Đại biểu HĐND huyện Mang Yang tiếp xúc, đối thoại với trẻ em

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO) Sáng 12-12, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Mang Yang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa đại biểu HĐND huyện với trẻ em năm 2022.

Lãnh đạo huyện Mang Yang tặng quà cho các em học sinh. Ảnh: Minh Hiển
Lãnh đạo huyện Mang Yang tặng quà cho các em học sinh. Ảnh: Minh Hiển

Tham dự chương trình có các ông, bà: Trần Đình Hiệp-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đinh Thị Minh Hà-Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các cơ quan, đơn vị có liên quan; Tổ trưởng các Tổ Đại biểu HĐND huyện tại các xã, thị trấn cùng 25 giáo viên Tổng phụ trách Đội và 50 thiếu nhi đến từ các trường sinh tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Buổi đối thoại đã ghi nhận 19 lượt ý kiến của các em học sinh về các vấn đề như: phòng-chống thương tích, xâm hại, bạo lực trẻ em, bạo lực học đường; chất lượng dạy và học trong nhà trường; xây dựng khu vui chơi giải trí cho trẻ em vui chơi; định hướng giáo dục lý lưởng cách mạng cho thiếu niên, nhi đồng trên không gian mạng…

Trên cơ sở những ý kiến của các em học sinh, đại diện lãnh đạo các ban, ngành đã trực tiếp giải đáp, đồng thời đưa ra các giải pháp cụ thể giúp các em hiểu rõ hơn về công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Qua đó, góp phần làm tốt hơn công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Mang Yang đã trao tặng 50 phần quà cho các em học sinh tiêu biểu, chăm ngoan, học giỏi trên địa bàn huyện.

Phạm Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Sinh vật giống cá voi có mỏ bị mắc cạn ở vùng biển Vĩnh Hội đã chết

Sinh vật giống cá voi có mỏ bị mắc cạn ở vùng biển Vĩnh Hội đã chết

(GLO)- Trưa 4-5, ông Lê Văn Toàn - Phó Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Vĩnh Hội (xã Cát Tiến, tỉnh Gia Lai) xác nhận, con cá lớn trông giống cá voi có mỏ bị mắc cạn ở vùng biển Vĩnh Hội vào chiều 3-5 hiện đã chết. Chính quyền thôn đang xin ý kiến cấp xã để tìm phương án chôn cất sinh vật này.

Từ 25-5, chủ nhà thu tiền điện sai quy định có thể bị phạt tiền đến 30 triệu đồng

Từ 25-5, chủ nhà thu tiền điện sai quy định có thể bị phạt 30 triệu đồng

(GLO)- Từ ngày 25-5, Nghị định số 133/2026/NĐ-CP quy định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực chính thức có hiệu lực. Một trong những điểm mới đáng chú ý là việc tăng mạnh mức xử phạt đối với hành vi thu tiền điện của người thuê nhà, thuê phòng trọ cao hơn quy định.

Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2025 lan tỏa dự án “Gieo mầm tương lai”.

Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2025 lan tỏa dự án “Gieo mầm tương lai”

(GLO)- Ngày 29-4, Lê Phương Nghi, Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm 2025 (SN 2006, trú tại phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) đã triển khai dự án “Gieo mầm tương lai” tại Trường mầm non Nắng Hồng (phường Pleiku), với các hoạt động trải nghiệm tái chế và trao quà khuyến học cho trẻ em.

Cảnh giác với trò lừa làm sổ đỏ.

Người dân cần cảnh giác với chiêu lừa làm sổ đỏ

(GLO)- Trước tình trạng xuất hiện các đối tượng mạo danh “chạy” thủ tục đất đai, UBND xã KDang (tỉnh Gia Lai) phát thông báo khẩn, khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với chiêu trò lừa đảo làm sổ đỏ, nhất là tại các khu vực nằm trong quy hoạch và dọc tuyến dự án cao tốc Quy Nhơn-Pleiku.

null