Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" huyện Kông Chro năm 2020

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” huyện Kông Chro năm 2020 vào ngày 24-6.
Tham dự hội thi có 35 thí sinh ở 3 nhóm tuổi 7-9, 10-11, 12-15 là học sinh của các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Đến với hội thi, các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm: kể các mẫu chuyện về Bác kết hợp hình thức sân khấu hóa, qua đó rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân và trả lời câu hỏi phụ từ Ban Giám khảo với nội dung xoay quanh cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Bác Hồ.
 Ảnh: Phương Liên
Ảnh: Phương Liên
Với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng thông qua hát múa phụ họa, hoạt cảnh cùng lời kể diễn cảm của các thí sinh đã mang đến cho khán giả những cảm xúc sâu sắc, ý nghĩa và lắng đọng thông qua những câu chuyện kể về Bác Hồ kính yêu. 
Hội thi là dịp để các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, đoàn kết cùng giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Thông qua đó tiếp tục đưa cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào trong nhà trường để các em tự nâng cao ý thức học tập, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất của học sinh để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 9 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi theo 3 nhóm tuổi. Đồng thời trao 4 giải toàn đoàn.
       Phương Liên

Có thể bạn quan tâm

Tỉnh Đoàn Gia Lai tặng bằng khen cho em Nguyễn Quốc Nhật Minh

Tỉnh Đoàn Gia Lai tặng bằng khen cho em Nguyễn Quốc Nhật Minh

(GLO)- Chiều 8-4, tại lễ chào cờ của Trường THPT chuyên Hùng Vương, Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ tuyên dương em Nguyễn Quốc Nhật Minh (lớp 11C2A, Trường THPT chuyên Hùng Vương) vì có thành tích xuất sắc tại vòng thi quý II cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.
Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chư Pưh sẵn sàng cho Đại hội điểm cấp huyện

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chư Pưh sẵn sàng cho Đại hội điểm cấp huyện

(GLO)- Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029 sẽ diễn ra vào ngày 9-4. Đây là đơn vị được chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn tất, trở thành ngày hội lớn của thanh niên toàn huyện.

Ksor Mác: “Bàn tay vàng” khai thác mủ cao su

Ksor Mác: “Bàn tay vàng” khai thác mủ cao su

(GLO)-

Dù ít tham gia các hội thi, nhưng nhiều công nhân ở Đội sản xuất số 6, Công ty 74, Binh đoàn 15 vẫn thường gọi anh Ksor Mác là "bàn tay vàng" trong đơn vị. Bởi anh không chỉ có kỹ thuật cao trong cạo mủ cao su mà hằng năm anh đều vượt kế hoạch được giao.