Lãnh đạo các cơ quan báo chí địa phương làm việc với lãnh đạo huyện Đức Cơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 10-10, ông Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai và ông Đặng Huy Cường-Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Gia Lai đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Đức Cơ về công tác truyền thông và phát hành báo Đảng tại địa phương.
Dự buổi làm việc có các ông: Siu Thil-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Cơ, Siu Luynh-Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban liên quan.
Tổng Biên tập Báo Gia Lai phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Tổng Biên tập Báo Gia Lai phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Tại buổi làm việc, Tổng Biên tập Báo Gia Lai và Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh đã cảm ơn Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cũng như cấp ủy, chính quyền các cấp trong thời gian qua đã tạo điều kiện để phóng viên các cơ quan báo chí phản ánh, thông tin kịp thời về tình hình kinh tế-xã hội và an ninh quốc phòng trên địa bàn. Tổng Biên tập Báo Gia Lai cho rằng, thời gian qua các phóng viên của Báo Gia Lai và Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền các cấp để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phản ánh sinh động các hoạt động trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội của huyện. 
Lãnh đạo các cơ quan báo chí mong thời gian tới huyện Đức Cơ và các cơ quan, đơn vị tiếp tục tạo điều kiện để các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền; cùng với đó, tiếp tục hỗ trợ kinh phí cho các cơ quan báo chí để làm công tác truyền thông về địa phương tốt hơn. Đặc biệt, Tổng Biên tập Báo Gia Lai đề nghị huyện Đức Cơ cần chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 22-CT/TU 20-12-2014, của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (khóa XIV) về việc tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy đối với việc mua, đọc báo, tạp chí của Đảng và Báo Gia Lai. Vì Báo Gia Lai là một kênh thông tin chính thống cung cấp đầy đủ, đang dạng các thông tin thời sự, chính trị, xã hội diễn ra trên địa bàn tỉnh, đây cũng là liệu quan trọng phục vụ sinh hoạt chi bộ.
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: VĨNH Hoàng
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Vĩnh Hoàng
Phát biểu tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Đức Cơ cho rằng: Thời gian qua, các cơ quan báo chí địa phương đã tích cực hỗ trợ địa phương trong công tác tuyên truyền về đất và người Đức Cơ đã đến với bạn đọc. Đồng chí Siu Thil-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Cơ đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của các cơ quan báo, đài địa phương trong việc hỗ trợ địa phương tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế-xã hội cũng như phản ánh gương người tốt, việc tốt điển hình tiên tiến trên địa bàn huyện. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Cơ ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của các cơ quan báo, đài về việc phối hợp truyền thông cũng như việc đọc, mua báo Đảng và Báo Gia Lai ở các chi bộ. Sau buổi làm việc này, lãnh đạo huyện sẽ báo cáo Thường trực Huyện ủy và UBND huyện xem xét những kiến nghị, đề xuất của các cơ quan.
  VĨNH HOÀNG

Có thể bạn quan tâm

Quân khu 5 kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu dịp Quốc khánh 2-9 tại Gia Lai.

Quân khu 5 kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu dịp Quốc khánh 2-9 tại Gia Lai

(GLO)- Ngày 21-8, Đoàn công tác Quân khu 5 do Thiếu tướng Niê Ta - Phó Tham mưu trưởng Quân khu 5 làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) dịp kỷ niệm 81 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 tại một số đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai.

Lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai nâng cao hiệu quả tuyên truyền pháp luật cho người dân

Lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai nâng cao hiệu quả tuyên truyền pháp luật cho người dân

(GLO)- Bằng cách đổi mới nội dung, đa dạng hình thức tuyên truyền và gắn phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) với các hoạt động an sinh xã hội, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Gia Lai đang từng bước đưa pháp luật đến gần hơn với nhân dân, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật ngay từ cơ sở.

Cán bộ, chiến sĩ của Đồn Biên phòng Ia Mơ củng cố hệ thống biển bảng trong đơn vị. Ảnh: N.T

Đồn Biên phòng Ia Mơ: Nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập

(GLO)- Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Mơ đang triển khai nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập đơn vị (7/11/1976 - 7/11/2026). Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, chiến sĩ ôn lại truyền thống và phát huy tinh thần đoàn kết hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ.

Phường Pleiku có hơn 1.000 công dân đủ điều kiện tham gia sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự

Phường Pleiku có hơn 1.000 công dân đủ điều kiện tham gia sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự

(GLO)- Sáng 17-8, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị xét duyệt chính trị, thực lực và chính sách công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2027. Theo báo cáo tại hội nghị, phường hiện có 4.101 công dân trong độ tuổi gọi nhập ngũ.

Khen thưởng 20 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Ia Krái

Khen thưởng 20 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở xã Ia Krái

(GLO)- Ngày 14-8, tại Công ty TNHH MTV Cà phê Ia Blan (xã Ia Krái) diễn ra Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2026, với sự tham dự của cấp ủy, chính quyền địa phương, đại diện lãnh đạo một số đơn vị liên quan cùng đông đảo người dân, người lao động trên địa bàn xã.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh hội đàm với lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia

Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh hội đàm với lực lượng bảo vệ biên giới Campuchia

(GLO)- Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh (Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai) vừa tổ chức hội đàm với Tiểu đoàn Công an bảo vệ Biên giới 623 (Ty Công an tỉnh Ratanakiri, Vương quốc Campuchia) nhằm thống nhất phương hướng thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới trong thời gian tới.

Đại diện các cơ quan ký quy chế phối hợp phòng, chống và giải quyết các vụ việc, vụ án xâm hại trẻ em.

Ký kết quy chế phối hợp trong việc giải quyết các vụ việc, vụ án xâm hại trẻ em

(GLO)- Viện kiểm sát quân sự Quân đoàn 34 vừa phối hợp với các cơ quan điều tra, Tòa án, Viện kiểm sát, Đoàn Luật sư và Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị ký kết quy chế phối hợp trong việc  giải quyết các vụ việc, vụ án xâm hại trẻ em.

Xã Kon Chiêng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2026

Xã Kon Chiêng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2026

(GLO)- Ngày 13-8, tại làng Đăk Ó (xã Kon Chiêng), Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Kon Chiêng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2026.

Phi công khẳng định bản lĩnh, làm chủ vũ khí, bảo vệ bầu trời Tổ quốc

Phi công khẳng định bản lĩnh, làm chủ vũ khí, bảo vệ bầu trời Tổ quốc

(GLO)- Ngày 13-8, Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) tổ chức rút kinh nghiệm diễn tập bay bắn, ném bom đạn thật với Su-27, Su-30 và trực thăng. Cuộc diễn tập an toàn tuyệt đối, khẳng định bản lĩnh, khả năng làm chủ vũ khí của phi công, góp phần bảo vệ vững chắc bầu trời Tổ quốc.

null