Hoa hậu Đỗ Thị Hà kêu gọi tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngoài việc phân phát các phần quà từ thiện tại các khu phong tỏa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ cho lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà phát biểu tại chương trình thiện nguyện 'Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19'. Ảnh: NVCC
Hoa hậu Đỗ Thị Hà phát biểu tại chương trình thiện nguyện 'Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19'. Ảnh: NVCC
Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp ở hai miền Nam - Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2020 đang cùng chung tay với các tổ chức để hỗ trợ các hộ dân trong khu vực phong tỏa. Đồng thời, cô còn nhiệt tình kêu gọi mọi người tham gia chương trình thiện nguyện Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19. 

Đỗ Thị Hà mong muốn bản thân sẽ góp phần lan tỏa những việc làm ý nghĩa và mang năng lượng tích cực đến mọi người trong mùa dịch. Ảnh: NVCC
Đỗ Thị Hà mong muốn bản thân sẽ góp phần lan tỏa những việc làm ý nghĩa và mang năng lượng tích cực đến mọi người trong mùa dịch. Ảnh: NVCC
Trong buổi lễ phát động chương trình này, Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Sài Gòn như thành phố bị ốm, cần được chăm sóc. Là đương kim hoa hậu, Hà rất xúc động và mong muốn được tham gia chương trình. Hà mong rằng chương trình sẽ tiếp tục được hưởng ứng". Bên cạnh việc trực tiếp kêu gọi đóng góp, cô còn tham gia ủng hộ với mong muốn được san sẻ một phần vất vả với mọi người trong công cuộc chống lại Covid-19.

Người đẹp sinh năm 2001 tích cực phát quà từ thiện cho người dân ở các khu vực bị phong tỏa. Ảnh: NVCC
Người đẹp sinh năm 2001 tích cực phát quà từ thiện cho người dân ở các khu vực bị phong tỏa. Ảnh: NVCC
Ngoài ra, trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà cũng thể hiện sự xúc động dành cho các lực lượng chống dịch, cô viết: "Khi mình xem phóng sự về các y bác sĩ phía bắc lên đường chi viện cho miền Nam, mình thực sự rất xúc động. Họ đã hi sinh không chỉ sức lực mà còn cả cuộc sống cá nhân để cống hiến cho tổ quốc, cảnh những người cha, người mẹ nhớ con nhưng chỉ có thể "gặp nhau" qua màn hình điện thoại, nhà cách bệnh viện không đến 1km nhưng cũng không thể gặp con… Họ đã hi sinh cho chúng ta rất nhiều, chúng ta cũng hãy làm gì đó để giúp đỡ họ. Hãy bảo vệ sức khoẻ của họ, để họ bảo vệ sức khoẻ cho chúng ta. Và chương trình Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19 được triển khai để huy động nguồn lực hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Mọi người hãy cùng Hà hưởng ứng chương trình để giúp đỡ, tri ân các bác sĩ nhé". 

Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia phiên chợ 0 đồng cùng người dân. Ảnh: NVCC
Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia phiên chợ 0 đồng cùng người dân. Ảnh: NVCC
Hành động của Đỗ Thị Hà nhận được không ít lời khen và sự hưởng ứng của khán giả, một số tài khoản bình luận: "Thật cảm động khi quê hương mình có một người con có tấm lòng như thế, chúc cháu có nhiều sức khỏe", "Gia đình tôi có một chút tấm lòng gọi là ủng hộ chương trình, ủng hộ miền Nam ruột thịt chống dịch Covid-19", "Tuyệt vời lắm em mình ơi!", "Hoa hậu Việt Nam tuyệt vời quá, chúc em thật nhiều sức khỏe"... 
Trước đó, người đẹp sinh năm 2001 cũng hăng hái tham gia phong trào của các nhóm từ thiện để chuẩn bị nhiều suất ăn cho công nhân mất việc, người lao động khó khăn và người vô gia cư bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Thêm nữa, cô còn gửi hơn 100kg gạo và 100kg thịt cho bếp ăn từ thiện ở TP.HCM...
Theo Minh Hy (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục khách hàng bằng trái tim

Chinh phục khách hàng bằng trái tim

(GLO)- Hơn 25 năm gắn bó với ngành bảo hiểm nhân thọ, chị Nguyễn Thị Mỹ Hiệp - Giám đốc Công ty Bảo hiểm Prudential tại Gia Lai luôn kiên định với triết lý: “Bán hàng bằng trái tim”.

Thi thiết kế báo tường mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thi thiết kế báo tường mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(GLO)- Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tạo cơ hội cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) thể hiện sự sáng tạo, kỹ năng vẽ, viết…Huyện Đoàn Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổ chức cuộc thi thiết kế báo tường với chủ đề “Tuổi trẻ Chư Păh tự hào, vững tin theo Đảng”.

Chị Lê Thị Luyên trao đổi với anh Đinh Klet-Bí thư Chi Đoàn làng Dơ Nông Ó về mô hình tủ sách pháp luật điện tử của Đoàn xã Kông Htok. Ảnh: R.H

“Thủ lĩnh” thanh niên ở Kông Htok

(GLO)- Trong vai trò “thủ lĩnh” thanh niên cùng tinh thần trách nhiệm và sự sáng tạo, chị Lê Thị Luyên-Bí thư Đoàn xã Kông Htok (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn, góp phần thay đổi nhận thức và đời sống của đoàn viên thanh niên (ĐVTN) ở địa phương.

Hội trại truyền thống 26-3: Giáo dục kỹ năng cho thanh-thiếu niên từ hoạt động trải nghiệm

Hội trại truyền thống 26-3: Giáo dục kỹ năng cho thanh-thiếu niên từ hoạt động trải nghiệm

(GLO)- Hòa chung không khí sôi nổi của Tháng Thanh niên và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3), tại một số tổ chức Đoàn-Đội trường học trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã diễn ra hội trại truyền thống với chủ đề: “Suối nguồn”, “Khát vọng thanh niên”, "Khát vọng tuổi trẻ"..