Kông Chro: 1 người chết đuối khi đánh bắt cá trên sông Ba

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối 2-11, ông Trần Ngọc Thái-Chủ tịch UBND xã Yang Nam (huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn xã vừa có một trường hợp chết đuối khi đánh bắt cá trên sông Ba.

Nạn nhân là ông Đinh Nok (SN 1958, trú tại làng Tpông, xã Yang Nam). Trước đó, vào lúc 5 giờ ngày 1-11, ông Nok một mình đi đánh cá nhưng mãi không thấy về nhà nên gia đình đã đi tìm kiếm. Khi đến sông Ba, khu vực hạ lưu Thủy điện Đak Srông (thuộc tổ dân phố Plei Pyang, thị trấn Kông Chro), gia đình nhìn thấy chiếc mũ cùng đôi dép của ông Nok để trên bờ nên vội báo tin cho trưởng thôn và lãnh đạo UBND xã Yang Nam.

Tổ chức tìm kiếm thi thể ông Đinh Nok trên sông Ba. Ảnh: Mộc Trà
Xã Yang Nam tổ chức lực lượng tìm kiếm thi thể ông Đinh Nok trên sông Ba. Ảnh: Mộc Trà

Nhận được tin báo vào 9 giờ ngày 2-11, UBND xã Yang Nam đã chỉ đạo lực lượng Công an, dân quân và vận động dân làng Tpông tiến hành khoanh vùng tìm kiếm. Đến 15 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể của ông Đinh Nok và bàn giao cho gia đình đưa về chôn cất theo phong tục của người Bahnar.

MỘC TRÀ

Có thể bạn quan tâm

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

(GLO)- Ngày 27-11, đại diện Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt (NTNN/Dân Việt) phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đã đến thăm và trao 300 suất quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Quy Nhơn Đông, xã Tuy Phước và Tuy Phước Bắc (mỗi địa phương 100 suất).

null