Gia Lai: 2 thí sinh đạt giải Hội thi Tin học trẻ toàn quốc

Thông tin từ Sở GD-ĐT Gia Lai cho biết: 2 thí sinh Nguyễn Đăng Khang và Hồ Văn Đức đã đạt giải khuyến khích tại Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ 24 tổ chức trong 2 ngày (9 và 10-8) tại TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).
Đoàn Gia Lai tham gia Hội thi tin học trẻ toàn quốc. Ảnh: Cảnh Trình
Đoàn Gia Lai tham gia Hội thi tin học trẻ toàn quốc. Ảnh: Cảnh Trình
Hội thi quy tụ 257 thí sinh đến từ 51 tỉnh, thành phố trên cả nước tham gia tranh tài ở 4 bảng: bảng A (dành cho học sinh Tiểu học), bảng B (dành cho học sinh THCS), bảng C (dành cho học sinh THPT), bảng D (thi sản phẩm sáng tạo).
Tại hội thi lần này, đại diện tỉnh Gia Lai có 4 học sinh tham gia gồm: Nguyễn Đăng Khang (lớp 5, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, TP.Pleiku), Hồ Văn Đức (lớp 9, Trường THCS Trần Quốc Toản, huyện Phú Thiện), Phạm Trung Nguyên (lớp 10, Trường THPT chuyên Hùng Vương), Nguyễn Xuân Duy (lớp 10, Trường THPT chuyên Hùng Vương).
Kết thúc hội thi, tỉnh Gia Lai giành 2 giải cá nhân: em Nguyễn Đăng Khang đạt giải khuyến khích bảng A, em Hồ Văn Đức giành giải khuyến khích bảng B.
                                                                                                                                                                                       Phan Lài

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm để trưởng thành

Trải nghiệm để trưởng thành

(GLO)- Trải nghiệm được hiểu là quá trình tìm tòi, tiếp xúc với những điều mới mẻ trong đời sống để rút ra bài học, kinh nghiệm, vốn sống ý nghĩa cho chính bản thân mình. Tục ngữ có câu “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Thế nên, những trải nghiệm có giá trị đặc biệt quan trọng đối với mỗi người dù là ai, ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Những bạn trẻ Jrai đam mê nghề MC

Những bạn trẻ Jrai đam mê nghề MC

(GLO)-  Bằng sự tự tin, duyên dáng, khéo léo cùng bản lĩnh trên sân khấu, 3 bạn trẻ người Jrai: Siu Nghiệp (xã Ia Piar, huyện Phú Thiện), Kpă H’Buôn (xã Pờ Tó, huyện Ia Pa) và Ksor Khon (xã Ia Ma Rơn, huyện Ia Pa) đã để lại dấu ấn trong nghề MC.

Tuổi trẻ Binh đoàn 15 hướng về cơ sở

Tuổi trẻ Binh đoàn 15 hướng về cơ sở

(GLO)- Các đơn vị thuộc Binh đoàn 15 đứng chân trên địa bàn biên giới có lực lượng đoàn viên, thanh niên chiếm số lượng lớn. Chính vì thế, hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên luôn hướng về cơ sở, đặc biệt là chăm lo đời sống người dân vùng biên.

Sôi nổi hội trại tháng ba

Sôi nổi hội trại tháng ba

(GLO)- Trong không khí sôi nổi của Tháng Thanh niên, nhiều tổ chức cơ sở Đoàn trong tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội trại truyền thống với chủ đề ý nghĩa như: “Khát vọng tuổi trẻ”, “Thanh niên sáng tạo-Tiên phong chuyển đổi số”, “Về nguồn”... Hội trại đã đem đến cho hàng ngàn trại viên những trải nghiệm thú vị cùng kỹ năng sống bổ ích.

Sức mạnh của tinh thần vượt khó

Sức mạnh của tinh thần vượt khó

(GLO)- Tinh thần vượt khó là sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách, nghịch cảnh trong cuộc sống một cách tích cực. Đó là thái độ sống dũng cảm, không khuất phục trước số phận hoặc đổ lỗi cho thất bại, hoàn cảnh.