Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt hồng xuân”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 4-2, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện lần I-năm 2023 với chủ đề “Giọt hồng xuân”.

Đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức. Ảnh: Minh Nhật

Đoàn viên, thanh niên tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức. Ảnh: Minh Nhật

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chương trình đã thu hút hơn 150 đoàn viên, thanh niên đến từ các tổ chức Đoàn trực thuộc tham gia hiến máu. Kết quả, Ban tổ chức đã thu được 148 đơn vị máu an toàn. Toàn bộ số máu này được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhằm phục vụ công tác cấp cứu và điều trị người bệnh.

Hiến máu tình nguyện là chương trình được Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, xung kích tình nguyện của tuổi trẻ đối với các hoạt động an sinh xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên 2 tỉnh Gia Lai và Champasak giao hữu thể thao. Ảnh: ĐVCC

Thanh niên tỉnh Gia Lai - Champasak trao đổi kinh nghiệm khởi nghiệp và giao lưu thể thao

(GLO)- Chiều 21-12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai và Đoàn Thanh niên Nhân dân cách mạng tỉnh Champasak (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) đã đến tham quan mô hình kinh tế Nem Chợ Huyện Olala (xã Tuy Phước) và giao lưu thể thao tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

Mùa đông ấm áp yêu thương.

Mùa đông ấm áp yêu thương

(GLO)- Những ngày qua, các cấp bộ Đoàn, Hội trong tỉnh Gia Lai đã triển khai chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2025 bằng nhiều cách làm linh hoạt, hướng về người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn mang lại một mùa đông ấm áp yêu thương cho những đối tượng yếu thế.

Nâng cao chất lượng hoạt động Ðoàn-Ðội từ ứng dụng AI

Ðoàn, Hội, Ðội nâng cao chất lượng hoạt động nhờ ứng dụng AI

(GLO)- Trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành công cụ hỗ trợ hữu hiệu trong mọi lĩnh vực đời sống. Nắm bắt xu thế ấy, tổ chức Ðoàn, Hội, Ðội ở Gia Lai đã chủ động tiếp cận, khai thác, ứng dụng AI trong công tác tuyên truyền và tổ chức các phong trào, hoạt động một cách hiệu quả.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I bước vào phiên làm việc thứ nhất

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I bước vào phiên làm việc thứ nhất

(GLO)- Chiều 10-12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn), Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 bước vào phiên làm việc thứ nhất, với sự tham dự của 300 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 121.000 đoàn viên, thanh niên trong tỉnh.

Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người dân xã Tuy Phước

Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho người dân xã Tuy Phước

(GLO)- Ngày 9-12, Đoàn Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Gia Lai phối hợp với Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Gia Lai và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và trao quà cho người dân xã Tuy Phước bị ảnh hưởng bởi đợt bão lũ vừa qua.