CLB TP HCM giành trọn 3 điểm trước HAGL

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Pha "không chiến" dũng mãnh của Trần Mạnh Cường giúp CLB TP HCM đánh bại HAGL với tỉ số 1-0 ở vòng 15 V-League 2024-2025 trên sân Thống Nhất tối 2-3.

Màn so tài giữa CLB TP HCM và HAGL mang tính quan trọng trong cuộc đua giành suất trụ hạng. Trước khi bước vào vòng 15, HAGL hơn CLB TP HCM vỏn vẹn 1 điểm trên bảng xếp hạng.

Dù có lợi thế sân nhà song đoàn quân HLV Phùng Thanh Phương thiếu vắng "người nhện" Patrik Lê Giang trong khung gỗ. Ở chiều ngược lại, hàng thủ HAGL không có thủ thành Trung Kiên và trung vệ Jairo vì án phạt "treo giò".

Hao hụt lực lượng khiến bức tường phòng thủ của đội bóng phố núi bộc lộ khuyết điểm "không chiến". Khi trận đấu diễn ra được 8 phút, từ tình huống phạt góc bên cánh phải, hậu vệ Trần Mạnh Cường bật cao đánh đầu tung lưới HAGL.

Sau khi có lợi thế dẫn bàn, đội chủ nhà chủ động chơi phòng ngự phản công chặt chẽ. Xây dựng hàng thủ chắc chắn, CLB TP HCM dễ dàng hóa giải các đợt tấn công của HAGL.

Thắng chung cuộc 1-0, đoàn quân HLV Phùng Thanh Phương vượt qua HAGL trên bảng xếp hạng với 19 điểm và tạo khoảng cách an toàn với nhóm có nguy cơ rớt hạng.

Theo Tường Phước (NLĐO/Ảnh: Quốc An)

Có thể bạn quan tâm

Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026: Sân chơi ý nghĩa cho bóng đá phong trào

Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026: Sân chơi ý nghĩa cho bóng đá phong trào

(GLO)- Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026 sẽ chính thức khởi tranh vào chiều 10-7 tại sân vận động phường An Nhơn, tỉnh Gia Lai. Đây là sân chơi dành riêng cho lứa tuổi U18, góp phần tạo môi trường thi đấu, cọ xát và phát triển tài năng trẻ của bóng đá phong trào.

Trần Võ Tuấn Kiệt (bìa trái) và Trần Võ Trí Tín giới thiệu thành tích thi đấu môn Karate của mình. Ảnh: R'Ô HOK

Anh em ruột chinh phục đấu trường Karate

(GLO)- Nhiều người dân ở làng Bah Leng (xã Ia Pa, tỉnh Gia Lai) biết đến anh em ruột Trần Võ Tuấn Kiệt (SN 2008) và Trần Võ Trí Tín (SN 2010) là những võ sinh Karate tiêu biểu, mang về niềm tự hào cho địa phương.

Gia đình cung thủ

Gia đình cung thủ

(GLO)- Người dân thôn 3, xã Ðak Ðoa vẫn quen gọi cả nhà ông Nguyễn Cao Nguyên (sinh năm 1978) là “gia đình cung thủ”, bởi vợ chồng ông và 4 người con đều chung niềm đam mê với môn bắn nỏ và đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu.

Lịch thi đấu vòng 1/8 và tứ kết World Cup 2026 hôm nay

Lịch thi đấu vòng 1/8 và tứ kết World Cup 2026 hôm nay

(GLO)- World Cup 2026 đang bước vào giai đoạn hấp dẫn nhất khi vòng 1/8 chỉ còn 4 cặp đấu cuối cùng. Sau khi Anh vượt qua Mexico để vào tứ kết gặp Na Uy, nhánh đấu tiếp theo đang chờ những cái tên lớn như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Mỹ, Bỉ, Argentina và Colombia.

Phung phí cơ hội, Brazil gục ngã trước Na Uy

Phung phí cơ hội, Brazil gục ngã trước Na Uy

(GLO)- Brazil đã tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn trước Na Uy ở trận đấu vòng 1/8. Tuy nhiên họ đã phung phí nó trong khi đội bóng đến từ vùng đất của những người Viking đã tận dụng hiệu quả để kiết liễu đối thủ.

null