Đak Pơ: Đầu tư hơn 9,7 tỷ đồng cho các công trình trường học

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Theo kế hoạch, năm 2019, huyện Đak Pơ chi hơn 9,7 tỷ đồng để đầu tư xây dựng và nâng cấp các công trình trường học. 
Trường THCS Dân tộc nội trú huyện Đak Pơ (nguồn http://dakpo.gialai.gov.vn)
Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện Đak Pơ (nguồn http://dakpo.gialai.gov.vn)
Trong đó, hơn 1,2 tỷ đồng xây dựng nhà giáo dục thể chất, nhà hiệu bộ và cải tạo nhà bếp tại Trường Mẫu giáo Họa Mi, xã An Thành; hơn 2,7 tỷ đồng xây dựng nhà học bộ môn cho Trường Tiểu học và THCS Kim Đồng, xã An Thành; gần 1,4 tỷ đồng xây dựng 2 nhà giáo dục thể chất, tin học cho Trường Mẫu giáo Hoa Pơ Lang, xã Ya Hội và Trường Mẫu giáo Hoa Mai, xã Yang Bắc.
Ngoài ra, huyện cũng tiến hành sửa chữa, cải tạo một số công trình và hạng mục phụ đã bị hư hỏng, xuống cấp cho các trường và điểm trường nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu dạy và học trong năm học mới 2019-2020.
Nguyễn Hiền

Có thể bạn quan tâm

Giữ lại màu xanh

Giữ lại màu xanh

(GLO)- Cùng với sự phát triển kinh tế-xã hội, nhiều cánh rừng xanh mênh mông giờ đã trở thành khu dân cư với những con đường rộng mở, tòa nhà kiên cố.
Minh bạch thu, chi tại chung cư

Minh bạch thu, chi tại chung cư

Dù luật đã có nhưng một số nơi chính quyền địa phương vẫn thờ ơ, không quyết liệt trong vấn đề xử lý những sai phạm của ban quản trị (BQT) chung cư, đây là nguyên nhân dẫn đến việc các BQT lạm quyền.