Gia Lai bãi bỏ quy định một số chính sách hỗ trợ đầu tư ban hành năm 2016

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Ngày 7-3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Hữu Quế đã ký Quyết định số 14/2023/QĐ-UBND bãi bỏ toàn bộ Quyết định số 26/2016/QĐ-UBND ngày 23-5-2016 của UBND tỉnh về ban hành Quy định một số chính sách hỗ trợ đầu tư áp dụng tại địa bàn Gia Lai. Quyết định có hiệu lực từ ngày 17-3-2023.

Cụ thể, ngày 23-5-2016, UBND tỉnh đã ra Quyết định số 26/2016/QĐ-UBND về ban hành Quy định một số chính sách hỗ trợ đầu tư áp dụng tại địa bàn Gia Lai.

Quy định gồm có 4 chương, 14 điều. Trong đó, quy định về một số ngành nghề được hỗ trợ đầu tư; các chính sách hỗ trợ đầu tư dành cho nhà đầu tư (nhà đầu tư trong nước, nhà đầu tư nước ngoài và tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài); nguồn kinh phí thực hiện hỗ trợ đầu tư; quy trình, thủ tục quyết định hỗ trợ đầu tư cũng như trách nhiệm của các sở, ban, ngành, địa phương trong tổ chức thực hiện.

Có thể bạn quan tâm

Siu Biai: Người có uy tín làm kinh tế giỏi

Siu Biai: Người có uy tín làm kinh tế giỏi

(GLO)- Nhiều người có uy tín ở huyện Chư Pưh tiên phong trong phát triển kinh tế, trở thành tấm gương để người dân học tập, noi theo. Trong số đó, điển hình là già làng Siu Biai (làng Phung, xã Ia Phang) với mô hình trồng trọt kết hợp chăn nuôi bò đem lại thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.