"Hot girl thổ dân" trở lại trong tà áo dài trắng gây sốt mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong bộ ảnh mới đây, Linda tạo dáng nhẹ nhàng nhưng vẫn quyến rũ. Nụ cười tỏa nắng cùng trang phục là bộ áo dài trắng toát lên vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng đầy nữ tính đối lập với vẻ đẹp hoang dại trong bộ ảnh trước đó.
 

 

Từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi bộ ảnh “Nữ thổ dân” được cộng đồng mạng chia sẻ, Hứa Phạm Linda - hotgirl mang 3 dòng máu Việt - Pháp - Ấn Độ sau 2 năm đã quay trở lại thướt tha trong bộ áo dài trắng.
 

 
 

Ở tuổi 16, tai tiếng từ bộ ảnh khiến 9x gặp phải cú sốc khá lớn, kể từ đó người ta cũng ít thấy Linda chia sẻ hơn trên trang cá nhân.
 

 

Sau 2 năm, Linda đã quay trở lại với bộ ảnh đầy nữ tính, duyên dáng trong bộ áo dài trắng. Được biết, bộ ảnh được chụp để kỷ niệm quãng thời gian của tuổi học trò.
 

 

Trong bộ ảnh mới đây, Linda tạo dáng nhẹ nhàng nhưng vẫn quyến rũ. Nụ cười tỏa nắng cùng trang phục là bộ áo dài trắng toát lên vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng đầy nữ tính đối lập với vẻ đẹp hoang dại trong bộ ảnh trước đó.
 

 

Linda chia sẻ bản thân cảm thấy rất vui vì mọi người thích và đón nhận bộ ảnh này của mình.
 

 

“Bộ ảnh thổ dân là một sự cố nên mình chụp bộ ảnh áo dài này để mọi người hiểu rõ hơn về con người mình”, 9x nói.
 

 

Hiện tại, Hứa Phạm Linda đang là du học sinh tại Mỹ, 9x theo đuổi ngành học Quản trị Kinh doanh để thực hiện ước mơ của mình.
 

 

Trong cuộc sống đời thường Linda tự nhận mình là một người đơn giản, vui vẻ.

Kim Bảo Ngân/dantri

Có thể bạn quan tâm

Thưởng ngoạn thác Ba

Thưởng ngoạn thác Ba

(GLO)- Trung tuần tháng Năm, chúng tôi đến xã Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) khi những cơn mưa đầu mùa vừa ghé qua. Sáng hôm ấy, trời lất phất mưa, từng làn gió mát len nhẹ qua những tán cây khiến không gian thêm phần khoáng đạt.

Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn ra mắt Câu lạc bộ Green Club QNU.

Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn ra mắt Câu lạc bộ Green Club QNU

(GLO)- Tối 26-5, Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Khoa Khoa học tự nhiên tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Green Club QNU. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án 7 “Xây dựng hệ thống quản lý chất thải bền vững tại Trường Đại học Quy Nhơn”, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5-6.

Về với thiên nhiên

Về với thiên nhiên

(GLO)- Trong những ngày hè, nhiều người chọn tìm về thiên nhiên để tận hưởng không gian xanh và cảm giác thư thái. Tại cao nguyên Gia Lai, từ các dịch vụ cắm trại lưu động đến những điểm hạ trại được đầu tư bài bản ven hồ đang trở thành điểm hẹn trải nghiệm, vui chơi của người dân và du khách.

Muồng hoa đào nở rộ, hút khách đến làng Ơp check-in.

Muồng hoa đào nở rộ, hút khách đến làng Ơp check-in

(GLO)- Những ngày tháng 5 này, muồng hoa đào mang sắc hồng nhạt như hoa anh đào nở rộ, phủ đầy cành, tô điểm rực rỡ ngay sân nhà rông làng Ơp (phường Pleiku). Khung cảnh thơ mộng đã thu hút nhiều người dân và du khách tìm đến tham quan, chụp ảnh.

Cồn Chim hồi sinh sau bão

Cồn Chim hồi sinh sau bão

(GLO)- Đầu tháng 5-2026, trên các tán rừng ngập mặn ở đầm Thị Nại, từng đàn cò trắng, cồng cộc, le le, vịt nước… tung cánh bay lượn, tạo nên khung cảnh sinh động hiếm thấy sau khi chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 13 vào cuối năm 2025.

Khởi sắc du lịch cộng đồng

Khởi sắc du lịch cộng đồng

(GLO)- Từ vùng biển xanh đến đại ngàn, du lịch cộng đồng đang từng bước phát triển, góp phần cải thiện đời sống người dân, tham gia gìn giữ bản sắc văn hóa.

Chạm vào di sản thiên nhiên thế giới Kon Hà Nừng

Chạm vào di sản thiên nhiên thế giới Kon Hà Nừng

(GLO)- Sau gần 10 giờ băng rừng, vượt dốc và lần theo những lối mòn ẩm ướt dưới tán cây rậm rạp, chúng tôi chạm tới đỉnh Kon Ka Kinh ở độ cao 1.748 m so với mực nước biển. Gió thổi lồng lộng, mây trôi ngay trước mặt, phía dưới là một màu rừng xanh thẳm kéo dài bất tận.

Du lịch Gia Lai kỳ vọng bứt phá mạnh mẽ

Du lịch Gia Lai kỳ vọng bứt phá mạnh mẽ

(GLO)- Việc đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia - Gia Lai 2026 được xem là “cơ hội vàng” để Gia Lai khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch Việt Nam, đồng thời tạo cú hích cho liên kết vùng giữa Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung.

Thêm lực hút cho du lịch Gia Lai

Thêm lực hút cho du lịch Gia Lai

(GLO)- Từ những đêm võ đài cuồng nhiệt đến những bước chân chạy trên đồi núi, bãi biển, Gia Lai hứa hẹn tiếp tục tạo nên sức lôi cuốn nhiều đối tượng du khách trong Năm Du lịch quốc gia 2026.

Thác Phú Cường nhìn từ trên cao.

Thưởng ngoạn vẻ đẹp thác Phú Cường

(GLO)- Giữa đại ngàn xanh thẳm của xã Chư Sê (tỉnh Gia Lai), thác Phú Cường cao khoảng 45 m, nổi bật với dòng nước trắng xóa đổ từ vách đá bazan, tạo nên khung cảnh hùng vĩ giữa núi rừng Tây Nguyên. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên và trải nghiệm du lịch sinh thái.

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

(GLO)- Nhân gian có vô vàn cảnh đẹp. Có nơi lưu giữ tầng tầng trầm tích văn hóa - di sản lâu đời. Có nơi được thiên nhiên ban tặng danh thắng kỳ vĩ, thác ghềnh hoang sơ quyến rũ bước chân lữ khách. Và cũng có những vùng đất hội tụ trọn vẹn cả hai điều ấy. Đông Trường Sơn là một miền như thế.