Du khách nước ngoài xúc động nhận lại gần 100 triệu đồng đánh rơi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Phát hiện ví da chứa gần 100 triệu đồng đánh rơi ở sân bay Tân Sơn Nhất, lực lượng công an đã nhanh chóng tìm kiếm người đánh rơi và trả lại tài sản.
Lực lượng Công an trao trả lại tài sản cho nam du khách ngoại quốc

Lực lượng Công an trao trả lại tài sản cho nam du khách ngoại quốc

Chiều 27-5, Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) cho biết, du khách người Ukraine vừa viết thư xúc động cảm ơn cán bộ chiến sĩ khi nhận lại tài sản gần 100 triệu đồng bị đánh rơi.

Trước đó, trong khi thực hiện nhiệm vụ giám sát khu vực cách ly nhập cảnh, thiếu tá Nguyễn Huỳnh Đức (cán bộ Đội Kiểm soát Xuất nhập cảnh 3) đã phát hiện ví da chứa 3.300 Euro, 100 nhân dân tệ (gần 100 triệu đồng) và 1 thẻ ngân hàng bị đánh rơi. Thiếu tá Đức đã chủ động hỏi những hành khách đứng chờ xung quanh gần đó nhưng không ai nhận.

Qua công tác nghiệp vụ, công an xác định hành khách đánh rơi là anh Poliachenko Artem (sinh năm 2005, quốc tịch Ukraine). Du khách này đi trên chuyến bay ZH8017 từ Trung Quốc đến TPHCM và đã làm thủ tục nhập cảnh.

Tối 26-5, lực lượng chức năng đã trao trả toàn bộ tài sản cho anh Poliachenko Artem tại khu vực nhập cảnh của Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Lá thư của nam du khách ngoại quốc cảm ơn lực lượng công an

Lá thư của nam du khách ngoại quốc cảm ơn lực lượng công an

Nhận được tài sản bị mất, anh Poliachenko Artem Artem xúc động và viết thư cảm ơn lực lượng công an.

Có thể bạn quan tâm

'Bông hồng thép' Diệu Linh

'Bông hồng thép' Diệu Linh

Chị Nguyễn Thị Diệu Linh, SN 1983, hiện đang làm Quản lý Chương trình NPA tại tỉnh Quảng Trị đã có những đóng góp không nhỏ trong việc giảm thiểu tai nạn thương tích do bom mìn.

Mái ấm chở che ước mơ học trò nghèo

Mái ấm chở che ước mơ học trò nghèo

(GLO)- Song song với duy trì Tủ bánh mì 0 đồng, từ cuối năm 2023 đến nay, thầy Vũ Văn Tùng-Giáo viên Trường Tiểu học và THCS Đinh Núp (xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) triển khai xây dựng mái ấm cho học sinh nghèo.