Ghen tuông, người yêu cũ và người yêu mới đánh nhau gây thương tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng 27.5, các đơn vị nghiệp vụ CA tỉnh phối hợp với CA TP Quy Nhơn tiến hành xác minh, điều tra nguyên nhân vụ xô xát giữa hai thanh niên tại một phòng trọ trên đường Lê Đại Hành (phường Đống Đa, TP Quy Nhơn), liên quan đến mâu thuẫn tình cảm.

Theo trình báo của chị H.T.T.T. (SN 2006, trú TX An Nhơn), khoảng 19 giờ ngày 26.5, khi chị đang ở phòng trọ cùng bạn trai hiện tại là anh Đ.V.V. (SN 2006, trú tỉnh Gia Lai) thì người yêu cũ là anh N.H.T. (SN 2001, trú tỉnh Quảng Nam) nhắn tin rủ đi ăn. Anh V. tình cờ phát hiện, ghen tuông, liền gọi điện cho anh T. để đối chất. Hai bên lời qua tiếng lại, sau đó anh V. bỏ đi.

Hơn một giờ sau, anh T. đến phòng trọ nói chuyện với chị T. thì anh V. quay lại. Hai người xảy ra xô xát. Trong lúc ẩu đả, anh V. dùng dao gây thương tích cho anh T., nhưng được chị T. can ngăn. Sau đó, anh T. lấy một chiếc chảo để tấn công lại thì anh V. bỏ chạy, trèo qua lan can tầng 3 để thoát thân nhưng không may bị trượt ngã, rơi xuống đất bất tỉnh.

Cả hai nạn nhân sau đó được người dân hỗ trợ đưa đến BVĐK tỉnh cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

QUỐC DŨNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết số 205/2025/QH15 ngày 24-6-2025 của Quốc hội

Trao giải cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết số 205/2025/QH15 của Quốc hội

(GLO)- Chiều 23-7, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) khu vực 7 - Gia Lai đã trao giải cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết số 205/2025/QH15 ngày 24-6-2025 của Quốc hội về việc thí điểm VKSND khởi kiện vụ án dân sự để bảo vệ quyền dân sự của các chủ thể là nhóm dễ bị tổn thương hoặc bảo vệ lợi ích công”.

Giới trẻ đổ xô đến công trình đường ven biển đèo Lộ Diêu “sống ảo”, cơ quan chức năng đề nghị chấn chỉnh.

Giới trẻ đến đường đèo Lộ Diêu “sống ảo”, cơ quan chức năng đề nghị chấn chỉnh

(GLO)- Công trình đường ven biển 639 đoạn qua đèo Lộ Diêu (phường Hoài Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai) dù chưa đưa vào khai thác nhưng người dân tự ý tháo dỡ rào chắn để tham quan, chụp ảnh "tự sướng", tiềm ẩn nguy cơ tai nạn. Cơ quan chức năng đề nghị địa phương tăng cường tuyên truyền, chấn chỉnh.

null