Đại biểu HĐND huyện Mang Yang tiếp xúc, đối thoại với trẻ em

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO) Sáng 12-12, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Mang Yang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa đại biểu HĐND huyện với trẻ em năm 2022.

Lãnh đạo huyện Mang Yang tặng quà cho các em học sinh. Ảnh: Minh Hiển
Lãnh đạo huyện Mang Yang tặng quà cho các em học sinh. Ảnh: Minh Hiển

Tham dự chương trình có các ông, bà: Trần Đình Hiệp-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Thị Minh Hà-Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các cơ quan, đơn vị có liên quan; Tổ trưởng các Tổ Đại biểu HĐND huyện tại các xã, thị trấn cùng 25 giáo viên Tổng phụ trách Đội và 50 thiếu nhi đến từ các trường sinh tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Buổi đối thoại đã ghi nhận 19 lượt ý kiến của các em học sinh về các vấn đề như: phòng-chống thương tích, xâm hại, bạo lực trẻ em, bạo lực học đường; chất lượng dạy và học trong nhà trường; xây dựng khu vui chơi giải trí cho trẻ em vui chơi; định hướng giáo dục lý lưởng cách mạng cho thiếu niên, nhi đồng trên không gian mạng…

Trên cơ sở những ý kiến của các em học sinh, đại diện lãnh đạo các ban, ngành đã trực tiếp giải đáp, đồng thời đưa ra các giải pháp cụ thể giúp các em hiểu rõ hơn về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Qua đó, góp phần làm tốt hơn công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Mang Yang đã trao tặng 50 phần quà cho các em học sinh tiêu biểu, chăm ngoan, học giỏi trên địa bàn huyện.

Phạm Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai bố trí lại hơn 179,5 tỷ đồng từ nguồn sử dụng đất cho dự án hồ sơ địa chính

Gia Lai bố trí lại hơn 179,5 tỷ đồng từ nguồn sử dụng đất cho dự án hồ sơ địa chính

(GLO)- Tại kỳ họp thứ 27, HĐND tỉnh đã thông qua Nghị quyết số 505/NQ-HĐND về việc sử dụng nguồn tiền sử dụng đất của dự án tổng thể xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính và dữ liệu địa chính tỉnh Gia Lai chưa phân bổ để cấp cho các dự án đầu tư từ nguồn tiền sử dụng đất chưa được cấp.

Các cây gỗ lớn bị cưa hạ nằm chỏng chơ tại khuôn viên trụ sở UBND phường Cheo Reo. Ảnh: NLĐO

Việc chặt cây gỗ lớn tại trụ sở phường Cheo Reo: Nếu vi phạm sẽ xử lý theo quy định

(GLO)- Theo một số thông tin báo chí đăng tải, trước ngày sáp nhập xã, phường, hàng loạt cây gỗ lớn trong khuôn viên trụ sở UBND phường Cheo Reo (thị xã Ayun Pa) bị cưa hạ rồi đem bán, khiến nhiều người dân bức xúc. Để làm rõ thông tin này, P.V Báo Gia Lai đã vào cuộc tìm hiểu.

Pleiku: Tập huấn chuyên môn về công tác y tế trường học

Pleiku: Tập huấn chuyên môn về công tác y tế trường học

(GLO)- Trong 2 ngày (19 và 20-6), Trung tâm Y tế TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) tổ chức tập huấn chuyên môn về công tác y tế trường học, kiến thức vệ sinh môi trường và phòng-chống một số dịch bệnh tại trường học cho trên 40 nhân viên y tế tuyến xã, phường làm công tác y tế trường học.

null