Đảng bộ Báo Gia Lai tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 09-KH/ĐUK của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, ngày 8-7, Đảng bộ cơ sở Báo Gia Lai đã tổ chức hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho hơn 60 Đảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại cơ quan Hội nhà báo tỉnh và Báo Gia Lai.
 

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: T.N
Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: T.N

Tại hội nghị, các báo cáo viên là Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đã trình bày những nội dung cơ bản và mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng gồm: Báo cáo chính trị tại Đại hội XII của Đảng, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2011-2015 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 5 năm 2016-2020, kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Sau hội nghị, đội ngũ cán bộ, đảng viên sẽ nắm vững các luận điểm cơ bản Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và nhận thức cá nhân để viết bài thu hoạch. Qua đó, cấp ủy cơ sở sẽ tập hợp, nhận xét đánh giá và báo cáo kết quả cho Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh theo đúng hướng dẫn.

Thanh Nhật

Có thể bạn quan tâm

Đổi đời trên quê mới

Đổi đời trên quê mới

(GLO)- Rời quê hương Thái Bình, Cao Bằng để đến với mảnh đất Ia Hla (huyện Chư Pưh), nhiều người mang theo ước mơ đổi đời. Qua bao thăng trầm, họ đã trở thành những điển hình sản xuất giỏi ở địa phương.

Kỷ niệm với bác Núp

Kỷ niệm với bác Núp

(GLO)- Ngay tôi, tới khi lên Pleiku nhận công tác, cũng đâu nghĩ người mình gặp chiều hôm ấy, cái hôm tôi đi một vòng thám thính trước khi chính thức bước chân vào số 4 Trần Hưng Đạo, trụ sở Ty Văn hóa-Thông tin Gia Lai-Kon Tum đã gặp bác Núp rồi.