Giải vô địch cờ tướng quốc gia 2025: Bình Định giành 1 HCB và 1 HCĐ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(BĐ) - Ngày 23.4, kết thúc thi đấu nội dung cờ tiêu chuẩn tại Giải vô địch cờ tướng quốc gia 2025, đội tuyển cờ Bình Định đã giành được 1 HCB và 1 HCĐ (Hồ Thị Thanh Hồng giành HCB và Trần Thị Bích Hằng giành HCĐ).

Giải cờ tướng vô địch quốc gia 2025 khởi tranh từ ngày 19.4, tại TP Hồ Chí Minh, với sự tham gia của gần 130 kỳ thủ đến từ 14 tỉnh thành, CLB trên toàn quốc. Giải đấu tổ chức thi đấu 4 nội dung: Cờ tiêu chuẩn, cờ chớp và cờ siêu chớp và cờ nhanh; dành cho các kỳ thủ nam, nữ.

Ở nội dung cờ tiêu chuẩn, các kỳ thủ thi đấu theo hệ Thụy Sĩ 7 ván, chọn ra 8 kỳ thủ nam và 8 kỳ thủ nữ xếp hạng cao nhất để vào vòng loại trực tiếp. Ở nội dung cờ nhanh, cờ chớp và cờ siêu chớp, các kỳ thủ thi đấu theo hệ Thụy Sỹ thể thức 8+1. Sau vòng 8, 2 kỳ thủ xếp hạng 1 và 2 sẽ gặp nhau tranh vị trí nhất, nhì; 2 kỳ thủ hạng 3 và 4 gặp nhau tranh hạng ba và tư.

Dự kiến, các nội dung còn lại diễn ra đến ngày 28.4.

KIỀU VY

Có thể bạn quan tâm

Tài năng trẻ Trần Lê Minh Hy, “Hạt giống đỏ” của cầu lông Gia Lai

“Hạt giống đỏ” của cầu lông Gia Lai

(GLO)- Ở tuổi lên 9, Trần Lê Minh Hy (SN 2017, thôn Tân Hiệp, xã Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) đang từng bước chinh phục các giải đấu cầu lông trẻ. Em được ví như một “hạt giống đỏ” của cầu lông Gia Lai bởi tài năng và niềm đam mê, khát khao chinh phục của mình.

Festival Sinh vật cảnh Bồng Sơn và Bồng Sơn Half Marathon 2026: Cơ hội khám phá những nét đặc sắc của địa phương.

Festival Sinh vật cảnh Bồng Sơn và Bồng Sơn Half Marathon 2026: Cơ hội khám phá những nét đặc sắc của địa phương

(GLO)- Từ ngày 12 đến 26-8, UBND phường Bồng Sơn tổ chức Festival Sinh vật cảnh Bồng Sơn lần thứ I và Giải chạy Bồng Sơn Half Marathon lần thứ I năm 2026. Các hoạt động được kỳ vọng tạo thêm điểm nhấn, góp phần quảng bá hình ảnh Bồng Sơn năng động, giàu bản sắc đến người dân và du khách.

HLV Kim Sang-sik cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 giải lớn trong năm nay.

Bê bối bóng đá Hàn Quốc: HLV Kim Sang Sik được "minh oan"

(GLO)- Ngày 8-8, Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) lên tiếng xin lỗi về vụ việc các trọng tài quốc tế từng được tiếp đãi bằng những dịch vụ không phù hợp khi làm nhiệm vụ tại nước này. Tuyên bố của KFA đồng thời góp phần làm rõ những nghi vấn liên quan HLV Kim Sang Sik.

null