Đoàn Thể thao Việt Nam giành được huy chương thứ 3 tại ASIAD 19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
4 vận động viên Thu Hiền, Lương Thị Thảo, Nguyễn Thị Giang và Phạm Thị Thảo của Đội tuyển Rowing Việt Nam đã giành huy chương Đồng nội dung thuyền 4 Nữ hạng nặng 2 mái chèo.
Đội nữ Việt Nam (áo đỏ) về đích. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)
Đội nữ Việt Nam (áo đỏ) về đích. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Đội tuyển Rowing Việt Nam đã giành thêm được 1 huy chương Đồng về cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19 trong buổi sáng ngày thi đấu chính thức thứ 2 (25/9).

4 vận động viên Thu Hiền, Lương Thị Thảo, Nguyễn Thị Giang và Phạm Thị Thảo về thứ ba nội dung thuyền 4 Nữ hạng nặng 2 mái chèo với thành tích 6 phút 54 giây 84.

Ở nội dung này, các vận động viên nước chủ nhà Trung Quốc tiếp tục thi đấu vượt trội để về nhất với thời gian 6 phút 42 giây 84, để giành huy chương Vàng.

Trong khi đó, Đội tuyển Rowing Iran giành huy chương Bạc khi kết thúc bài thi với thời gian 6 phút 51 giây 82.

Với tấm huy chương Đồng vừa giành được, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có được tổng cộng 3 huy chương Đồng tại Đại hội Thể thao châu Á 2023.

Trước đó, trong ngày 24/9, Rowing mang về tấm huy chương đầu tiên cho Đoàn Thể thao Việt Nam khi Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Phạm Thị Huệ, Hà Thị Vui về thứ 3 ở nội dung thuyền 4 Nữ hạng nặng.

Sau đó, võ sỹ Trần Hồ Duy cũng đã giành huy chương Đồng sau khi để thua đối thủ người Hàn Quốc Kor Kang Wanjin tại bán kết nội dung Quyền Cá nhân Nam môn Taekwondo.

Với ba huy chương Đồng, Đoàn Thể thao Việt Nam hiện đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19.

Tính đến 10 giờ 20 sáng 25/9, Đoàn Thể thao trung Quốc đứng vững ngôi đầu bảng tổng sắp huy chương với 25 huy chương Vàng, 11 huy chương Bạc và 5 huy chương Đồng.

Đoàn Thể thao Hàn Quốc xếp thứ 2, tiếp đến là các đoàn Nhật Bản, Uzbekistan, Hong Kong, Ấn Độ, Đài Bắc Trung Hoa, Macau...

Có thể bạn quan tâm

Từ Bảo Lâm-"Mầm xanh Taekwondo" của phố biển Quy Nhơn

Từ Bảo Lâm-"Mầm xanh Taekwondo" của phố biển Quy Nhơn

(GLO)- Chưa đầy 2 năm tập luyện Taekwondo, võ sinh Từ Bảo Lâm (SN 2011, phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai) đã tự tin bước lên sàn đấu và giành nhiều huy chương tại các giải mở rộng. Lâm được xem là một trong những "Mầm xanh Taekwondo" đầy triển vọng của phố biển Quy Nhơn.

CLB Quy Nhơn United làm khách ở Đồng Tháp trong trận đầu

CLB Quy Nhơn United làm khách ở Đồng Tháp trong trận đầu

(GLO)-Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu vòng đầu tiên Giải Hạng Nhất Quốc gia 2025-2026. Theo đó, Câu lạc bộ (CLB) Quy Nhơn United sẽ có chuyến làm khách tới sân của Đồng Tháp ở lượt trận đầu tiên.

Nguyễn Tuệ Anh: "Kình ngư nhí" trên đường đua xanh

Nguyễn Tuệ Anh: "Kình ngư nhí" trên đường đua xanh

(GLO)- Với niềm đam mê và nỗ lực không ngừng, em Nguyễn Tuệ Anh (SN 2011, tổ dân phố 6, xã Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong bộ môn bơi lội. Em được xem là một trong những "kình ngư nhí" tiêu biểu trên đường đua xanh.

Chàng trai Jrai chinh phục võ đài chuyên nghiệp

Chàng trai Jrai chinh phục võ đài chuyên nghiệp

(GLO)- Sau hơn 4 năm tập luyện Muay Thái, Kpă Thuân-chàng trai đến từ làng Ring Đáp (xã Ayun Hạ, tỉnh Gia Lai) đã đạt thành tích ấn tượng. Đằng sau những tấm huy chương lấp lánh là hành trình vượt qua biết bao chặng đường khó khăn của một người con núi rừng.

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

(GLO)-Tối 6-8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra các trận chung kết và trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao nội dung quyền thuật của Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 - năm 2025. Kết quả, đoàn VĐV chủ nhà Gia Lai đã giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung này. 

null