Đoàn từ thiện Nhất Tâm tặng quà cho người mù Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Hội Người mù tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với đoàn từ thiện Nhất Tâm (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức tặng quà cho người mù tại Gia Lai.

Đoàn từ thiện Nhất Tâm tặng quà cho người mù trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Ảnh Thanh Nhật.jpg
Đoàn từ thiện Nhất Tâm tặng quà cho người mù trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Ảnh Thanh Nhật

Tại chương trình từ thiện này, đoàn từ thiện Nhất Tâm đã trao tặng 100 suất quà cho người mù đang sinh sống ở các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Mỗi suất quà 450 nghìn đồng gồm tiền mặt và quà.

Cũng trong dịp này, đoàn từ thiện Nhất Tâm đã đến thăm và tặng 80 suất quà cho trẻ em ở làng Ốp (phường Hoa Lư, TP. Pleiku), mỗi suất 200 nghìn đồng.

Đoàn từ thiện Nhất Tâm tặng quà cho trẻ em ở làng Ốp, phường Hoa Lư, TP.Pleiku. Ảnh Thanh Nhật.jpg
Đoàn từ thiện Nhất Tâm tặng quà trẻ em ở làng Ốp, phường Hoa Lư, TP.Pleiku. Ảnh Thanh Nhật

Tổng kinh phí hoạt động từ thiện tại Gia Lai trong dịp này hơn 60 triệu đồng do các Mạnh Thường Quân trong đoàn từ thiện Nhất Tâm đóng góp ủng hộ.

Có thể bạn quan tâm

Tặng nhiều phần quà cho người nghèo và học sinh khó khăn huyện Chư Sê

Tặng nhiều phần quà cho người nghèo và học sinh khó khăn huyện Chư Sê

(GLO)- Ngày 22-6, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với chùa Mỹ Thạch và nhóm giáo viên Trường Tiểu học Lê Văn Tám (TP. Hà Nội) và đoàn từ thiện TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” cho học sinh dân tộc thiểu số và người dân khó khăn.

Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

(GLO)- Báo Gia Lai trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và bạn đọc nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2025).

null