Khả Như đắt gameshow, tăng lượng người hâm mộ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thời gian tới, Khả Như vẫn tiếp tục hoạt động song song mảng phim ảnh, kịch nói và sô truyền hình. Nữ nghệ sĩ này cũng sắp ra mắt dự án điện ảnh quan trọng với vai diễn mới lạ, thú vị.

Xuất thân từ sân khấu kịch nhưng Khả Như giờ đây có thể hoạt động nhiều lĩnh vực tại showbiz , từ phim ảnh đến gameshow.

Nếu như trên màn ảnh, cô gây ấn tượng với khả năng diễn xuất chân thật thì trên chương trình truyền hình, người đẹp này thường khiến khán giả cười nghiêng ngã với những mảng miếng hài thú vị, phong cách trò chuyện duyên dáng, cuốn hút và tung hứng nhịp nhàng với đồng nghiệp.

Khả Như đã tham gia nhiều gameshow như: "Lạ lắm à nha", "Chọn ai đây", "5 giây thành triệu phú", "Mẹ ơi con lên tivi"…

Khả Như đắt gameshow

Khả Như đắt gameshow

Khán giả khen ngợi Khả Như, yêu thích cô qua các gameshow, thể hiện qua nhiều bình luận. Không chỉ trò chuyện hóm hỉnh, duyên dáng, Khả Như còn lăn xả hết mình, cổ vũ tinh thần người chơi nên không ít lần chịu thương tích trên cơ thể. Trong một lần tham gia "Mẹ ơi con lên tivi", Khả Như vô tình té ngã, trật khớp tay đến mức bó bột. Tuy vậy, cô vẫn không than vãn, tâm huyết với công việc, được khen về tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Thời gian tới, Khả Như vẫn tiếp tục hoạt động song song mảng phim ảnh, kịch nói và sô truyền hình. Cô cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục bứt phá và xuất hiện trong nhiều vai diễn hơn nữa để gửi đến người hâm mộ. Nữ nghệ sĩ này cũng sắp ra mắt dự án điện ảnh quan trọng với vai diễn mới lạ, thú vị.

Cô hoạt ngôn, dí dỏm trên chương trình truyền hình

Cô hoạt ngôn, dí dỏm trên chương trình truyền hình

Khả Như biến hóa đa dạng trong mắt khán giả

Khả Như biến hóa đa dạng trong mắt khán giả

Cô nhận nhiều lời khen

Cô nhận nhiều lời khen

Và có thêm nhiều "fan" (người hâm mộ)

Và có thêm nhiều "fan" (người hâm mộ)

Có thể bạn quan tâm

Gen Z hát nhạc Trịnh

Gen Z hát nhạc Trịnh

Với tên gọi đêm nhạc "Đối thoại Trịnh Công Sơn - Tình yêu tìm thấy", chương trình muốn truyền đi một thông điệp về sự đối thoại giữa hậu thế với vị nhạc sĩ họ Trịnh.