Cơ thủ Quang Chương vô địch Giải Billiards Carom 3 băng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 13-10, tại Câu lạc bộ (CLB) Billiards 09PRO (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã diễn ra trận chung kết Giải Billiards Carom 3 băng 16 tay cơ lần thứ I năm 2023.

Đây là cuộc đối đầu nội bộ giữa 2 tay cơ đều đến từ CLB 09PRO là Trung Nguyên và Quang Chương. Trong đó, Quang Chương được xem là một bất ngờ thú vị của giải bởi anh vốn có thế mạnh ở nội dung Carom 1 băng với không ít lần giành vị trí số 1 trong các giải đấu của tỉnh.

Cơ thủ Quang Chương có phong độ cao ở giải đấu năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Cơ thủ Quang Chương có phong độ cao ở giải đấu năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Ở giải đấu lần này, anh đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh như Văn Thuận ở tứ kết và Vũ Hoàng ở bán kết để góp mặt ở trận đấu cuối cùng. Ở trận chung kết, Trung Nguyên được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút với lối đánh tấn công cởi mở.

Tuy nhiên, ngay từ khi nhập cuộc, Quang Chương đã tạo ra khoảng cách và được nới rộng sau từng lượt cơ. Đặc biệt sau khoảng nghỉ giao lưu giữa trận đấu, Quang Chương có màn bứt phá ngoạn mục dù cho Trung Nguyên đã cố gắng bám đuổi. Kết thúc trận đấu, Quang Chương giành chiến thắng đầy thuyết phục với cách biệt 40-24.

Ban tổ chức trao giải cho các cơ thủ xuất sắc nhất. Ảnh: Văn Ngọc

Ban tổ chức trao giải cho các cơ thủ xuất sắc nhất. Ảnh: Văn Ngọc

Ngoài chức vô địch với giải thưởng 8 triệu đồng, Quang Chương còn giành giải serie cao nhất với 9 điểm trong 1 lượt cơ trị giá 1 triệu đồng. Cơ thủ Trung Nguyên giành giải nhì với 4 triệu đồng. 2 cơ thủ Vũ Hoàng (CLB Vũ Hoàng) và Mười Phong (CLB Kon Tum) giành đồng hạng 3 với mỗi giải 2 triệu đồng.

Được biết giải đấu năm nay quy tụ 16 tay cơ mạnh tại tỉnh Gia Lai và Kon Tum. Các VĐV thi đấu theo thể thức 2 trận thua với 30 điểm/40 lượt cơ ở vòng loại, từ vòng tứ kết thi đấu 40 điểm không tính lượt cơ.

Có thể bạn quan tâm

“Dân cường thì nước thịnh”

“Dân cường thì nước thịnh”

(GLO)- Phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) trong nhiều năm gần đây không ngừng lan tỏa rộng rãi, được đông đảo người dân thuộc mọi lứa tuổi hưởng ứng sôi nổi.

VĐV Vũ Thanh Xuân (xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa) đã xuất sắc về nhất nội dung 5km nữ giải việt dã “Marathon Yang Pơtao Apui-Theo bước chân Vua Lửa”. Ảnh: Vũ Chi

Thử thách cùng đường chạy “Theo bước chân Vua Lửa”

(GLO)- Nằm trong khuôn khổ lễ hội cầu mưa, giải chạy Việt dã huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) mở rộng năm 2025 là hoạt động được cộng đồng yêu chạy bộ mong chờ. Cung đường đẹp cùng bước chạy bền bỉ, những tiếng reo hò cổ vũ đã góp phần tạo nên một giải Marathon thành công trên Di tích Vua Lửa.

Cặp đôi Vũ Mạnh Định-Trần Ngọc Phận khối UBND huyện Đức Cơ giành giải nhất Giải Pickleball

Cặp đôi Vũ Mạnh Định-Trần Ngọc Phận khối UBND huyện Đức Cơ giành giải nhất Giải Pickleball

(GLO)- Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thi đấu nhiệt huyết và fairplay của các vận động viên, tối 26-3, Giải Pickleball chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935-28/3/2025) do Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Cơ tổ chức đã khép lại thành công.

Tín hiệu tích cực từ đội tuyển U.22 Việt Nam

Tín hiệu tích cực từ đội tuyển U.22 Việt Nam

Đối đầu với một trong những đội tuyển trẻ mạnh nhất châu Á là U.22 Hàn Quốc nhưng đội tuyển U.22 VN đã không thể hiện một chút sợ hãi nào. Màn trình diễn của các cầu thủ trẻ không chỉ làm quyền HLV trưởng Đinh Hồng Vinh hài lòng mà còn mang đến cho người hâm mộ rất nhiều hy vọng.