Gia Lai: Câu lạc bộ Trái Tim chạm Trái Tim tặng quà và hỗ trợ đóng viện phí cho bệnh nhân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 25-2, Tổ Công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) kết nối với Câu lạc bộ Trái Tim chạm Trái Tim tổ chức thăm hỏi, tặng quà và đóng viện phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Theo đó, đại diện Câu lạc bộ Trái Tim chạm Trái Tim đã trao 35 suất quà đến 35 bệnh nhân suy thận mãn đang chạy thận nhân tạo tại bệnh viện, mỗi suất quà 200.000 đồng tiền mặt. Dịp này, đại diện câu lạc bộ đã đóng viện phí cho 65 bệnh nhân chạy thận nhân tạo ca ban đêm (200.000 đồng/ bệnh nhân). Tổng số tiền tặng quà và đóng viện phí là 20.000.000 đồng.

z6352097531704-249f82401e9ba8926bd6a0271ee76263.jpg
Đại diện Câu lạc bộ Trái Tim chạm Trái Tim trao quà đến bệnh nhân suy thận mãn đang chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Sự hỗ trợ của Câu lạc bộ Trái Tim chạm Trái Tim góp phần chia sẻ, động viên và giúp bệnh nhân nghèo, khó khăn có thêm điều kiện điều trị bệnh.

Được biết, từ đầu năm 2025 đến nay, Tổ Công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) đã kết nối với các Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị thăm và trao tặng hàng ngàn suất quà, đồng thời kêu gọi, huy động nhà hảo tâm đóng góp, hỗ trợ kinh phí cho các trường hợp bệnh nhân nghèo, khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn chiến dịch “Hành quân xanh”

Dấu ấn chiến dịch “Hành quân xanh”

(GLO)- Diễn ra ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh Gia Lai, chiến dịch “Hành quân xanh” là dịp để đoàn viên, thanh niên khối lực lượng vũ trang phát huy vai trò xung kích, tình nguyện qua những công trình, phần việc ý nghĩa. 

Không đợi lúc rảnh rỗi hay dư dả mới làm việc tốt

Không đợi lúc rảnh rỗi hay dư dả mới làm việc tốt

(GLO)- Ngày 27-7 vừa qua, 19 trẻ em mồ côi ở phường Tam Quan và phường Hoài Nhơn Bắc (tỉnh Gia Lai) đã được nhận các suất quà trị giá hơn 900 nghìn đồng. Người kết nối các nhà hảo tâm đến với các em là Thiếu tá Nguyễn Thị Mỹ Khoa (SN 1990, Công an phường Tam Quan).

Nối dài những Hành trình xanh

Nối dài những Hành trình xanh

(GLO)- Sau gần 3 năm miệt mài triển khai, cùng với việc trồng được hơn 500 nghìn cây xanh các loại tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, dự án Hành trình xanh đã lan tỏa mạnh mẽ thông điệp sống xanh, sống trách nhiệm với môi trường.

Tuổi trẻ Gia Lai uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công

Tuổi trẻ Gia Lai uống nước nhớ nguồn, tri ân người có công

(GLO)-Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Đoàn thanh niên toàn tỉnh đã triển khai nhiều chương trình tri ân, từ những bữa cơm ấm cúng tại gia đình chính sách đến thăm hỏi, chăm sóc sức khỏe… để thể hiện lòng biết ơn của thế hệ trẻ với những người đã hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc.

Đoàn phường Quy Nhơn Tây tri ân nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Đoàn phường Quy Nhơn Tây tri ân nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, ngày 23-7, Đoàn phường Quy Nhơn Tây phối hợp với Chi đoàn Trại tạm giam số 2 (Công an tỉnh Gia Lai), Đoàn cơ sở Trung đoàn Cảnh sát cơ động E23 và Đoàn cơ sở Trung đoàn 739 tổ chức chuỗi hoạt động tri ân người có công.

Chiến dịch Mùa hè xanh 2025 đã trở thành dấu ấn đẹp của tuổi trẻ Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Minh Chí

Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” và “Mùa hè xanh” tại thôn Glung Mơ Lan

(GLO)- Ngày 23-7, tại thôn Glung Mơ Lan (xã Chư A Thai, tỉnh Gia Lai), Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh và Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” và “Mùa hè xanh” năm 2025.

Câu lạc bộ Tiếng Việt - nơi gắn kết tình bạn đẹp của sinh viên Việt - Lào

Câu lạc bộ Tiếng Việt - nơi gắn kết tình bạn đẹp của sinh viên Việt - Lào

(GLO)- Không chỉ là nơi rèn luyện tiếng Việt, câu lạc bộ Tiếng Việt QNU (thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn) còn là cầu nối gắn kết tình bạn đẹp giữa sinh viên hai nước Việt - Lào; góp phần thắt chặt tình hữu nghị, sẻ chia trong sáng, chân thành của sinh viên hai nước.

Anh May cùng làm đèn lồng với trẻ tại Niệm Phật đường Mỹ Hóa

Khi những kỹ sư công nghệ TMA tiếp sức cho ước mơ nhỏ

(GLO)- Không chỉ viết nên những dòng lệnh, các kỹ sư công nghệ tại Công ty giải pháp phần mềm Tường Minh Bình Định (TMA Bình Định) còn viết nên những câu chuyện yêu thương ngoài đời thực. Từ năm 2023, nhóm thiện nguyện “Cánh diều” do họ sáng lập đã lặng lẽ tiếp sức cho những ước mơ nhỏ.