Đại hội Chi đoàn Báo Gia Lai lần thứ XI

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chi đoàn Báo Gia Lai đã tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2022 vào chiều ngày 27-12.
Ban Chấp hành Chi đoàn Báo Gia Lai khóa XI ra mắt. Ảnh Thủy Bình
Ban Chấp hành Chi đoàn Báo Gia Lai khóa XI ra mắt. Ảnh Thủy Bình
Trong nhiệm kỳ 2017-2019, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy Báo Gia Lai và Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Báo Gia Lai đã đạt và vượt những chỉ tiêu đã đề ra từ đầu nhiệm kỳ, đặc biệt trong phong trào “Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Cụ thể, Chi đoàn đã phối hợp xây 1 nhà tình nghĩa cho 3 chị em mồ côi ở xã Kon Gang (huyện Đak Đoa) trị giá 72 triệu đồng; hỗ trợ một cặp bò sinh sản, gạo và sửa chữa nhà cho1 gia đình khó khăn ở xã Dun (huyện Chư Sê) với kinh phí 23 triệu đồng; tặng công trình thanh niên mái che trường học và tặng sách truyện cho Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Đak Smar (xã Đak Smar, huyện Kbang) trị giá 30 triệu đồng; phối hợp cùng Công ty cổ phần CP Việt Nam hỗ trợ giống bắp chăn nuôi cho 5 hộ người dân tộc thiểu số của xã An Trung (huyện Kông Chro) trị giá 15 triệu đồng… 
Thông qua mục “Kết nối và sẻ chia” trên Báo Gia Lai, đoàn viên đã tích cực viết bài về các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh để kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ tích cực của các Mạnh Thường Quân… Đồng thời, Chi đoàn tích cực tham gia các phong trào hiến máu tình nguyện, đóng góp đầy đủ các cuộc vận động thực hiện phần việc thanh niên, xây dựng nhà nhân ái, quỹ đền ơn đáp nghĩa do Đoàn cấp trên phát động.
Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi đoàn Báo Gia Lai phấn đấu thực hiện thắng lợi một số chỉ tiêu như: hàng năm có 100% đoàn viên hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và có từ 90% đoàn viên trở lên đạt mức hoàn thành tốt nhiệm vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 1 đoàn viên trở lên đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”; hàng năm thực hiện ít nhất 2 công trình, phần việc thanh niên cấp Đoàn khối trở lên; trong nhiệm kỳ giới thiệu 25% trở lên đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp…
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn khóa XI (nhiệm kỳ 2020-2022) gồm 3 đồng chí.
Thủy Bình

Có thể bạn quan tâm

Cựu cán bộ Đoàn TP. Pleiku"truyền lửa" yêu thương

Cựu cán bộ Đoàn TP. Pleiku"truyền lửa" yêu thương

(GLO)- “Kết nối tình nguyện-cháy mãi nhiệt huyết của tuổi trẻ“ là phương châm hoạt động của nhóm cựu cán bộ Đoàn cơ sở TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Sau hơn 2 năm thành lập, nhóm không chỉ mang niềm vui đến cho những hoàn cảnh khó khăn mà còn là nơi các thế hệ cán bộ Đoàn gắn kết, “truyền lửa“ tình yêu với Đoàn.
Ý nghĩa lớn từ mô hình nhỏ

Ý nghĩa lớn từ mô hình nhỏ

(GLO)- Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh là một trong những nội dung được các đơn vị trường học ở huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đặc biệt quan tâm. Trong đó, mô hình “Vườn rau em chăm“ mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần cải thiện bữa ăn và khơi dậy tình yêu lao động trong học sinh.
Đôi vũ công đặc biệt

Đôi vũ công đặc biệt

(GLO)- Đến với khiêu vũ một cách tình cờ, đôi vận động viên (VĐV) Trần Nam Dũng-Lê Phương Thảo đã từng bước khẳng định vị thế ở môn thể thao đầy tính nghệ thuật này. Tấm huy chương bạc tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX-2022 là sự ghi nhận cho những nỗ lực không biết mệt mỏi cùng tâm huyết của các vũ công.
Tín hiệu vui cho bệnh nhân ung thư

Tín hiệu vui cho bệnh nhân ung thư

(GLO)- Với mong muốn nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư, bác sĩ Nguyễn Đình Hùng-Phó Trưởng khoa Ung bướu và Y học hạt nhân (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) đã nghiên cứu, áp dụng hiệu quả các phác đồ chữa trị mới, giúp người dân sớm phát hiện và điều trị ung thư tại chỗ. Một trong số đó là hóa trị trong điều trị ung thư đại trực tràng di căn.
Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chương trình "Ấm áp mùa đông" năm 2022

Tỉnh Đoàn Gia Lai tổ chức chương trình "Ấm áp mùa đông" năm 2022

(GLO)- Hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa đông“ năm 2022 và “Xuân tình nguyện“ năm 2023. Trong 2 ngày (23 và 24-12), tại xã Đất Bằng, huyện Krông Pa và xã An Thành, huyện Đak Pơ, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Gia Lai phối hợp với Đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Ấm áp mùa đông“ năm 2022.
Ngày thanh niên cùng hành động: Sôi nổi, thiết thực

Ngày thanh niên cùng hành động: Sôi nổi, thiết thực

(GLO)- Sau khi Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII (nhiệm kỳ 2022-2027) thành công tốt đẹp, 63 tỉnh, thành trong cả nước đã đồng loạt tổ chức “Ngày thanh niên cùng hành động“. Trong đó, Gia Lai là 1 trong 7 điểm cầu được lựa chọn tổ chức cấp trung ương. Chuỗi hoạt động góp phần nâng cao nhận thức, thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.
Phát động thí điểm ứng dụng kết nối thanh thiếu niên

Phát động thí điểm ứng dụng kết nối thanh thiếu niên

(GLO)- Sáng 18-12, tại Trường THPT Hoàng Hoa Thám (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Quỹ Phòng chống thương vong Châu Á phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục-Đào tạo tổ chức lễ phát động thí điểm Ứng dụng kết nối thanh thiếu niên (YEA). Đây là hoạt động nằm trong dự án “Tuổi trẻ và những cung đường biết nói“ được triển khai tại TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Gia Lai và tỉnh Yên Bái.