Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và học sinh khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trong 2 ngày 26 và 27-1, Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Theo đó, Đoàn khối đã đến thăm hỏi, tặng phần quà trị giá 5 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Ksor Suê ở làng Dút 1 (xã Ia Sao, huyện Ia Grai). Mẹ Suê có chồng và con trai đã anh dũng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện tại, mẹ Suê đang ở với vợ chồng người con gái là Rơ Châm H’Lêr. Mẹ Suê được Đoàn khối nhận phụng dưỡng nhiều năm nay.
Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng quà em Rơ Mah Dên (ở giữa, xã Dun, huyện Chư Sê). Ảnh: Lệ Bích
Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng quà cho em Rơ Mah Dên (xã Dun, huyện Chư Sê). Ảnh: Lệ Bích
Ngoài ra, Đoàn khối còn tặng quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi em được nhận 6 triệu đồng tiền mặt), gồm: Đỗ Bảo Vinh (phường Hoa Lư, TP. Pleiku); Puih Nguyệt (xã Ia Kênh, TP. Pleiku); Ênh (thị trấn Đak Đoa); Lại Trần Vy Thảo (thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Păh); Rơ Mah Dên (xã Dun, huyện Chư Sê). Đây là các em học sinh được Đoàn khối nhận giúp đỡ thường xuyên trong giai đoạn 2018-2022. 
Được biết, kinh phí quà tặng được trích từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” và quỹ “Vì đàn em thân yêu” của Đoàn khối. Qua hoạt động thăm hỏi, tặng quà, Đoàn khối mong muốn sẻ chia yêu thương, động viên gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng và các em học sinh nỗ lực vượt qua khó khăn, đón Tết Nhâm Dần 2022 vui vẻ, ấm áp. 
THỦY BÌNH

Có thể bạn quan tâm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Không du xuân bằng những chuyến đi xa, không ồn ào, náo nhiệt, một số bạn trẻ lựa chọn tham gia khóa tu ngắn hạn như một cách để cân bằng cuộc sống, tìm kiếm những điều tích cực để bắt đầu một năm mới suôn sẻ.

Ngôn ngữ của tình yêu

Ngôn ngữ của tình yêu

(GLO)- Có nhiều truyền thuyết về nguồn gốc ngày lễ Valentine. Trong đó có chuyện kể rằng, thuở xưa, ở xứ sở xa xôi có một hoàng đế độc tài ra lệnh cấm nam nữ yêu nhau. Bất chấp lệnh cấm của nhà vua, một linh mục có họ là Valentine đã bí mật tác hợp cho những cặp tình nhân nên duyên vợ chồng.

Rộn ràng “Hội trại tòng quân”

Hội trại tòng quân năm 2025

(GLO)- Sáng 12-2, tại 17 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Gia Lai đồng loạt khai mạc “Hội trại tòng quân” năm 2025. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên 2.875 công dân của tỉnh hăng hái lên đường nhập ngũ, góp sức trẻ bảo vệ Tổ quốc.

Từ trái sang: các đảng viên trẻ Lê Trung Sơn, Giang Lê Minh, Mai Cao Trung Hiếu thể hiện sự quyết tâm trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: M.N

Tự hào được kết nạp vào Đảng trước khi nhập ngũ

(GLO)- Trước khi lên đường nhập ngũ, nhiều thanh niên ưu tú ở TP. Pleiku vinh dự được kết nạp vào Đảng. Đây là niềm tự hào và là động lực để các tân binh tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong môi trường quân ngũ.

Em Trần Thị Thảo luôn nỗ lực trong học tập. Ảnh: N.T

Nữ sinh khuyết tật mơ ước trở thành luật sư

(GLO)- Mất đi một chân do tai nạn giao thông nhưng nữ sinh Trần Thị Thảo (SN 2005, lớp 12A5, Trường THPT Nguyễn Du, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) đã tạo nên kỳ tích cho hành trình học tập của mình bằng sự nỗ lực vượt khó, tinh thần lạc quan và nuôi dưỡng ước mơ trở thành luật sư trong tương lai.

Thành Đoàn Pleiku tặng quà, trao thẻ đoàn viên cho 50 thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Thành Đoàn Pleiku tặng quà, trao thẻ đoàn viên cho 50 thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

(GLO)- Tối 8-2, tại Đền tưởng niệm mộ liệt sĩ Hội Phú (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Thành Đoàn Pleiku phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Pleiku tổ chức chương trình gặp mặt, tuyên dương thanh niên lên đường nhập ngũ và lễ trao thẻ đoàn viên năm 2025.