Gia Lai: Tặng 300 bộ đồ bảo hộ cho Bệnh viện điều trị Covid-19 cơ sở 2

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 6-10, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã đến thăm và tặng đồ bảo hộ y tế cho Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh (Bệnh viện điều trị Covid-19 cơ sở 2).
Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thăm và tặng đồ bảo hộ cho Bệnh viện Y dược cổ truyền-Phục hồi chức năng tỉnh. Ảnh: Phan Lài
Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh thăm và tặng đồ bảo hộ cho Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh. Ảnh: Phan Lài
Theo đó, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã tặng 300 bộ đồ bảo hộ cấp 2 cho Bệnh viện Y dược cổ truyền và Phục hồi chức năng tỉnh. Kinh phí quà tặng do Chi bộ Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam-Chi nhánh Bắc Gia Lai, Chi bộ Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam-Chi nhánh Gia Lai tài trợ.
Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Dương Dã-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã chia sẻ những khó khăn, áp lực của đội ngũ y-bác sĩ bệnh viện trong cuộc chiến chống dịch. Số quà tặng không nhiều nhưng góp phần động viên tinh thần, chung tay cùng lực lượng tuyến đầu nhanh chóng đẩy lùi dịch Covid-19.
Được biết, thời gian qua, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã vận động các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc trao tặng trang-thiết bị y tế, đồ bảo hộ cấp 2, cấp 3 cho lực lượng tuyến đầu với tổng kinh phí hơn 250 triệu đồng. Ngoài ra, các cấp ủy, tổ chức cơ sở Đảng đã tham gia ủng hộ Quỹ vắc xin phòng-chống Covid-19 và công tác phòng-chống dịch trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền hơn 8,6 tỷ đồng.
PHAN LÀI

Có thể bạn quan tâm

Báo Nhân Dân tặng bạn đọc Gia Lai 1.000 bản tranh panorama “Chiến dịch Điện Biên Phủ”

Báo Nhân Dân tặng bạn đọc Gia Lai 1.000 bản tranh panorama “Chiến dịch Điện Biên Phủ”

(GLO)- Tiếp nối sự thành công của triển lãm phụ bản tranh panorama “Chiến dịch Điện Biên Phủ” tại trụ sở Báo Nhân Dân (số 71 Hàng Trống, Hà Nội) với sự tham dự của trên 30.000 lượt người, theo nguyện vọng của đông đảo bạn đọc, Báo Nhân Dân quyết định in thêm 100.000 bản phụ trương để tặng miễn phí bạn đọc trong cả nước.
Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

(GLO)- Thời gian gần đây, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều cơ chế hỗ trợ các loại hình kinh tế tập thể và doanh nghiệp. Đây được xem là giải pháp đột phá để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của huyện biên giới này.

Vợ chồng bà Mai xót xa nhìn căn nhà cùng nhiều tài sản bị thiêu rụi. Ảnh: Hữu Thành

Ia Pa: Cháy nhà dân do chập điện

(GLO)- Khoảng 10 giờ ngày 17-5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra thiêu rụi nhiều tài sản và làm sập căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Mai tại thôn Voòng Boong (xã Chư Răng, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai).
Trao 27 suất quà cho đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo ở huyện Đức Cơ và TP. Pleiku

Trao 27 suất quà cho đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo ở huyện Đức Cơ và TP. Pleiku

(GLO)- Ngày 15-5, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Gia Lai cùng đại diện các Ban của LĐLĐ tỉnh thăm và tặng quà 6 đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đức Cơ, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.