Đak Pơ tổ chức Hội thi "Cán bộ hội cơ sở tài năng, duyên dáng"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 20-10, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội thi “Cán bộ hội cơ sở tài năng, duyên dáng”, Ngày hội “Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo”, Hội thi trưng bày sản phẩm phụ nữ khởi nghiệp sản phẩm đã được chứng nhận OCOP.

Sau khi ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20-10, Hội LHPN huyện Đak Pơ đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” của Hội LHPN Việt Nam cho 2 hội viên phụ nữ. Hội cũng trao giấy khen của Hội LHPN huyện Đak Pơ cho 3 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chủ đề năm 2022 “Đổi mới, sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu các cấp".

 Ảnh: Lan Anh
Trao kỷ niệm chương cho 2 hội viên phụ nữ. Ảnh: Lan AnhTrong chương trình, Hội LHPN tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở tài năng, duyên dáng” năm 2022 với sự tham gia của 8 thí sinh đến từ 8 xã thị trấn. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Duyên dáng, kiến thức chung và phần thi năng khiếu. Kết quả, giải nhất thuộc về Hội LHPN xã Cư An; giải nhì Hội LHPN xã Tân An; giải ba thuộc về Hội LHPN xã Hà Tam và Ya Hội; giải khuyến khích trao cho Hội LHPN các xã Yang Bắc, An Thành, Hà Tam và thị trấn Đak Pơ. Ban tổ chức cũng trao thêm 2 giải phụ là tài năng xuất sắc nhất cho Hội LHPN xã An Thành, duyên dáng nhất thuộc về Hội LHPN xã Hà Tam.

Nằm trong chuỗi chương trình, Hội LHPN huyện Đak Pơ cũng tổ chức Hội thi trưng bày sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm OCOP”. 8 đội thi đến từ 8 xã, thị trấn trải qua 2 phần thi gồm: Thi trưng bày sản phẩm và thuyết trình. Kết quả, giải nhất thuộc về Hội LHPN xã An Thành, 2 giải nhì thuộc về Hội LHPN xã Yang Bắc và Hà Tam, 3 giải ba thuộc về Hội LHPN các xã Phú An, Tân An và Cư An. Giải phụ trình bày sản phẩm đẹp nhất thuộc về Hội LHPN xã An Thành, thuyết trình hay nhất là Hội LHPN xã Yang Bắc.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện Đak Pơ trao giấy chứng nhận của Hội LHPN huyện cho 10 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi  khởi nghiệp sáng tạo năm 2022.

 

LAN ANH

 

Có thể bạn quan tâm

Cựu cán bộ Đoàn TP. Pleiku"truyền lửa" yêu thương

Cựu cán bộ Đoàn TP. Pleiku"truyền lửa" yêu thương

(GLO)- “Kết nối tình nguyện-cháy mãi nhiệt huyết của tuổi trẻ“ là phương châm hoạt động của nhóm cựu cán bộ Đoàn cơ sở TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Sau hơn 2 năm thành lập, nhóm không chỉ mang niềm vui đến cho những hoàn cảnh khó khăn mà còn là nơi các thế hệ cán bộ Đoàn gắn kết, “truyền lửa“ tình yêu với Đoàn.
Ý nghĩa lớn từ mô hình nhỏ

Ý nghĩa lớn từ mô hình nhỏ

(GLO)- Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh là một trong những nội dung được các đơn vị trường học ở huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đặc biệt quan tâm. Trong đó, mô hình “Vườn rau em chăm“ mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần cải thiện bữa ăn và khơi dậy tình yêu lao động trong học sinh.
Đôi vũ công đặc biệt

Đôi vũ công đặc biệt

(GLO)- Đến với khiêu vũ một cách tình cờ, đôi vận động viên (VĐV) Trần Nam Dũng-Lê Phương Thảo đã từng bước khẳng định vị thế ở môn thể thao đầy tính nghệ thuật này. Tấm huy chương bạc tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX-2022 là sự ghi nhận cho những nỗ lực không biết mệt mỏi cùng tâm huyết của các vũ công.
Tín hiệu vui cho bệnh nhân ung thư

Tín hiệu vui cho bệnh nhân ung thư

(GLO)- Với mong muốn nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư, bác sĩ Nguyễn Đình Hùng-Phó Trưởng khoa Ung bướu và Y học hạt nhân (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) đã nghiên cứu, áp dụng hiệu quả các phác đồ chữa trị mới, giúp người dân sớm phát hiện và điều trị ung thư tại chỗ. Một trong số đó là hóa trị trong điều trị ung thư đại trực tràng di căn.
Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chương trình "Ấm áp mùa đông" năm 2022

Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chương trình "Ấm áp mùa đông" năm 2022

(GLO)- Hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa đông“ năm 2022 và “Xuân tình nguyện“ năm 2023. Trong 2 ngày (23 và 24-12), tại xã Đất Bằng, huyện Krông Pa và xã An Thành, huyện Đak Pơ, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp với Đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Ấm áp mùa đông“ năm 2022.
Ngày thanh niên cùng hành động: Sôi nổi, thiết thực

Ngày thanh niên cùng hành động: Sôi nổi, thiết thực

(GLO)- Sau khi Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022-2027) thành công tốt đẹp, 63 tỉnh, thành trong cả nước đã đồng loạt tổ chức “Ngày thanh niên cùng hành động“. Trong đó, Gia Lai là 1 trong 7 điểm cầu được lựa chọn tổ chức cấp trung ương. Chuỗi hoạt động góp phần nâng cao nhận thức, thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.
Phát động thí điểm ứng dụng kết nối thanh thiếu niên

Phát động thí điểm ứng dụng kết nối thanh thiếu niên

(GLO)- Sáng 18-12, tại Trường THPT Hoàng Hoa Thám (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục-Đào tạo tổ chức lễ phát động thí điểm Ứng dụng kết nối thanh thiếu niên (YEA). Đây là hoạt động nằm trong dự án “Tuổi trẻ và những cung đường biết nói“ được triển khai tại TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Gia Lai và tỉnh Yên Bái.