Con trai bầu Hiển làm chủ tịch công ty chủ quản của Hà Nội FC

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang trở thành Chủ tịch Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T.

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T thông qua nghị quyết về việc ông Đỗ Vinh Quang giữ chức vụ Chủ tịch trong nhiệm kỳ 2021-2026. Trước đó, vị trí này do ông Nguyễn Quốc Hội - cựu Chủ tịch Hà Nội FC đảm nhiệm. Ông Hội từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Ông Đỗ Vinh Quang hiện tại giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT, kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group đồng thời là Chủ tịch Hà Nội FC - đội bóng thi đấu tại V.League 2023/24.

Ông Đỗ Vinh Quang được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T.

Ông Đỗ Vinh Quang được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T.

Đại hội đồng cổ đông Công ty cổ phần thể thao Hà Nội – T&T có quyết định miễn nhiệm thành viên HĐQT công ty nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Quốc Hội, do ông Nguyễn Quốc Hội có đơn xin từ nhiệm vì lý do cá nhân. Đồng thời, ông Nguyễn Cảnh Thắng - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T - được bầu bổ sung làm thành viên HĐQT công ty nhiệm kỳ 2021-2026.

"Trong thời gian tới, với phương thức quản trị mới và tinh thần quyết liệt trong điều hành, tôi sẽ làm hết khả năng, phối hợp tốt với các thành viên để hướng tới xây dựng một mô hình công ty thể thao hoạt động bài bản, tài chính minh bạch và phát triển bền vững”, ông Đỗ Vinh Quang cho biết.

Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T là đơn vị chủ quản của Hà Nội FC và đang sở hữu các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại Hà Nội, Bắc Giang và Nghệ An.

Như vậy, ông Đỗ Vinh Quang nắm giữ các vị trí cao nhất tại Hà Nội FC. Trong khi đó, ông Nguyễn Quốc Hội không còn làm việc tại đội bóng Thủ đô. Trước đó, với tư cách là đại diện của Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T và Hà Nội FC, ông Hội là thành viên HĐQT Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), được bầu làm Phó Chủ tịch.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

“Chạy bộ kết nối yêu thương” gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo

(GLO)- Hưởng ứng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2025), sáng 23-11, tại Quảng trường Đại đoàn kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) sẽ diễn ra Chương trình “Chạy bộ kết nối yêu thương” nhằm gây quỹ mua xe cứu thương hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

Nhơn Lý Hội: Lò đào tạo võ thuật đa năng

(GLO)- Thành lập mới chỉ 2 năm với chuyên môn ban đầu là vovinam, tuy nhiên nhờ có những bước đi đúng đắn, đến nay Câu lạc bộ Nhơn Lý Hội đã từng bước “lấn sân” sang các bộ môn võ cổ truyền, boxing, kickboxing và đạt được một số thành tích cao tại các giải tỉnh.

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

(GLO)- Trong làng bóng đá phong trào vùng cao nguyên Gia Lai, anh Dung (SN 1991) là gương mặt xuất sắc và được nhiều người quý mến. Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng, anh còn là người truyền cảm hứng, khơi niềm đam mê bóng đá cho thanh thiếu niên trong cộng đồng.

Nét độc đáo của Pencak Silat-Điểm nhấn từ Giải Vô địch các Câu lạc bộ quốc gia năm 2025

Nét độc đáo của Pencak Silat-Điểm nhấn từ Giải Vô địch các Câu lạc bộ quốc gia năm 2025

(GLO)- Có nguồn gốc từ Indonesia, Pencak Silat là môn võ khác biệt khi bao gồm các kỹ thuật vừa mạnh mẽ mà cũng rất mềm mại. Mời quý khán giả đến với những nét độc đáo của Pencak Silat được ghi lại trong Giải Vô địch các CLB quốc gia năm 2025 vừa diễn ra tại phường Pleiku, tỉnh Gia Lai. 

Một trận đấu kịch tính tại Giải vô địch các CLB pencak silat quốc gia 2025 tổ chức tại Gia Lai.

Võ sĩ pencak silat cả nước tranh tài nơi phố núi

(GLO)- Giải vô địch các câu lạc bộ pencak silat quốc gia 2025 do Cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai tổ chức, đang diễn ra sôi động, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ tại Nhà thi đấu thể thao Pleiku.

null