Công an Chư Sê: Tổ chức đêm hội Trăng rằm cho thiếu nhi xã Ayun

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 28-9-2017, Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công an huyện Chư Sê phối hợp với Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Lê Lợi xã Ayun tổ chức Trung thu năm 2017 cho các cháu thiêu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Ayun. 
Hoạt động tổ chức Trung thu tại Trường Lê Lợi Ayun. Ảnh: Hoàng Viên
Hoạt động tổ chức Trung thu tại Trường Lê Lợi (xã Ayun, huyện Chư Sê). Ảnh: Hoàng Viên
Về dự và chung vui với các cháu thiếu nhi trong đêm hội Trăng rằm có các đồng chí: Phan Thanh Hải-Phó Trưởng Công an huyện Chư Sê, lãnh đạo PC45 Công an tỉnh Gia Lai, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ayun và Bí thư, Phó Bí thư, đoàn viên các chi đoàn Công an, Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Trinh, chi đoàn nhân dân chính đảng huyện Chư Sê và đông đảo các cháu thiếu nhi, nhân dân trên địa bàn xã.
Trung thu cho các cháu thiếu nhi vùng sâu, vùng xã Ayun với chủ đề “Hoạt động tình nguyện chung sức vì công đồng tại xã Ayun”, các anh chị đoàn viên thanh niên tình nguyện đã phát bánh kẹo và tổ chức  nhiều hoạt động trò chơi dân gian thú vị và giao lưu văn nghệ, múa  lân, các hoạt động đã thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi.
 Công an huyện và Phòng PC45 Công an tỉnh đã tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và 10 suất quà cho các gia đình chính sách và bệnh nhân phong làng Vương và làng Chép, Chi đoàn Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tặng 650 quyển sách và 560 quyển vở cho các em học sinh Trường Bán trú Lê Lợi, THCS Phan Đăng Lưu; Trường THPT Trường Chinh đã trao tặng Trường Bán trú Tiểu học Lê Lợi 1 ti vi trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra các đơn vị về tham dự còn tặng các cháu thiếu nhi gạo, quần áo, giày dép, bánh kẹo với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng. Đây là một hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở năm 2017 của chi đoàn Công an huyện Chư Sê. 
Hoàng Viên

Có thể bạn quan tâm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Nhiều bạn trẻ tham gia khóa tu đầu năm

Không du xuân bằng những chuyến đi xa, không ồn ào, náo nhiệt, một số bạn trẻ lựa chọn tham gia khóa tu ngắn hạn như một cách để cân bằng cuộc sống, tìm kiếm những điều tích cực để bắt đầu một năm mới suôn sẻ.

Ngôn ngữ của tình yêu

Ngôn ngữ của tình yêu

(GLO)- Có nhiều truyền thuyết về nguồn gốc ngày lễ Valentine. Trong đó có chuyện kể rằng, thuở xưa, ở xứ sở xa xôi có một hoàng đế độc tài ra lệnh cấm nam nữ yêu nhau. Bất chấp lệnh cấm của nhà vua, một linh mục có họ là Valentine đã bí mật tác hợp cho những cặp tình nhân nên duyên vợ chồng.

Rộn ràng “Hội trại tòng quân”

Hội trại tòng quân năm 2025

(GLO)- Sáng 12-2, tại 17 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Gia Lai đồng loạt khai mạc “Hội trại tòng quân” năm 2025. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên 2.875 công dân của tỉnh hăng hái lên đường nhập ngũ, góp sức trẻ bảo vệ Tổ quốc.

Từ trái sang: các đảng viên trẻ Lê Trung Sơn, Giang Lê Minh, Mai Cao Trung Hiếu thể hiện sự quyết tâm trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: M.N

Tự hào được kết nạp vào Đảng trước khi nhập ngũ

(GLO)- Trước khi lên đường nhập ngũ, nhiều thanh niên ưu tú ở TP. Pleiku vinh dự được kết nạp vào Đảng. Đây là niềm tự hào và là động lực để các tân binh tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong môi trường quân ngũ.

Em Trần Thị Thảo luôn nỗ lực trong học tập. Ảnh: N.T

Nữ sinh khuyết tật mơ ước trở thành luật sư

(GLO)- Mất đi một chân do tai nạn giao thông nhưng nữ sinh Trần Thị Thảo (SN 2005, lớp 12A5, Trường THPT Nguyễn Du, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) đã tạo nên kỳ tích cho hành trình học tập của mình bằng sự nỗ lực vượt khó, tinh thần lạc quan và nuôi dưỡng ước mơ trở thành luật sư trong tương lai.

Thành Đoàn Pleiku tặng quà, trao thẻ đoàn viên cho 50 thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Thành Đoàn Pleiku tặng quà, trao thẻ đoàn viên cho 50 thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

(GLO)- Tối 8-2, tại Đền tưởng niệm mộ liệt sĩ Hội Phú (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Thành Đoàn Pleiku phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Pleiku tổ chức chương trình gặp mặt, tuyên dương thanh niên lên đường nhập ngũ và lễ trao thẻ đoàn viên năm 2025.