Đại hội Chi đoàn Báo Gia Lai lần thứ XI

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chi đoàn Báo Gia Lai đã tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2022 vào chiều ngày 27-12.
Ban Chấp hành Chi đoàn Báo Gia Lai khóa XI ra mắt. Ảnh Thủy Bình
Ban Chấp hành Chi đoàn Báo Gia Lai khóa XI ra mắt. Ảnh Thủy Bình
Trong nhiệm kỳ 2017-2019, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Báo Gia Lai và Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Báo Gia Lai đã đạt và vượt những chỉ tiêu đã đề ra từ đầu nhiệm kỳ, đặc biệt trong phong trào “Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Cụ thể, Chi đoàn đã phối hợp xây 1 nhà tình nghĩa cho 3 chị em mồ côi ở xã Kon Gang (huyện Đak Đoa) trị giá 72 triệu đồng; hỗ trợ một cặp bò sinh sản, gạo và sửa chữa nhà cho1 gia đình khó khăn ở xã Dun (huyện Chư Sê) với kinh phí 23 triệu đồng; tặng công trình thanh niên mái che trường học và tặng sách truyện cho Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Đak Smar (xã Đak Smar, huyện Kbang) trị giá 30 triệu đồng; phối hợp cùng Công ty cổ phần CP Việt Nam hỗ trợ giống bắp chăn nuôi cho 5 hộ người dân tộc thiểu số của xã An Trung (huyện Kông Chro) trị giá 15 triệu đồng… 
Thông qua mục “Kết nối và sẻ chia” trên Báo Gia Lai, đoàn viên đã tích cực viết bài về các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh để kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ tích cực của các Mạnh Thường Quân… Đồng thời, Chi đoàn tích cực tham gia các phong trào hiến máu tình nguyện, đóng góp đầy đủ các cuộc vận động thực hiện phần việc thanh niên, xây dựng nhà nhân ái, quỹ đền ơn đáp nghĩa do Đoàn cấp trên phát động.
Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi đoàn Báo Gia Lai phấn đấu thực hiện thắng lợi một số chỉ tiêu như: hàng năm có 100% đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và có từ 90% đoàn viên trở lên đạt mức hoàn thành tốt nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 1 đoàn viên trở lên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”; hàng năm thực hiện ít nhất 2 công trình, phần việc thanh niên cấp Đoàn khối trở lên; trong nhiệm kỳ giới thiệu 25% trở lên đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp…
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn khóa XI (nhiệm kỳ 2020-2022) gồm 3 đồng chí.
Thủy Bình

Có thể bạn quan tâm

Thưởng ngoạn thác Ba

Thưởng ngoạn thác Ba

(GLO)- Trung tuần tháng Năm, chúng tôi đến xã Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) khi những cơn mưa đầu mùa vừa ghé qua. Sáng hôm ấy, trời lất phất mưa, từng làn gió mát len nhẹ qua những tán cây khiến không gian thêm phần khoáng đạt.

Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn ra mắt Câu lạc bộ Green Club QNU.

Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn ra mắt Câu lạc bộ Green Club QNU

(GLO)- Tối 26-5, Hội Sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn phối hợp với Khoa Khoa học tự nhiên tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Green Club QNU. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án 7 “Xây dựng hệ thống quản lý chất thải bền vững tại Trường Đại học Quy Nhơn”, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5-6.

Về với thiên nhiên

Về với thiên nhiên

(GLO)- Trong những ngày hè, nhiều người chọn tìm về thiên nhiên để tận hưởng không gian xanh và cảm giác thư thái. Tại cao nguyên Gia Lai, từ các dịch vụ cắm trại lưu động đến những điểm hạ trại được đầu tư bài bản ven hồ đang trở thành điểm hẹn trải nghiệm, vui chơi của người dân và du khách.

Muồng hoa đào nở rộ, hút khách đến làng Ơp check-in.

Muồng hoa đào nở rộ, hút khách đến làng Ơp check-in

(GLO)- Những ngày tháng 5 này, muồng hoa đào mang sắc hồng nhạt như hoa anh đào nở rộ, phủ đầy cành, tô điểm rực rỡ ngay sân nhà rông làng Ơp (phường Pleiku). Khung cảnh thơ mộng đã thu hút nhiều người dân và du khách tìm đến tham quan, chụp ảnh.

Cồn Chim hồi sinh sau bão

Cồn Chim hồi sinh sau bão

(GLO)- Đầu tháng 5-2026, trên các tán rừng ngập mặn ở đầm Thị Nại, từng đàn cò trắng, cồng cộc, le le, vịt nước… tung cánh bay lượn, tạo nên khung cảnh sinh động hiếm thấy sau khi chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 13 vào cuối năm 2025.

Khởi sắc du lịch cộng đồng

Khởi sắc du lịch cộng đồng

(GLO)- Từ vùng biển xanh đến đại ngàn, du lịch cộng đồng đang từng bước phát triển, góp phần cải thiện đời sống người dân, tham gia gìn giữ bản sắc văn hóa.

Chạm vào di sản thiên nhiên thế giới Kon Hà Nừng

Chạm vào di sản thiên nhiên thế giới Kon Hà Nừng

(GLO)- Sau gần 10 giờ băng rừng, vượt dốc và lần theo những lối mòn ẩm ướt dưới tán cây rậm rạp, chúng tôi chạm tới đỉnh Kon Ka Kinh ở độ cao 1.748 m so với mực nước biển. Gió thổi lồng lộng, mây trôi ngay trước mặt, phía dưới là một màu rừng xanh thẳm kéo dài bất tận.

Du lịch Gia Lai kỳ vọng bứt phá mạnh mẽ

Du lịch Gia Lai kỳ vọng bứt phá mạnh mẽ

(GLO)- Việc đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia - Gia Lai 2026 được xem là “cơ hội vàng” để Gia Lai khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch Việt Nam, đồng thời tạo cú hích cho liên kết vùng giữa Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung.

Thêm lực hút cho du lịch Gia Lai

Thêm lực hút cho du lịch Gia Lai

(GLO)- Từ những đêm võ đài cuồng nhiệt đến những bước chân chạy trên đồi núi, bãi biển, Gia Lai hứa hẹn tiếp tục tạo nên sức lôi cuốn nhiều đối tượng du khách trong Năm Du lịch quốc gia 2026.

Thác Phú Cường nhìn từ trên cao.

Thưởng ngoạn vẻ đẹp thác Phú Cường

(GLO)- Giữa đại ngàn xanh thẳm của xã Chư Sê (tỉnh Gia Lai), thác Phú Cường cao khoảng 45 m, nổi bật với dòng nước trắng xóa đổ từ vách đá bazan, tạo nên khung cảnh hùng vĩ giữa núi rừng Tây Nguyên. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên và trải nghiệm du lịch sinh thái.

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

“Nàng thơ” reo ca giữa núi rừng Đak Rong

(GLO)- Nhân gian có vô vàn cảnh đẹp. Có nơi lưu giữ tầng tầng trầm tích văn hóa - di sản lâu đời. Có nơi được thiên nhiên ban tặng danh thắng kỳ vĩ, thác ghềnh hoang sơ quyến rũ bước chân lữ khách. Và cũng có những vùng đất hội tụ trọn vẹn cả hai điều ấy. Đông Trường Sơn là một miền như thế.