi vẫn hay nghe được rằng: “Mỗi điểm đến sẽ cho ta một trải nghiệm nhất định, nhưng khi tới Làng Cù Lần (thôn Suối Cạn, Xã Lát, huyện Lạc Dương), dù là lần thứ mấy cũng đều sẽ cảm nhận được những cung bậc mới mẻ, thú vị hơn trước. Bởi lẽ, ta sẽ không thể nào khám phá hết cái hay của Làng Cù Lần chỉ bằng một lần ghé qua”.

Làm gì để Pleiku "chưa xa đã nhớ"?

Làm gì để Pleiku "chưa xa đã nhớ"?

(GLO)- Pleiku là vùng đất có tiềm năng du lịch phong phú, đa dạng. Nhưng làm thế nào để nơi này thực sự trở thành “miền nhớ“ trong lòng lữ khách thì hẳn không phải chỉ là câu chuyện của cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực hay chất lượng dịch vụ.
Đà Lạt, từ ô cửa biệt thự

Đà Lạt, từ ô cửa biệt thự

Các biệt thự cổ ở Đà Lạt có nghệ thuật thẩm mỹ hiện đại, với những gian phòng có tầm nhìn rộng, thường hướng ra cảnh quan thị giác đô thị. Từ những ô cửa, có thể ngắm nhìn các công trình kiến trúc nghệ thuật, phong cảnh và nhịp sống phố núi.
Lữ khách và cung đường mùa xuân

Lữ khách và cung đường mùa xuân

Khởi đầu của năm là mùa xuân mang vẻ đẹp tươi tắn. Khát vọng lớn nhất của con người là hành trình trải nghiệm. Nên, chẳng có gì thú vị bằng những chuyến trải nghiệm đầu năm trên những cung đường mùa xuân. Hầu như các cung đường mùa xuân trên đất Việt mến yêu của chúng ta đều có sức hút lạ kỳ, khó cưỡng bước chân lữ khách, cho dù đã đi qua chốn ấy nhiều lần.
Gia Lai - Phố núi mộng mơ trong ánh sáng mê hoặc của ngày

Gia Lai - Phố núi mộng mơ trong ánh sáng mê hoặc của ngày

Chẳng biết tự bao giờ, Tây Nguyên lại trở nên đặc biệt như thế trong trái tim người lữ khách. Chẳng biết tự bao giờ, mỗi khi muốn tìm kiếm một khoảng trời hoang dại, ta lại tìm về mảnh đất miền cao ấy, hòa mình vào hơi thở của đại ngàn hùng vĩ hay lắng tai nghe nhịp cồng chiêng in đậm chất sử thi.