LỜI CẢM TẠ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm tạ:

- Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Gia Lai và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh;

- Các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang tỉnh, huyện và các xã, thị trấn;

- Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành và các Huyện ủy, Thành ủy;

- Các cụ, các ông, các bà, các cô, các dì, chú, bác, họ hàng nội ngoại, gia đình thông gia, hàng xóm láng giềng, bạn bè thân hữu đã gửi vòng hoa, đến chia buồn, tiễn đưa hương hồn cha, ông chúng tôi là:

Ông. SiuWeng, vì tuổi cao, sức yếu đã từ trần lúc 19h00 ngày 14-4-2021 hưởng dương 94 tuổi, về nơi an nghỉ cuối cùng tại Nghĩa trang Buôn Tham - Ia Trôk - Ia Pa.

- Trong lúc tang gia bối rối, nếu có bất cứ điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

- Gia đình chúng tôi đồng cảm tạ!

 

Đại diện gia đình: Con trai Ksor XMát

 

Có thể bạn quan tâm

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

Đậu đỗ ô tô cũng cần có văn hóa

(GLO)-

Trước khi có những quy định hợp tình, hợp lý của nhà chức trách, vấn đề tôi muốn trao đổi gọn lại là việc đậu đỗ ô tô nói chung, đậu đỗ xe trên vỉa hè, trước mặt nhà của người khác cũng cần có văn hóa.

UBND huyện Chư Prông thông tin về việc nhà trường yêu cầu giáo viên viết đơn xin nghỉ việc ở trường TH và THCS Phan Bội Châu

UBND huyện Chư Prông thông tin về việc nhà trường yêu cầu giáo viên viết đơn xin nghỉ việc ở trường TH và THCS Phan Bội Châu

(GLO)- Huyện Chư Prông vừa có báo cáo số 255/BC-UBND gửi UBND tỉnh Gia Lai về việc xác minh, xử lý thông tin giáo viên trường TH và THCS Phan Bội Châu (xã Ia Bang) bất bình trước việc nhà trường yêu cầu giáo viên viết đơn xin nghỉ việc và chi trả chưa đầy đủ số tiền thừa giờ. 
Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Mưa về gợi nhớ nẻo đường Krong

Nhắc đến Tây Nguyên, hình ảnh “những con đường đất đỏ, lượn vòng trên cao nguyên” trong ca khúc “Tình ca Tây Nguyên” của nhạc sĩ Hoàng Vân lại hiện về trong mỗi chúng ta. Với một người đi công tác nhiều như tôi thì mùa mưa và những con đường luôn ăm ắp trong miền nhớ.
Gia Lai: Tập huấn công tác tôn giáo năm 2024

Gia Lai: Tập huấn công tác tôn giáo năm 2024

(GLO)- Sáng 6-6, tại huyện Mang Yang, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tôn giáo năm 2024.