Con trai bầu Hiển làm chủ tịch công ty chủ quản của Hà Nội FC

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang trở thành Chủ tịch Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T.

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T thông qua nghị quyết về việc ông Đỗ Vinh Quang giữ chức vụ Chủ tịch trong nhiệm kỳ 2021-2026. Trước đó, vị trí này do ông Nguyễn Quốc Hội - cựu Chủ tịch Hà Nội FC đảm nhiệm. Ông Hội từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Ông Đỗ Vinh Quang hiện tại giữ chức Phó Chủ tịch HĐQT, kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group đồng thời là Chủ tịch Hà Nội FC - đội bóng thi đấu tại V.League 2023/24.

Ông Đỗ Vinh Quang được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T.

Ông Đỗ Vinh Quang được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T.

Đại hội đồng cổ đông Công ty cổ phần thể thao Hà Nội – T&T có quyết định miễn nhiệm thành viên HĐQT công ty nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Quốc Hội, do ông Nguyễn Quốc Hội có đơn xin từ nhiệm vì lý do cá nhân. Đồng thời, ông Nguyễn Cảnh Thắng - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T - được bầu bổ sung làm thành viên HĐQT công ty nhiệm kỳ 2021-2026.

"Trong thời gian tới, với phương thức quản trị mới và tinh thần quyết liệt trong điều hành, tôi sẽ làm hết khả năng, phối hợp tốt với các thành viên để hướng tới xây dựng một mô hình công ty thể thao hoạt động bài bản, tài chính minh bạch và phát triển bền vững”, ông Đỗ Vinh Quang cho biết.

Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T là đơn vị chủ quản của Hà Nội FC và đang sở hữu các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ tại Hà Nội, Bắc Giang và Nghệ An.

Như vậy, ông Đỗ Vinh Quang nắm giữ các vị trí cao nhất tại Hà Nội FC. Trong khi đó, ông Nguyễn Quốc Hội không còn làm việc tại đội bóng Thủ đô. Trước đó, với tư cách là đại diện của Công ty cổ phần thể thao Hà Nội - T&T và Hà Nội FC, ông Hội là thành viên HĐQT Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), được bầu làm Phó Chủ tịch.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

(GLO)- Từ ngày 25 đến 30-7, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ Văn hóa - Thể thao phường Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 - năm 2025, với chủ đề “Võ Việt đất phương Nam”.

Cậu bé nghèo 2 lần phá kỷ lục quốc gia môn điền kinh

Cậu bé nghèo 2 lần phá kỷ lục quốc gia môn điền kinh

(GLO)- Vận động viên Nguyễn Văn Viết Hùng (SN 2010, thôn Phù Cát, xã Ia Pia, tỉnh Gia Lai) đã 2 lần liên tiếp phá kỷ lục quốc gia nội dung đi bộ ở lứa tuổi của mình. Em đang là niềm hy vọng vàng của điền kinh Gia Lai trong tương lai khi môn thể thao này được xác định là một trong những thế mạnh.

Các cựu cầu thủ tham gia giao lưu bóng đá chào mừng ngày sáp nhập tỉnh Gia Lai (mới) trong tinh thần gắn kết.

Gia Lai: Cuộc hội ngộ của những cựu cầu thủ phố biển và phố núi

(GLO)- Chiều 19-7, tại Sân vận động Quy Nhơn (phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai), trận giao lưu bóng đá giữa các cựu cầu thủ Bình Định và Gia Lai đã diễn ra trong không khí ấm áp, chào mừng ngày sáp nhập tỉnh. Đây thật sự là cuộc hội ngộ chan chứa nghĩa tình của những cựu cầu thủ phố biển và phố núi.

Đội bóng Bộ CHQS tỉnh đoạt giải nhì

Đội Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn vô địch

(GLO)- Ngày 18-7, tại sân bóng chuyền Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã diễn ra Giải bóng chuyền với sự tham gia của 4 đội bóng: Bộ CHQS tỉnh, Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn, Câu lạc bộ Quy Nhơn, Trường Đại học Quy Nhơn.

null