Gia Lai tìm người bị hại liên quan đến đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản Nguyễn Kế Tuấn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai vừa có Thông báo về việc tìm người bị hại liên quan đến đối tượng Nguyễn Kế Tuấn có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra từ ngày 22-5-2022 đến ngày 29-5-2022 tại huyện Chư Pưh.

Qua điều tra, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh đã ra Quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Kế Tuấn (SN 1995; thường trú tại thôn 2A, xã Ea H’Leo, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đak Lak) có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo Điều 174, Bộ luật Hình sự.

Để phục vụ công tác điều tra, giải quyết vụ án hình sự theo quy định của pháp luật, Cơ quan Cảnh sát Điều tra thông báo ai là người bị hại, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án trên chưa làm việc hoặc chưa gửi đơn tố giác thì liên hệ Cơ quan Cảnh sát Điều tra) Công an tỉnh, số điện thoại: 0694.329.148, địa chỉ: 267A Trần Phú, phường Diên Hồng, TP. Pleiku hoặc liên hệ trực tiếp với điều tra viên Hồ Quang Dũng, số điện thoại: 0989.657.177 để cung cấp thông tin, tài liệu có liên quan để Cơ quan Điều tra giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

 

GLO


 

 

Có thể bạn quan tâm

Thả 8 cá thể động vật quý hiếm về rừng Kon Ka Kinh

Thả 8 cá thể động vật quý hiếm về rừng Kon Ka Kinh

(GLO)-  Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển Sinh vật (Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh) vừa phối hợp với Hạt Kiểm lâm Mang Yang, UBND xã Ayun và Công an xã Ayun tổ chức thả 8 cá thể động vật hoang dã quý hiếm về môi trường tự nhiên tại tiểu khu 432 lâm phần Vườn Quốc gia Kon Ka Kinh quản lý.

Sở Y tế tỉnh Gia Lai dẫn đầu Bộ chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp năm 2025

Sở Y tế tỉnh Gia Lai dẫn đầu Bộ chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp năm 2025

(GLO)- Theo kết quả Bộ Chỉ số phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính và cung cấp dịch vụ công năm 2025, Sở Y tế tỉnh Gia Lai đứng đầu bảng xếp hạng với 94,74 điểm, xếp loại xuất sắc. Đây cũng là cơ quan có chỉ số phục vụ cao nhất trong nhóm các sở, ban, ngành của tỉnh.

Quá hạn gần 1 tháng nhưng việc thi công đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai vẫn chậm trễ

Quá hạn gần 1 tháng nhưng việc thi công đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai vẫn chậm trễ

(GLO)- Theo cam kết của nhà đầu tư, thời gian thi công tuyến đường ra Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai (phường Pleiku) là 3 tháng, kể từ ngày 5-8-2025, dự kiến hoàn thành vào ngày 5-11-2025. Tuy nhiên, đến nay đã quá hạn thi công gần 1 tháng mà con đường vẫn chưa có gì khởi sắc.

Sống thấp thỏm dưới chân núi lở

Sống thấp thỏm dưới chân núi lở

(GLO)- Ðợt bão lũ vừa qua khiến đất đá từ núi Bà Nác và núi Căng tràn xuống khu dân cư làng Kà Te (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai), gây thiệt hại nhà cửa, lương thực và hoa màu. Dù tình hình đã được kiểm soát, nhiều hộ dân vẫn thấp thỏm lo âu mỗi khi mưa lớn kéo dài.

Chợ online - Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

Chợ online: Tiện ích lớn, rủi ro không nhỏ

(GLO)- Các lớp tiền nhân thế kỷ trước, dù có giàu trí tưởng tượng đến mức nào, hẳn cũng khó hình dung được rằng sẽ có một ngày hậu thế không cần bước chân ra khỏi cửa, chỉ ngồi nhà với chiếc smartphone trên tay mà vẫn mua được cả thế giới.

null