Gia Lai: Câu lạc bộ Trái Tim chạm Trái Tim tặng quà và hỗ trợ đóng viện phí cho bệnh nhân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 25-2, Tổ Công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai) kết nối với Câu lạc bộ Trái Tim chạm Trái Tim tổ chức thăm hỏi, tặng quà và đóng viện phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Theo đó, đại diện Câu lạc bộ Trái Tim chạm Trái Tim đã trao 35 suất quà đến 35 bệnh nhân suy thận mãn đang chạy thận nhân tạo tại bệnh viện, mỗi suất quà 200.000 đồng tiền mặt. Dịp này, đại diện câu lạc bộ đã đóng viện phí cho 65 bệnh nhân chạy thận nhân tạo ca ban đêm (200.000 đồng/ bệnh nhân). Tổng số tiền tặng quà và đóng viện phí là 20.000.000 đồng.

z6352097531704-249f82401e9ba8926bd6a0271ee76263.jpg
Đại diện Câu lạc bộ Trái Tim chạm Trái Tim trao quà đến bệnh nhân suy thận mãn đang chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Sự hỗ trợ của Câu lạc bộ Trái Tim chạm Trái Tim góp phần chia sẻ, động viên và giúp bệnh nhân nghèo, khó khăn có thêm điều kiện điều trị bệnh.

Được biết, từ đầu năm 2025 đến nay, Tổ Công tác xã hội (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) đã kết nối với các Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị thăm và trao tặng hàng ngàn suất quà, đồng thời kêu gọi, huy động nhà hảo tâm đóng góp, hỗ trợ kinh phí cho các trường hợp bệnh nhân nghèo, khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Tổ chức cuộc thi 'Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ'

Tổ chức cuộc thi 'Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ'

Trung ương Đoàn vừa ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” nhằm tạo điều kiện cho thiếu nhi Việt Nam trong và ngoài nước tìm hiểu về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là tình cảm của Bác Hồ dành cho thiếu nhi.

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Không du xuân bằng những chuyến đi xa, không ồn ào, náo nhiệt, một số bạn trẻ lựa chọn tham gia khóa tu ngắn hạn như một cách để cân bằng cuộc sống, tìm kiếm những điều tích cực để bắt đầu một năm mới suôn sẻ.

Kbang chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát. Ảnh: Hồng Hạnh

Kbang chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát

(GLO)-Dự kiến trong năm 2025, huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) sẽ xây mới 421 căn nhà và sửa chữa 91 căn nhà cho người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo. Để có kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà, huyện đã huy động nhiều lực nhằm chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn.

Ngôn ngữ của tình yêu

Ngôn ngữ của tình yêu

(GLO)- Có nhiều truyền thuyết về nguồn gốc ngày lễ Valentine. Trong đó có chuyện kể rằng, thuở xưa, ở xứ sở xa xôi có một hoàng đế độc tài ra lệnh cấm nam nữ yêu nhau. Bất chấp lệnh cấm của nhà vua, một linh mục có họ là Valentine đã bí mật tác hợp cho những cặp tình nhân nên duyên vợ chồng.

Rộn ràng “Hội trại tòng quân”

Hội trại tòng quân năm 2025

(GLO)- Sáng 12-2, tại 17 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Gia Lai đồng loạt khai mạc “Hội trại tòng quân” năm 2025. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên 2.875 công dân của tỉnh hăng hái lên đường nhập ngũ, góp sức trẻ bảo vệ Tổ quốc.

Thanh niên An Khê sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Thanh niên An Khê sẵn sàng lên đường nhập ngũ

(GLO)- Ngày mai (13-2), 91 thanh niên trên địa bàn thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) sẽ lên đường tòng quân, góp sức trẻ bảo vệ Tổ quốc. Các cơ quan, đơn vị liên quan của thị xã đã hoàn tất công tác chuẩn bị để lễ giao nhận quân diễn ra thành công.