Gặp mặt đội tuyển dự thi học sinh giỏi lớp 12 cấp quốc gia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 22-12, tại Trường THPT Chuyên Hùng Vương (TP. Pleiku), Sở Giáo dục-Đào tạo đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo-ông Huỳnh Minh Thuận và 52 em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp quốc gia, năm học 2017-2018 sẽ diễn ra vào tháng 1 tới. 
 Ông Huỳnh Minh Thuận-Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo trao thưởng cho các em. Ảnh: Nguyễn Giang
Ông Huỳnh Minh Thuận-Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo trao thưởng cho các em. Ảnh: Nguyễn Giang
Tại buổi gặp mặt, ông Huỳnh Minh Thuận đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ thầy cô giáo tham gia ôn luyện cho đội tuyển học sinh giỏi, cảm ơn các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện cho con em tham gia kỳ thi cũng như các em học sinh đã nỗ lực cố gắng để cùng với ngành giáo dục phát huy hơn nữa kết quả cũng như vai trò của giáo dục mũi nhọn, tạo thương hiệu cho giáo dục Gia Lai. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo cũng đã ghi nhận sự chủ động của Trường THPT Chuyên Hùng Vương trong công tác tổ chức ôn luyện cho đội tuyển. Đồng thời, ông mong muốn các thầy cô làm tốt hơn nữa để từ nay đến ngày diễn ra kỳ thi, các em học sinh sẽ tự tin với lượng kiến thức của mình. Về phía 52 học sinh của 9 đội tuyển dự thi, lãnh đạo Sở Giáo dục-Đào tạo đã nhắc nhở các em có kế hoạch tự ôn tập khoa học để đảm bảo sức khỏe, động viên tinh thần và gửi vào các em một niềm tin chiến thắng.
Cũng nhân dịp này, Sở Giáo dục-Đào tạo đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 52 học sinh của 9 đội tuyển vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt tham gia ôn luyện thi học sinh giỏi lớp 12 cấp quốc gia, năm học 2017-2018.
Nguyễn Giang

Có thể bạn quan tâm

Đánh thức giá trị du lịch của cây cà phê

Đánh thức giá trị du lịch của cây cà phê

(GLO)- Giữa những triền cà phê rộng lớn phía Tây tỉnh Gia Lai, du khách có thể theo chân người nông dân hái những chùm quả chín đỏ, tận mắt xem hạt cà phê được chế biến, rang xay và cuối cùng nhâm nhi ly cà phê đặc sản ngay giữa nông trại.

Khẳng định vị thế của du lịch trên bản đồ toàn cầu

Khẳng định vị thế của du lịch trên bản đồ toàn cầu

Muốn tăng trưởng bền vững, bên cạnh chú trọng về “lượng”, du lịch Việt Nam còn cần đặt trọng tâm vào “chất”. Đây chính là “chìa khóa” để du lịch nước nhà nâng tầm giá trị, khẳng định vị thế, tăng cường năng lực cạnh tranh trên bản đồ du lịch toàn cầu.

Ngôi làng Bahnar bị "bỏ quên" giữa núi rừng.

Ngôi làng Bahnar bị "bỏ quên" giữa núi rừng

(GLO)- Một ngôi làng Bahnar không người ở, bị "bỏ quên" giữa núi rừng Tây Nguyên nhưng vẫn hấp dẫn nhiều du khách ghé thăm nhờ vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên và kiến trúc nhà truyền thống. Đó là làng Kon Sơ Lăl cũ (xã Ia Khươl, tỉnh Gia Lai).

Tặng quà Tết cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hiệp

Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Hiệp

(GLO)- Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 6-2, Chi đoàn các Ban Đảng tỉnh phối hợp với Đoàn xã Bình Hiệp tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2026 tại xã Bình Hiệp.

Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa tổ chức sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng.

Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa tổ chức sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng

(GLO)- Nhân kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 2-2, Trường Tiểu học số 2 Đak Đoa (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm “Câu chuyện thời hoa lửa”, thu hút hơn 800 học sinh tham gia.

Gia Lai có 16 học sinh đạt giải cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi với Quốc hội Việt Nam”

Gia Lai có 16 học sinh đạt giải cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi với Quốc hội Việt Nam”

(GLO)- Ngày 1-2, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi vẽ tranh chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 - 6/1/2026) với chủ đề “Thiếu nhi với Quốc hội Việt Nam - 80 năm lịch sử vẻ vang”.