Hoa hậu Thanh Thủy đăng ký hiến tạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hoa hậu Thanh Thủy cảm thấy vinh dự khi được góp mặt tại lễ phát động 'Đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi'.
Hoa hậu Thanh Thủy và Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ tại sự kiện. Ảnh: NVCC

Hoa hậu Thanh Thủy và Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ tại sự kiện. Ảnh: NVCC

Ngày 19.5, Hoa hậu Thanh Thủy và Đỗ Mỹ Linh có mặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) để tham dự lễ phát động Đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi. Tại sự kiện, cả hai nàng hậu đều lựa chọn diện trang phục áo dài để thể hiện sự nhẹ nhàng và thanh lịch.

Bên cạnh đó, Đỗ Mỹ Linh và Thanh Thủy đều cảm thấy vinh hạnh khi buổi lễ còn có sự góp mặt của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan, Chủ tịch Hội Vận động hiến mô, bộ phận cơ thể người Việt Nam Nguyễn Thị Kim Tiến, Thượng tọa Thích Đức Thiện và một số đại biểu khác.

Hoa hậu Thanh Thủy hạnh phúc khi được tham gia hoạt động vì cộng đồng. Ảnh: NVCC

Hoa hậu Thanh Thủy hạnh phúc khi được tham gia hoạt động vì cộng đồng. Ảnh: NVCC

Tại buổi lễ, với vai trò là Đại sứ thiện chí, Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng trực tiếp đăng ký hiến tạng. Người đẹp gốc Đà Nẵng chia sẻ: "Tôi vinh hạnh khi được tham dự một sự kiện đầy ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng hành cùng chương trình, tôi mong muốn đóng góp và lan tỏa ý nghĩa cao đẹp của việc hiến tặng mô tạng. Một người chết não hiến đa tạng có thể cứu được rất nhiều người. Hãy chung tay vì những bệnh nhân đang cần được giúp đỡ".

Vợ chồng ca sĩ Thanh Lam cũng góp mặt tại lễ phát động. Ảnh: NVCC

Vợ chồng ca sĩ Thanh Lam cũng góp mặt tại lễ phát động. Ảnh: NVCC

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM vào năm 2019. Khi đó, cô đồng hành với các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 trong dự án nhân ái Cho đi là còn mãi.

“Dù đã đăng ký hiến tạng từ trước nhưng tôi vẫn hào hứng khi được tham dự lễ phát động đăng ký hiến mô tạng lần này để góp phần truyền tải thông điệp ý nghĩa của chương trình. Đặc biệt, với sự tham gia của quý lãnh đạo cấp cao, các đại biểu với sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Hy vọng rằng phong trào hiến tạng cứu người trở nên mạnh mẽ hơn, nhiều đơn đăng ký được gửi về và sẽ có thêm nhiều ca ghép tạng thành công hơn nữa", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ. Ngoài ra, Thùy Tiên cũng đăng ký hiến tạng vào tháng 12.2020 trước khi cô đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Tuổi trẻ Quy Nhơn (thuộc Hội LHTN Việt Nam phường Quy Nhơn) tích cực hỗ trợ những mầm non còn nhiều thiệt thòi.

Yêu thương những mầm non

(GLO)- Mới thành lập cuối tháng 11-2025, Câu lạc bộ Tuổi trẻ Quy Nhơn (thuộc Hội LHTN Việt Nam phường Quy Nhơn) với hơn 60 thành viên đã tích cực triển khai các hoạt động ý nghĩa (kèm học tại nhà, kết nối, đỡ đầu trẻ em khó khăn…), góp phần hỗ trợ những mầm non còn nhiều thiệt thòi.

Học sinh Trường THCS Ngô Mây tìm hiểu về AI và kỹ năng sử dụng mạng an toàn

Gần 1.000 học sinh Trường THCS Ngô Mây tìm hiểu về AI và kỹ năng sử dụng mạng an toàn

(GLO)- Ngày 19-1, Đoàn phường Quy Nhơn Nam phối hợp với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Quy Nhơn tổ chức chương trình “Thiếu nhi phường Quy Nhơn Nam với AI và thiết bị điện tử an toàn, lành mạnh” tại Trường THCS Ngô Mây, thu hút gần 1.000 học sinh nhà trường tham gia.

Tặng công trình “Thắp sáng đường quê” cho người dân thôn Đức Hưng

Tặng công trình “Thắp sáng đường quê” cho người dân thôn Đức Hưng

(GLO)- Ngày 17-1, Đoàn Công ty Điện lực Gia Lai tổ chức chương trình “Đông tình nguyện - Thắp sáng biên cương” tại thôn Đức Hưng (xã Ia Nan) nhằm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026).

Đoàn xã Tuy Phước phối hợp với Công an xã ra quân thực hiện công trình “Tuổi trẻ tri ân anh hùng liệt sĩ” tại Nghĩa trang liệt sĩ Diêu Trì. Ảnh: M.N

Đoàn xã Tuy Phước ra quân thực hiện công trình “Tuổi trẻ tri ân Anh hùng liệt sĩ”

(GLO)- Sáng 17-1, Đoàn xã Tuy Phước (tỉnh Gia Lai) ra quân thực hiện công trình “Tuổi trẻ - Công an xã Tuy Phước tri ân Anh hùng liệt sĩ” và tổ chức chương trình “Thiếu nhi Tuy Phước sử dụng các mô hình trí tuệ nhân tạo và thiết bị điện tử an toàn, lành mạnh”.

Đoàn viên thanh niên và người dân phường Bồng Sơn triển khai lắp đặt Tuyến đường cờ Tổ quốc tại khu phố Lại Khánh Nam vào ngày 15-1.

Phường Bồng Sơn thực hiện công trình chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

(GLO)- Hòa chung không khí thi đua chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và Tết Bính Ngọ 2026, ngày 15-1, Đoàn Thanh niên phường Bồng Sơn phối hợp với Hội Nông dân phường thực hiện công trình “Tuyến đường cờ Tổ quốc” tại khu phố Lại Khánh Nam.

Không gian gian hàng ký gửi đồ handmade phi lợi nhuận tại Nương Coffee, một quán cà phê mộc mạc và độc đáo tại phố núi Gia Lai.

Độc đáo quán cà phê ký gửi đồ handmade ở phố núi

(GLO)- Giữa lòng phố núi Gia Lai, có một quán cà phê nhỏ nhưng đặc biệt. Không trang trí cầu kỳ hay bắt trend, nét riêng của Nương Coffee nằm ở sự mộc mạc, gần gũi và một không gian ít gặp ở các quán cà phê. Đó là gian hàng ký gửi phi lợi nhuận dành cho sản phẩm thủ công (handmade).

Lan tỏa khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ Gia Lai

Lan tỏa khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ Gia Lai

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2026), tại Gia Lai, nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi đã được tổ chức, góp phần tôn vinh truyền thống vẻ vang và lan tỏa tinh thần trách nhiệm, khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ.