HAGL vẫn chưa dám mạo hiểm Tuấn Anh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tuấn Anh theo dõi trận đấu trên khán đài. Ảnh: ĐÌNH VIÊN
Trước khi Giải bóng đá truyền hình Bình Dương – Cúp Number One 2018 (BTV Cup) diễn ra nhiều người chờ đợi tiền vệ Tuấn Anh (HAGL) sẽ trở lại sân cỏ, thế nhưng cầu thủ tài hoa này vẫn chưa sẵn sàng để sung trận.
Trong trận đấu đầu tiên của HAGL ở BTV Cup năm nay, HLV Dương Minh Ninh đã không đăng ký Tuấn Anh ở danh sách thi đấu lẫn dự bị, vì thế chàng tiền vệ tài hoa này chỉ tham dự trận đấu từ trên khán đài. Dù vậy, Tuấn Anh vẫn khá vui vẻ khi xem đồng đội của mình thắng đậm Đà Nẵng đến 4-1. Do Đà Nẵng gấp gáp mới vào Bình Dương khi nhận lời mời thay thế các đội bóng nước ngoài bỏ giải, nên đội quân của HLV Lê Huỳnh Đức đã không có sự chuẩn bị tốt nhất.
Vì thế, HAGL đã tạo được thế trận áp đảo và dễ dàng ghi bàn. Các bàn thắng của đội bóng phố núi do Châu Ngọc Quang, Trần Bảo Toàn, Lê Minh Bình và Triệu Việt Hưng ghi. Bàn thắng của Đà Nẵng do Thanh Hải ghi.
HAGL đang chuẩn bị tốt cho mùa giải 2019. Ảnh: ĐÌNH VIÊN
Qua trận thắng Đà Nẵng, HAGL cho thấy họ có sự chuẩn bị chu đáo khi đôn lên nhiều cầu thủ U.21 để chuẩn bị cho mùa giải 2019. Kết thúc V-League 2018, HAGL chỉ đứng thứ 10, nên họ quyết tâm cải thiện vị trí của mình ở mùa giải mới.
Nói về việc chưa sử dụng Tuấn Anh, HLV Dương Minh Ninh cho biết Tuấn Anh chỉ vừa mới trở lại tập luyện nên thể lực chưa đảm bảo. Dù thế, các trận tới Tuấn Anh cũng có thể xuất hiện trên sân để sớm tìm lại cảm giác bóng sau thời gian dài chữa trị chấn thương.
Khánh Châu (Thanh Niên)

Có thể bạn quan tâm

Hơn 200 hội viên phụ nữ tham gia đêm giao lưu dân vũ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

Hơn 200 hội viên phụ nữ tham gia đêm giao lưu dân vũ tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

(GLO)- Tối 20-6, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Câu lạc bộ Dân vũ Quảng trường tổ chức chương trình giao lưu dân vũ lần thứ II với sự tham gia của hơn 200 hội viên đến từ 16 đội múa, dân vũ thuộc các xã, phường: Pleiku, Hội Phú, Đak Đoa và Ia Băng.

Ghi nhận chất lượng chuyên môn từ Giải bơi "Đường đua xanh" 2026.

Giải bơi "Đường đua xanh" 2026: Nâng cao chất lượng, lan tỏa phong trào bơi lội

(GLO)- Với những cuộc tranh tài sôi nổi cùng thành tích ấn tượng, Giải bơi cứu đuối học sinh, thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai “Đường đua xanh” năm 2026 không chỉ đột phá về số lượng vận động viên (VĐV) mà còn cho thấy chất lượng chuyên môn được nâng cao so với những lần tổ chức trước.

Gieo đam mê boxing ở phố Núi

Gieo đam mê boxing ở phố Núi

(GLO)- Vào mỗi buổi chiều, tại Dragon Boxing Club (87/89 Tô Hoài, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), anh Thái Văn Lâm lại miệt mài hướng dẫn từng động tác boxing cho nhiều học trò, góp phần giúp các em rèn luyện thể chất và nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao.

null