Hải Dương: Công an thông tin vụ nam sinh lớp 10 bị đánh tử vong ở nhà văn hóa thôn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho hay, nguyên nhân nam sinh bị nhóm đối tượng đánh dẫn đến tử vong là do mâu thuẫn tình cảm.

Liên quan đến vụ việc một nam sinh bị đánh tử vong tại nhà văn hóa thôn, ngày 12.7, thông tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã xác định được nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn tình cảm.

 

Hiện trường nơi xảy ra vụ án. Ảnh: CTV
Hiện trường nơi xảy ra vụ án. Ảnh: CTV



“Chỉ vì mâu thuẫn tình yêu nam nữ mà 4 cháu đều là học sinh lớp 10, lớp 11, có cháu vừa thi xong tốt nghiệp đã rủ nhau đánh nạn nhân (một nam sinh lớp 10 - PV) khiến cháu này tử vong. Sự việc xảy ra rất đau thương”, nguồn tin này cho hay.

Trước đó, khoảng hơn 20 giờ tối qua (11.7), em Đ.Q.H. (16 tuổi, trú xã Hồng Phong, H.Ninh Giang, Hải Dương) đang dạy các cháu thiếu nhi ở nhà văn hoá thôn thì xuất hiện một nhóm thanh niên lạ mặt đến gọi H. ra nói chuyện.

Nhóm thanh niên sau đó đã lao vào đánh đến khi em H. gục xuống mới lên xe rời đi. Dù người dân xung quanh đã hô hoán, cấp cứu tại chỗ cho nạn nhân nhưng em H. không qua khỏi.

Ngay khi nhận được thông tin vụ án, Công an H.Ninh Giang đã cử cán bộ xuống hiện trường để điều tra.

Do vụ án mạng nghiêm trọng, nên đơn vị đã bàn giao hồ sơ cho Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hải Dương điều tra, truy bắt kẻ gây án.


Nạn nhân H. là con trai út trong gia đình có bố đang làm Chủ tịch UBND xã. Nam sinh vừa học hết lớp 10D Trường THPT Khúc Thừa Dụ và hiện đang nghỉ hè và tham gia hoạt động hè tại địa phương. Theo đại diện trường THPT Khúc Thừa Dụ, H. có học lực khá, tính cách chan hòa với bạn bè, không mâu thuẫn với ai trong trường, lớp.


Theo Cù Hiền (TNO)

 

Có thể bạn quan tâm

Hội nghị giao nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia

Gia Lai: Giao nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia

(GLO)- Chiều 17-11, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ cho Đội K52 (Phòng Chính trị) thực hiện tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia, mùa khô 2025-2026.

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân cho hơn 1.000 công dân của 7 xã, phường.

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân cho hơn 1.000 công dân của 7 xã, phường

(GLO)- Từ ngày 10-11 đến ngày 5-12, tại Trung tâm Huấn luyện Pleiku, Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 3-Thống Nhất (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Y tế Pleiku tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2026.

Điểm sáng dân vận ở vùng biên Ia Chia

Điểm sáng dân vận ở vùng biên Ia Chia

(GLO)- Tại xã Ia Chia, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Chia luôn gắn bó, đồng hành với nhân dân trong đời sống, sản xuất và xây dựng cộng đồng. Hình ảnh những người lính tận tâm, gương mẫu đã trở thành điểm sáng trong công tác dân vận vùng biên.

Tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Chư Prông.

Tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng 18 liệt sĩ tại Chư Prông

(GLO)- Chiều 10-11, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Chư Prông, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo 515 tỉnh chủ trì buổi tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng các liệt sĩ do Đội K52 quy tập tại điểm E7, H5 (nay thuộc xã Ia Boòng, tỉnh Gia Lai).

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai triển khai cấp nước sạch, tặng quà cho nhân dân

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai cấp nước sạch, tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 13

(GLO)- Sáng 9-11, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã điều động 3 xe bồn, mỗi xe có dung tích 14 m³ vận chuyển nước sạch từ Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định để cấp miễn phí cho người dân các xã, phường đang thiếu nước sinh hoạt trên địa bàn tỉnh.

Thiếu tướng Lương Đình Chung (Chính ủy Quân khu 5) thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13 và động viên lực lượng khắc phục hậu quả bão trong ngày 7.11.

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 5 thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13

(GLO)- Ngày 7-11, Thiếu tướng Lương Đình Chung-Chính ủy Quân khu 5 và Thiếu tướng Trần Thanh Hải-Phó Tư lệnh Quân khu 5 đã đi thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do bão số 13 và động viên các lực lượng quân đội đang giúp người dân khắc phục hậu quả của bão gây ra trên địa bàn tỉnh.

null