Gặp mặt đội tuyển thi học sinh giỏi lớp 12 cấp quốc gia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 10-1, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai tổ chức buổi gặp mặt 52 học sinh trong đội tuyển dự thi học sinh giỏi lớp 12 cấp quốc gia năm 2019. Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Trường THPT Chuyên Hùng Vương; thầy-cô tham gia ôn luyện cho đội tuyển trong toàn tỉnh và 52 học sinh trong 9 đội tuyển: Toán học; Vật lý, Sinh học, Hóa học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh.
Học sinh của 9 đội tuyển chụp hình lưu niệm với thầy-cô giáo tại trường THPT Chuyên Hùng Vương. Ảnh: Nguyễn Giang
Học sinh của 9 đội tuyển chụp hình lưu niệm với thầy-cô giáo tại trường THPT Chuyên Hùng Vương. Ảnh: Nguyễn Giang
Tại buổi gặp mặt, ông Lê Duy Định-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã biểu dương tinh thần học tập của các em học sinh trong suốt quá trình ôn tập; tinh thần làm việc nghiêm túc, tâm huyết của đội ngũ giáo viên. Đồng thời, căn dặn các em học sinh một số điều liên quan đến kinh nghiệm làm bài thi, giữ tinh thần thoải mái trước khi vào phòng thi và chúc các em có một kỳ thi đạt kết quả cao. 
Được biết, kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp quốc gia năm 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 15-1 tại Hội đồng thi Trường THPT chuyên Hùng Vương. Theo cô Lê Thị Thu-Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hùng Vương-mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi tại đơn vị đến nay đã hoàn tất.
Nguyễn Giang

Có thể bạn quan tâm

Tiếp nhận 150 đơn vị máu an toàn tại xã Đak Pơ

Tiếp nhận 150 đơn vị máu an toàn tại xã Đak Pơ

(GLO)- Sáng 20-3, tại Hội trường UBND xã Đak Pơ, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Gia Lai phối hợp với chính quyền các xã: Đak Pơ và Ya Hội tổ chức Ngày hội HMTN lần thứ nhất năm 2026 với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

Gần 2.000 học sinh Trường Liên cấp Mầm non - Phổ thông Sao Việt thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Gần 2.000 học sinh Trường Liên cấp Mầm non - Phổ thông Sao Việt thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

(GLO)- Ngày 18-3, Trường Liên cấp Mầm non - Phổ thông Sao Việt (phường Pleiku) phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) tổ chức thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho gần 2.000 học sinh, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Diễn tập chữa cháy, cứu nạn tại khách sạn ở phường Quy Nhơn Nam

Diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại 2 khách sạn ở phường Quy Nhơn Nam

(GLO)- Ngày 14-3, Đội Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ khu vực số 1 (Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Gia Lai phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại 2 khách sạn New Light và Green (phường Quy Nhơn Nam).

null