Đà Nẵng: Đâm bạn trọ thấu ngực, gãy xương sườn vì mâu thuẫn từ chuyện để xe

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Xảy ra xích mích, mâu thuẫn từ việc xếp, để xe trong dãy trọ, Cao Xuân Tom dùng dao đâm bạn trọ thấu ngực, gãy xương sườn.

Cao Xuân Tom lãnh 9 năm tù - ẢNH: NGUYỄN TÚ
Cao Xuân Tom lãnh 9 năm tù - ẢNH: NGUYỄN TÚ

 
Trưa 14.7, TAND TP.Đà Nẵng khép lại phiên xét xử sơ thẩm vụ đâm người vì mâu thuẫn xếp, để xe trong dãy trọ. HĐXX tuyên phạt Cao Xuân Tom (36 tuổi, ngụ Đào Duy Anh, P.Phú Bình, TP.Huế) 9 năm tù tội giết người.

Theo cáo trạng, tối 2.10.2019, Phan Tấn Xuyên (29 tuổi) đi chơi về thì để xe trong dãy trọ 11 Thanh Vinh 8 (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng).

Trước đó, Tom đã nhiều lần bực mình, mâu thuẫn với Xuyên vì cho rằng Xuyên thường để xe cản trở trước phòng trọ của Tom, nên lần này Tom và Xuyên xảy ra cãi nhau, xô xát, rồi ai về phòng nấy.

Thấy vậy, anh Nguyễn Văn Đông (36 tuổi), người ở chung dãy trọ, qua phòng của Xuyên để hỏi thăm, sau đó xảy ra cãi vã với vợ Tom.
Tom cho rằng Đông bênh vực Xuyên, chửi vợ mình, nên cầm dao chạy đến đâm một nhát vào ngực trái anh Đông.

Hậu quả, anh Đông bị đâm thấu ngực, gãy xương sườn, đứt động mạch, thương tích 38%, may mắn được cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Theo Nguyễn Tú (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Niềm vui từ “Tấm ảnh yêu thương”

Niềm vui từ “Tấm ảnh yêu thương”

(GLO)- Cuối tuần vừa qua, khu nhà dành cho người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai bỗng chộn rộn khác thường. Các cụ già được đội ngũ chuyên viên trang điểm và nghệ sĩ hỗ trợ để có bức ảnh chân dung thật ưng ý dành làm kỷ niệm.
Các đại biểu khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em” tại Trường Tiểu học và THCS Trạm Lập, xã Sơn Lang, huyện Kbang

Khởi công “Nhà nội trú cho em” và bàn giao "Ngôi nhà hạnh phúc" cho học sinh huyện Kbang

(GLO)- Sáng 16-6, Trung tâm Tình nguyện quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp với Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Gia Lai và Huyện Đoàn Kbang khởi công xây dựng “Nhà nội trú cho em” tại Trường Tiểu học và THCS Trạm Lập, xã Sơn Lang.
Vợ chồng nghệ nhân trẻ Kro-Bier tham gia trình diễn tại Liên hoan cồng chiêng Tây Nguyên năm 2023.

Vợ chồng trẻ đều là nghệ nhân

(GLO)- Giữa núi rừng Đông Trường Sơn có cặp vợ chồng trẻ đều là nghệ nhân, được dân làng yêu mến gọi là “hgei” (người giỏi giang, giỏi nhất) bởi khả năng nổi bật về đan lát, dệt vải và thực hành di sản văn hóa. Đó là vợ chồng anh Kro-chị Bier ở thôn 3, xã Đăk Pơ Pho, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.