Hội Chữ thập đỏ TP. Pleiku tặng 50 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Hội Chữ thập đỏ TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công ty cổ phần Thăng Long vừa trao tặng 50 phần quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn thành phố.

Ông Nguyễn Văn Đố-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Pleiku trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Pleiku. Ảnh: Túy Uyển
Ông Nguyễn Văn Đố-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Pleiku trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Pleiku. Ảnh: Túy Uyển

Theo đó, đoàn đã trao 50 phần quà (200 ngàn đồng/phần), gồm: gạo, mì tôm, nước mắm, nước tương cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Pleiku. Ngoài ra, Đoàn trao 1 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cho cháu Nguyễn Ngọc Tường Lam (SN 2011, ở tổ 1, phường Phù Đổng) là học sinh nghèo, bị bệnh máu tiểu cầu, học giỏi. Số quà trên do Công ty cổ phần Thăng Long hỗ trợ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của địa phương, xã hội đối với đối với người nghèo và học sinh hoàn cảnh khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Bích Thu (bìa phải) vận động nhà hảo tâm trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh khiếm thị. Ảnh: K.H

Kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin

(GLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ trẻ em khiếm thị. Trao đổi với P.V Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, bà Mai Thị Bích Thu-Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh-cho biết, Hội sẽ không để trẻ khiếm thị nào bị bỏ lại phía sau.

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Giọt Hồng Lam & 9 năm lan tỏa tình người

Giọt Hồng Lam và 9 năm lan tỏa tình người

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Câu lạc bộ (CLB) Hiến máu nhân đạo Giọt Hồng Lam (phường Diên Hồng) đã trở thành mái nhà chung của cộng đồng đồng bào Phật tử và người dân trên địa bàn phía Tây tỉnh Gia Lai, cùng nhau lan tỏa tinh thần sống là để cho đi, tích cực tham gia hiến máu cứu người.

Chi hội Hoài An phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao 150 suất quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn ở xã.

Chi hội Hoài An trao 150 suất quà cho học sinh xã Ân Hảo

(GLO)-Ngày 4-10, Chi hội Hoài An (trực thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai) phối hợp với UBND xã Ân Hảo trao tặng 150 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Ân Mỹ, Trường Tiểu học Ân Hảo Đông và Trường Tiểu học Ân Hảo Tây.

Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm Gia Lai đã huy động hàng nghìn tấm lòng và bàn tay chung sức để “đỏ lửa” mỗi ngày. Ảnh: ĐVCC

Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau

(GLO)- Trong hành trình phát triển, mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau” luôn là điểm nhấn trong chính sách an sinh xã hội. Ở Gia Lai, tinh thần này được cụ thể hóa bằng nhiều chương trình, mô hình sáng tạo, từ hỗ trợ sinh kế, nhà ở, y tế, giáo dục đến hoạt động thiện nguyện đầy nhân văn.

null