Kông Chro: 1 người chết đuối khi đánh bắt cá trên sông Ba

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Tối 2-11, ông Trần Ngọc Thái-Chủ tịch UBND xã Yang Nam (huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn xã vừa có một trường hợp chết đuối khi đánh bắt cá trên sông Ba.

Nạn nhân là ông Đinh Nok (SN 1958, trú tại làng Tpông, xã Yang Nam). Trước đó, vào lúc 5 giờ ngày 1-11, ông Nok một mình đi đánh cá nhưng mãi không thấy về nhà nên gia đình đã đi tìm kiếm. Khi đến sông Ba, khu vực hạ lưu Thủy điện Đak Srông (thuộc tổ dân phố Plei Pyang, thị trấn Kông Chro), gia đình nhìn thấy chiếc mũ cùng đôi dép của ông Nok để trên bờ nên vội báo tin cho trưởng thôn và lãnh đạo UBND xã Yang Nam.

Tổ chức tìm kiếm thi thể ông Đinh Nok trên sông Ba. Ảnh: Mộc Trà
Xã Yang Nam tổ chức lực lượng tìm kiếm thi thể ông Đinh Nok trên sông Ba. Ảnh: Mộc Trà

Nhận được tin báo vào 9 giờ ngày 2-11, UBND xã Yang Nam đã chỉ đạo lực lượng Công an, dân quân và vận động dân làng Tpông tiến hành khoanh vùng tìm kiếm. Đến 15 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể của ông Đinh Nok và bàn giao cho gia đình đưa về chôn cất theo phong tục của người Bahnar.

MỘC TRÀ

Có thể bạn quan tâm

Cây cầu bắc qua suối Ia Chịa bị gãy gập đã 2 năm. Ảnh: T.D

Dân làng Mít Kom 1 mong mỏi cây cầu mới

(GLO)- Cây cầu bắc qua suối Ia Chịa, nối làng Mít Kom 1 (xã Ia O, tỉnh Gia Lai) với Đội 18 (Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 715, Binh đoàn 15) bị sập từ năm 2023. Những năm qua, người dân nơi đây vẫn mong mỏi một cây cầu mới để có thể đi lại, giao thương thuận lợi.

Hạ tầng giao thông chủ yếu là đường đất là trở ngại lớn của làng Khôn trong phát triển kinh tế - xã hội.

Cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông tại làng Khôn

(GLO)- Làng Khôn (xã Ia Mơ) được thành lập vào cuối năm 2023. Do hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện nên hoạt động sản xuất và đời sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn, bất lợi. Vì vậy, tỉnh cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông để làng Khôn có điều kiện phát triển như các địa phương khác.

Phiên chợ “Khởi nghiệp và Chuyển đổi số” trưng bày nhiều sản phẩm đặc trưng.

Phụ nữ xã Tuy Phước chung tay thúc đẩy khởi nghiệp, chuyển đổi số tại cơ sở

(GLO)-Chiều 10-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Tuy Phước tổ chức Phiên chợ “Khởi nghiệp và Chuyển đổi số” năm 2025. Hoạt động nhằm tiếp tục triển khai Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”, góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy tinh thần sáng tạo và hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ.

Con đường "nối những bờ vui"

Con đường "nối những bờ vui"

(GLO)- Ngày mà người dân làng Canh Tiến, xã Canh Vinh mong chờ từ bao lâu nay cuối cùng cũng đã đến. Tuyến đường giao thông liên xã từ thôn Hiệp Hưng đến làng Canh Tiến, xã Canh Vinh đang dần thành hình, mang theo bao hy vọng đổi thay cho vùng đất vốn quanh năm cách trở.

null