Gặp mặt đội tuyển dự thi học sinh giỏi lớp 12 cấp quốc gia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 22-12, tại Trường THPT Chuyên Hùng Vương (TP. Pleiku), Sở Giáo dục-Đào tạo đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo-ông Huỳnh Minh Thuận và 52 em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp quốc gia, năm học 2017-2018 sẽ diễn ra vào tháng 1 tới. 
 Ông Huỳnh Minh Thuận-Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo trao thưởng cho các em. Ảnh: Nguyễn Giang
Ông Huỳnh Minh Thuận-Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo trao thưởng cho các em. Ảnh: Nguyễn Giang
Tại buổi gặp mặt, ông Huỳnh Minh Thuận đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ thầy cô giáo tham gia ôn luyện cho đội tuyển học sinh giỏi, cảm ơn các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện cho con em tham gia kỳ thi cũng như các em học sinh đã nỗ lực cố gắng để cùng với ngành giáo dục phát huy hơn nữa kết quả cũng như vai trò của giáo dục mũi nhọn, tạo thương hiệu cho giáo dục Gia Lai. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo cũng đã ghi nhận sự chủ động của Trường THPT Chuyên Hùng Vương trong công tác tổ chức ôn luyện cho đội tuyển. Đồng thời, ông mong muốn các thầy cô làm tốt hơn nữa để từ nay đến ngày diễn ra kỳ thi, các em học sinh sẽ tự tin với lượng kiến thức của mình. Về phía 52 học sinh của 9 đội tuyển dự thi, lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo đã nhắc nhở các em có kế hoạch tự ôn tập khoa học để đảm bảo sức khỏe, động viên tinh thần và gửi vào các em một niềm tin chiến thắng.
Cũng nhân dịp này, Sở Giáo dục-Đào tạo đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 52 học sinh của 9 đội tuyển vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt tham gia ôn luyện thi học sinh giỏi lớp 12 cấp quốc gia, năm học 2017-2018.
Nguyễn Giang

Có thể bạn quan tâm

Những người con ưu tú của xã Ayun anh hùng

Những người con ưu tú của xã Ayun anh hùng

(GLO)- Không chỉ anh dũng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, các ông Siu Đôm và Đinh A Nhur (xã Ayun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) còn có nhiều đóng góp trong quá trình tái thiết, xây dựng quê hương sau ngày giải phóng. Họ là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Thầy Vũ Văn Tùng (hàng sau, thứ 3 từ trái sang, người phụ trách "Tủ bánh mì 0 đồng") phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học và THCS Lê Văn Tám trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi của trường. Ảnh: Văn Tùng

Tủ bánh mì 0 đồng trao học bổng “Vì em hiếu học”

(GLO)- Sáng 29-4, thầy Vũ Văn Tùng-người phụ trách "Tủ bánh mì 0 đồng" phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học và THCS Lê Văn Tám (xã Đăk Pơ Pho, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh vượt khó học giỏi của trường.

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

Hòa bình đẹp lắm!: Thế hệ trẻ viết tiếp bản hùng ca dân tộc trong kỷ nguyên mới

50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.

Số hóa dữ liệu các “địa chỉ đỏ”

Số hóa dữ liệu các “địa chỉ đỏ”

(GLO)- Để tạo thuận lợi cho du khách, đặc biệt là các bạn trẻ tìm hiểu ý nghĩa, giá trị của di tích lịch sử, khơi dậy niềm tự hào về quê hương, đất nước, các tổ chức Đoàn-Hội-Đội trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã ứng dụng công nghệ thông tin để số hóa dữ liệu nhiều “địa chỉ đỏ”.