Gia Lai: Tặng 300 bộ đồ bảo hộ cho Bệnh viện điều trị Covid-19 cơ sở 2

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 6-10, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã đến thăm và tặng đồ bảo hộ y tế cho Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh (Bệnh viện điều trị Covid-19 cơ sở 2).
Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thăm và tặng đồ bảo hộ cho Bệnh viện Y dược cổ truyền-Phục hồi chức năng tỉnh. Ảnh: Phan Lài
Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thăm và tặng đồ bảo hộ cho Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh. Ảnh: Phan Lài
Theo đó, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tặng 300 bộ đồ bảo hộ cấp 2 cho Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh. Kinh phí quà tặng do Chi bộ Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam-Chi nhánh Bắc Gia Lai, Chi bộ Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam-Chi nhánh Gia Lai tài trợ.
Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Dương Dã-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã chia sẻ những khó khăn, áp lực của đội ngũ y-bác sĩ bệnh viện trong cuộc chiến chống dịch. Số quà tặng không nhiều nhưng góp phần động viên tinh thần, chung tay cùng lực lượng tuyến đầu nhanh chóng đẩy lùi dịch Covid-19.
Được biết, thời gian qua, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã vận động các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc trao tặng trang-thiết bị y tế, đồ bảo hộ cấp 2, cấp 3 cho lực lượng tuyến đầu với tổng kinh phí hơn 250 triệu đồng. Ngoài ra, các cấp ủy, tổ chức cơ sở Đảng đã tham gia ủng hộ Quỹ vắc xin phòng-chống Covid-19 và công tác phòng-chống dịch trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền hơn 8,6 tỷ đồng.
PHAN LÀI

Có thể bạn quan tâm

Một số điểm mới trong quy định về chứng thực tại Nghị định số 280/2025/NĐ-CP của Chính phủ.

Một số điểm mới trong quy định về chứng thực

(GLO)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 280/2025/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 23/2015/NĐ-CP về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch, được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 07/2025/NĐ-CP.

Hẻm 126 đường Phạm Hùng (xã Biển Hồ) xuống cấp nghiêm trọng. Ảnh: H.D

Dân khổ vì đường xuống cấp, dự án thi công ì ạch

(GLO)- Hạ tầng giao thông đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội và đời sống dân sinh. Thế nhưng, tại một số xã, phường ở khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai, nhiều tuyến đường xuống cấp, dự án thi công chậm, thiếu đồng bộ đang gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và sản xuất của người dân.

Khoa Thần kinh - Đột quỵ, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Gia Lai không để "thuốc bẩn" lọt vào khu điều trị.

Dùng “thần dược” điều trị đột quỵ: Đừng biến hy vọng thành hiểm họa

(GLO)-Dù các chuyên gia y tế đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo, nhưng những “thần dược” điều trị đột quỵ vẫn âm thầm xuất hiện. Từ niềm tin “còn nước còn tát”, không ít gia đình đã vô tình biến hy vọng thành hiểm họa, khiến bác sĩ phải vừa điều trị, vừa phải cảnh giác với… thuốc “lạ”.

Điều tiết nước hồ Định Bình đảm bảo vận hành liên hồ lưu vực sông Kôn-Hà Thanh

Điều tiết nước hồ Định Bình đảm bảo vận hành liên hồ lưu vực sông Kôn-Hà Thanh

(GLO)- Sáng 24-10, ông Lê Văn Quế, Giám đốc Xí nghiệp Thủy lợi Định Bình (Công ty TNHH Khai thác Công trình thủy lợi tỉnh Bình Định), cho biết: Công ty đã thông báo đến UBND các xã, phường về kế hoạch điều tiết tăng lượng nước về hạ lưu để đưa cao trình mực nước hồ về dưới 75m theo quy định. 

Cây cầu bắc qua suối Ia Chịa bị gãy gập đã 2 năm. Ảnh: T.D

Dân làng Mít Kom 1 mong mỏi cây cầu mới

(GLO)- Cây cầu bắc qua suối Ia Chịa, nối làng Mít Kom 1 (xã Ia O, tỉnh Gia Lai) với Đội 18 (Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 715, Binh đoàn 15) bị sập từ năm 2023. Những năm qua, người dân nơi đây vẫn mong mỏi một cây cầu mới để có thể đi lại, giao thương thuận lợi.

null