Cơ sở Phật giáo ủng hộ nhu yếu phẩm cho các khu cách ly tập trung

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 18-10, tại điểm tiếp nhận của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai), đại diện các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện đã trao quà ủng hộ cho công tác phòng-chống dịch Covid-19 của huyện.

 Đại diện các chùa trao ủng hộ cho công tác phòng-chống dịch Covid-19 của huyện Đak Đoa. Ảnh: Thùy An
Đại diện các chùa trao hàng hóa thiết yếu ủng hộ công tác phòng-chống dịch Covid-19 của huyện Đak Đoa. Ảnh: Thùy An

Theo đó, đại diện các chùa đã trao ủng hộ cho công tác phòng-chống dich Covid-19 của huyện 10 triệu đồng cùng các hàng hóa thiết yếu gồm: 400 kg gạo, 80 kg đường, 4 thùng bột ngọt, 4 thùng hạt nêm, 5.900 chiếc khẩu trang y tế, 40 lít dầu ăn với tổng trị giá 25 triệu đồng.

Toàn bộ tiền và hiện vật nói trên sau khi tiếp nhận đã được bàn giao cho Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 huyện để phân phối về cho các khu cách ly tập trung cũng như phục vụ cho công tác phòng-chống dịch Covid-19.

Được biết, từ ngày 7-10 đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa đã tiếp nhận và phân phối về cho các cơ sở cách ly tập trung của huyện hơn 5,5 tấn gạo, gần 10 tấn rau củ quả và nhiều hàng hóa thiết yếu khác (khẩu trang, sữa, mì tôm, thực phẩm các loại) do các tổ chức, cá nhân trên địa bàn ủng hộ.

 

LÊ ĐẠI

Có thể bạn quan tâm

Hơn 550 suất quà cho học sinh, người dân khó khăn

Hơn 550 suất quà cho học sinh, người dân khó khăn

(GLO)- Ngày 2-12, tại điểm trường làng Plong, xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai), Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê phối hợp với Công ty cấp cứu chuyển Viện 115 Anh Biên Gia Lai tổ chức chương trình "Áo ấm mùa đông", tặng áo ấm cho học sinh khó khăn trên địa bàn.
Quỹ Thiện Tâm đồng hành cùng học sinh, sinh viên nghèo

Quỹ Thiện Tâm đồng hành cùng học sinh, sinh viên nghèo

(GLO)- Từ năm 2017 đến nay, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Gia Lai trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi. Đến nay, hơn 1.000 học sinh, sinh viên nghèo đã được nhận học bổng từ nguồn quỹ này.
Gia Lai: Thăm, tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Gia Lai: Thăm, tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(GLO)-Nhân Ngày Quốc tế người khuyết tật (3-12), ngày 28-11, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai phối hợp với phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Prông, Chư Sê và Chư Pưh tổ chức thăm, tặng quà cho người khuyết tật, người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại 3 huyện.
Chư Sê: Tặng 400 phần quà cho học sinh xã Dun

Chư Sê: Tặng 400 phần quà cho học sinh xã Dun

(GLO)- Ngày 18-11, tại xã Dun (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), Bếp bà Oanh TP. Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức Chương trình tiếp bước học sinh đến trường và trao các phần quà thiết thực đến các học sinh ở xã Dun.
Từ quỹ an sinh đến 'sức mạnh nội sinh'

Từ quỹ an sinh đến 'sức mạnh nội sinh'

Theo dự kiến, ngày 18-11 TPHCM sẽ ra mắt Quỹ An sinh xã hội - một động thái nối dài từ Trung tâm an sinh hỗ trợ người khó khăn do trong và ngay sau đại dịch Covid-19; đồng thời cụ thể hóa tinh thần của Hội nghị Trung ương 8 (khóa XIII) xác định 'an sinh xã hội phải đảm bảo sự linh hoạt, thích ứng với các tình huống xấu xảy ra trên diện rộng, không để ai bị bỏ lại phía sau'.
Đak Pơ trao nhà tình thương cho gia đình chính sách

Đak Pơ trao nhà tình thương cho gia đình chính sách

(GLO)-

Chiều 15-11, thừa ủy quyền của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai Châu Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đak Pơ Nguyễn Trường đã trao “Nhà tình thương” cho gia đình bà Đinh Thị Đuênh (làng Groi, xã Ya Hội).

Đông đảo cán bộ, người lao động huyện Phú Thiện tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023. Ảnh: Vũ Chi

Phú Thiện tiếp nhận 577 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 14-11, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phú Thiện phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai và Bệnh viện Quân y 211 phát động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023.