Lãnh đạo thị xã Ayun Pa lắng nghe trẻ em nói

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 15-3, thị xã Ayun Pa, Gia Lai tổ chức diễn đàn lãnh đạo thị xã gặp gỡ thiếu nhi với chủ đề “Nâng cánh ước mơ thiếu nhi Ayun Pa”. Đồng chí Thái Thanh Bình-Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy cùng các đồng chí: Ksor Vinh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Nguyễn Văn Lộc-Chủ tịch UBND, Đặng Thị Tố Hạnh-Phó Chủ tịch Thường trực HĐND, Nguyễn Phú-Chủ tịch MTTQ Việt Nam thị xã chủ trì cuộc gặp gỡ. 
 Lãnh đạo thị xã Ayun Pa gặp gỡ thiếu nhi. Ảnh: Đức Phương
Lãnh đạo thị xã Ayun Pa gặp gỡ thiếu nhi. Ảnh: Đức Phương
Tham gia cuộc gặp có 75 học sinh đại diện bậc tiểu học và THCS cùng lãnh đạo các đơn vị trường học, hội phụ huynh học sinh, lãnh đạo các xã phường và các ngành của thị xã. 
Trong không khí cởi mở, thân tình, các em thiếu nhi thị xã Ayun Pa đã bày tỏ nhiều ý kiến tâm huyết, đề đạt các nguyện vọng của mình đối với lãnh đạo thị xã về các vấn đề quan tâm như: Cần đầu tư thêm trang-thiết bị dạy học cho các nhà trường; xây dựng nhiều bể bơi trong trường học để dạy bơi cho học sinh qua đó phòng tránh tình trạng trẻ bị đuối nước; đầu tư các khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi; lắp đặt thêm nhiều thùng rác và lắp đặt nhà vệ sinh nơi công cộng để bảo vệ môi trường; tình trạng mất an toàn giao thông trước cổng trường học…
Lãnh đạo thị xã đã ân cần lắng nghe, tiếp thu ý kiến của các em thiếu nhi và giải thích một số ý kiến thắc mắc của các em; đồng thời yêu cầu lãnh đạo các ngành của thị xã giải thích một số ý kiến thắc mắc của các em liên quan lĩnh vự mình quản lý.
Bí thư Thị ủy Ayun Pa Thái Thanh Bình trao học bổng cho 15 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Ảnh: Đức Phương
Bí thư Thị ủy Ayun Pa Thái Thanh Bình trao học bổng cho 15 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập. Ảnh: Đức Phương
Tại cuộc gặp mặt, thị xã Ayun Pa đã trao tặng học bổng cho 15 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập (1 triệu đồng/suất) và trao tặng phần quà cho 75 học sinh đến tham gia.
 Đức Phương

Có thể bạn quan tâm

Tôi yêu Tổ quốc tôi

Lan tỏa thông điệp "Tôi yêu Tổ quốc tôi"

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025), từ đầu tháng 8-2025 đến nay, Tỉnh đoàn-Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh triển khai hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”-tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho người dân biên giới, hải đảo.

Người kể chuyện An Toàn bằng rượu sim

Người kể chuyện An Toàn bằng rượu sim

(GLO)- Những ngày tháng 8, núi rừng An Toàn tím biếc sắc quả sim chín. Từ nguồn nguyên liệu này, chị Đỗ Thị Thu Thảo (chủ cơ sở An Mộc Thảo, xã An Hòa) đã xây dựng thương hiệu rượu SimMo8, kết tinh giữa thiên nhiên, tri thức bản địa và hành trình trở về của người con quê hương.

Sản phẩm thủ công rực sắc màu hướng về Quốc khánh

Sản phẩm thủ công rực sắc màu hướng về Quốc khánh

(GLO)- Những chiếc kẹp tóc, móc khóa làm bằng len, sản phẩm thêu hay túi cỏ bàng mộc mạc được bàn tay những người thợ thủ công tỉ mỉ điểm tô sắc đỏ rực rỡ. Những món đồ giản dị ấy khi bày bán đã góp thêm sắc màu Quốc Khánh 2-9, gửi gắm tinh thần đoàn kết và niềm hân hoan của người dân Gia Lai.

Lan tỏa tuổi trẻ sống đẹp trên mạng xã hội

Lan tỏa tuổi trẻ sống đẹp trên mạng xã hội

(GLO)- Với phương châm “lấy cái đẹp dẹp cái xấu”, các tổ chức Đoàn-Hội trên địa bàn tỉnh đã và đang lan tỏa những hành động tử tế, nghĩa cử cao đẹp trên mạng xã hội, khơi dậy tinh thần sống đẹp, góp phần tạo nên “lá chắn” hữu hiệu trước những thông tin xấu, độc trên không gian mạng.

Khởi nghiệp với sen Đa Lộc trên đất Tuy Phước

Khởi nghiệp với sen Đa Lộc trên đất Tuy Phước

(GLO)- Từ một kỹ sư ngành viễn thông, năm 2022, anh Võ Minh Sang (SN 1989) quay trở về Tuy Phước (tỉnh Gia Lai) để khởi nghiệp với giống hoa sen Đa Lộc. Vạn sự khởi đầu nan, anh đã từng bước chinh phục và phát triển kinh tế ổn định với giống hoa này ngay trên mảnh đất quê hương.

Bộ đội xuất ngũ chọn nghề phù hợp, mở lối tương lai

Bộ đội xuất ngũ chọn nghề phù hợp, mở lối tương lai

(GLO)- Theo quy định tại Thông tư số 35/2024/TT-BGTVT, kể từ năm 2025, chương trình đào tạo lái xe hạng B, C1 không đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo trình độ sơ cấp, do đó, bộ đội xuất ngũ không được thụ hưởng chính sách hỗ trợ nếu đăng ký học nghề lái xe.