Công Phượng trở lại, Incheon United thua đau phút cuối

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công Phượng được thi đấu trọn vẹn 90 phút và thể hiện khá tốt nhưng hàng phòng ngự Incheon thi đấu quá tệ, dẫn đến trận thua cay đắng 0-1 đúng ở những phút bù giờ.
 Công Phượng thi đấu rất nỗ lực nhưng hàng công Incheon United dứt điểm quá kém, còn hàng phòng ngự tiếp tục thi đấu hớ hênh, dẫn đến bàn thua đau ở những phút bù giờ
Công Phượng thi đấu rất nỗ lực nhưng hàng công Incheon United dứt điểm quá kém, còn hàng phòng ngự tiếp tục thi đấu hớ hênh, dẫn đến bàn thua đau ở những phút bù giờ
Không được Incheon United đăng kí thi đấu 2 trận liên tiếp, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã nỗ lực tập luyện và ở vòng 11 K-League chiều 11-5, tiền đạo trẻ của tuyển Việt Nam đã được HLV Lim Joong Yong cho ra sân trong đội hình chính khi gặp Pohang Steelers.
Với mái tóc màu vàng, Công Phượng thi đấu khá nổi bật trên sân. Trong hiệp đầu tiên, hàng công của Incheon với sự xuất hiện của Công Phượng đã chơi khởi sắc. Tiền đạo thuộc biên chế HAGL được thi đấu tự do, di chuyển nhiều và thường xuyên đóng vai trò trung tâm trong các đợt lên bóng của Incheon United.
Tiếc rằng hàng công của Incheon lại thiếu những chân sút sắc xảo để có thể tận dụng tốt những đường kiến tạo của Công Phượng. Thậm chí, dù có lợi thế chơi hơn người từ phút 63 nhưng Incheon United vẫn không biết cách tận dụng cơ hội để tìm kiếm bàn thắng.
Hàng công thi đấu bế tắc, hàng thủ cũng liên tiếp mắc lỗi mà đỉnh điểm là ở phút 75, hậu vệ Bunoza nhận thẻ đỏ rời sân sau pha phạm lỗi thô thiển trong vòng cấm địa. Dù Pohang Steelers không thể sút 11 mét thành công nhưng cuối trận, đội khách vẫn giành được 3 điểm nhờ bàn thắng ở phút bù giờ thứ 3.
Thua trận này, đội bóng của Công Phượng tiếp tục đứng cuối bảng với chỉ vỏn vẹn 6 điểm sau 11 vòng đấu.
Anh Dũng (NLĐO)
Ảnh: Osen

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai giành 23 huy chương tại Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia.

Gia Lai giành 23 huy chương tại Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia

(GLO)- Kết thúc Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia năm 2025, đội tuyển cờ tướng Gia Lai đã giành tổng cộng 23 huy chương, gồm 6 huy chương vàng (HCV), 5 huy chương bạc (HCB) và 12 huy chương đồng (HCĐ). Trong đó, các kỳ thủ nữ của tỉnh đã để lại dấu ấn đậm nét với nhiều thành tích nổi bật.

Quy Nhơn United ngổn ngang ngày trở lại

Quy Nhơn United ngổn ngang ngày trở lại

(GLO)- Sau hơn 3 tuần được nghỉ ngơi, Quy Nhơn United hội quân trở lại trong bối cảnh không ít khó khăn bủa vây. Ðây là thời điểm để đội bóng đất Võ nhìn lại hành trình đã qua, khắc phục những điểm hạn chế và chuẩn bị cho chặng đua phía trước.

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã xuất sắc đóng góp vào vị trí nhì toàn đoàn của Gia Lai

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh-“mỏ vàng” của thể thao dân tộc thiểu số Gia Lai

(GLO)- Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai) là "cái nôi" thể thao phong trào của tỉnh. Vừa qua, ngôi trường này tiếp tục tạo tiếng vang khi góp công lớn vào thành tích nhì toàn đoàn của Gia Lai tại Hội thi thể thao dân tộc thiểu số (DTTS) toàn quốc lần thứ XIV (khu vực II).

Người đàn ông phố núi Pleiku đạp xe lan tỏa yêu thương

Anh Lê Văn Miền đạp xe để lan tỏa yêu thương

(GLO)- Xuất phát từ niềm đam mê đạp xe để rèn luyện sức khỏe, anh Lê Văn Miền (SN 1985, tổ 5, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã xây dựng Câu lạc bộ (CLB) Xe đạp Đại Đoàn Kết Gia Lai, trở thành điểm hẹn của những người yêu thể thao và sẻ chia yêu thương với học sinh và người khó khăn.

null