Cục Quản lý Thị trường tỉnh Gia Lai tặng 1.000 áo ấm cho bệnh nhân Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 24-12, tại Sở Y tế Gia Lai, đại diện Cục Quản lý Thị trường tỉnh tiến hành trao tặng 1.000 chiếc áo ấm và 80 thùng mì tôm cho bệnh nhân đang điều trị tại các Bệnh viện điều trị Covid-19.
Theo đó, Sở Y tế Gia Lai tiếp nhận số quà tặng trên và sẽ chuyển về các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn.
Đại diện Cục Quản lý Thị trường tỉnh Gia Lai trao bảng tượng trưng cho lãnh đạo Sở Y tế tỉnh. Ảnh: Như Nguyện
Đại diện lãnh đạo Cục Quản lý Thị trường tỉnh Gia Lai trao bảng tượng trưng cho lãnh đạo Sở Y tế. Ảnh: Như Nguyện
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trường Giang-Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục Quản lý Thị trường tỉnh-cho biết: Với mong muốn chung tay sẻ chia và trách nhiệm trong việc phòng-chống dịch, đặc biệt chia sẻ với các bệnh nhân Covid-19; Cục Quản lý Thị trường tỉnh đã vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh 1.000 chiếc áo ấm trao tặng các bệnh nhân để họ giữ gìn sức khỏe.
Ông Lý Minh Thái-Phó Giám đốc Sở Y tế trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Cục Quản lý Thị trường tỉnh. Đây là món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực trong mùa đông này, giúp cho bệnh nhân có thêm áo ấm trong thời gian điều trị bệnh. Sở Y tế cam kết chuyển số quà tặng trên đến các bệnh nhân kịp thời.
Theo Phó Giám đốc Sở Y tế, thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân, Mạnh Thường Quân trong và ngoài tỉnh đã có sự hỗ trợ về kinh phí, trang-thiết bị, vật tư y tế, nhu yếu phẩm… giúp ngành Y tế nói riêng, tỉnh Gia Lai nói chung có thêm điều kiện triển khai tốt các hoạt động phòng-chống dịch. Ngành Y tế tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành và chung tay với tỉnh trong công tác phòng-chống dịch để sớm kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh.
NHƯ NGUYỆN

Có thể bạn quan tâm

Cây cầu bắc qua suối Ia Chịa bị gãy gập đã 2 năm. Ảnh: T.D

Dân làng Mít Kom 1 mong mỏi cây cầu mới

(GLO)- Cây cầu bắc qua suối Ia Chịa, nối làng Mít Kom 1 (xã Ia O, tỉnh Gia Lai) với Đội 18 (Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 715, Binh đoàn 15) bị sập từ năm 2023. Những năm qua, người dân nơi đây vẫn mong mỏi một cây cầu mới để có thể đi lại, giao thương thuận lợi.

Hạ tầng giao thông chủ yếu là đường đất là trở ngại lớn của làng Khôn trong phát triển kinh tế - xã hội.

Cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông tại làng Khôn

(GLO)- Làng Khôn (xã Ia Mơ) được thành lập vào cuối năm 2023. Do hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện nên hoạt động sản xuất và đời sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn, bất lợi. Vì vậy, tỉnh cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông để làng Khôn có điều kiện phát triển như các địa phương khác.

Phiên chợ “Khởi nghiệp và Chuyển đổi số” trưng bày nhiều sản phẩm đặc trưng.

Phụ nữ xã Tuy Phước chung tay thúc đẩy khởi nghiệp, chuyển đổi số tại cơ sở

(GLO)-Chiều 10-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Tuy Phước tổ chức Phiên chợ “Khởi nghiệp và Chuyển đổi số” năm 2025. Hoạt động nhằm tiếp tục triển khai Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”, góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy tinh thần sáng tạo và hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ.

Con đường "nối những bờ vui"

Con đường "nối những bờ vui"

(GLO)- Ngày mà người dân làng Canh Tiến, xã Canh Vinh mong chờ từ bao lâu nay cuối cùng cũng đã đến. Tuyến đường giao thông liên xã từ thôn Hiệp Hưng đến làng Canh Tiến, xã Canh Vinh đang dần thành hình, mang theo bao hy vọng đổi thay cho vùng đất vốn quanh năm cách trở.

null